Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình

Sử dụng Skype sẽ có lúc những thông báo trong Skype sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, phiền toái nhất định. Các thông báo đó có thể là: một ai đó chát trong nhóm, có ai đó online, có ai đó gửi ảnh, video... Và bạn muốn tắt các thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình để tập trung làm việc. Mời bạn theo dõi thủ thuật ngay dưới đây để biết cách thực hiện.

Skype là một trong những ứng dụng chat được nhiều người sử dụng, nhất là Việt Nam chúng ta. Trong trường hợp bạn có nhiều bạn bè hay nhiều nhóm Skype mà bạn có tham gia thì việc bạn bị làm phiền hoặc gây mất tập trung đến công việc của bạn là điều không tránh khỏi. Khi đó, tùy vào mục đích và nhu cầu thì bạn có thể tắt thông báo Skype đi.

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh

Thủ thuật tắt thông báo tin nhắn mới Skype

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype trên máy tính với phiên bản Skype ver 8.37.0.98

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình

1. Cách Tắt thông báo trong Group

Nếu bạn tham gia 1 group nào đó, có sự kiện mới nào đó trong group thì sẽ có 1 thông báo nhỏ dưới màn hình Dekstop. Vì Group có nhiều người tham gia nên việc trò chuyện, share file... diễn ra thường xuyên. Do đó, màn hình của bạn có thể nhận được thông báo liên tục. Tuy nhiên, với những Group không quan trọng, bạn có thể tắt thông báo đi nếu bạn muốn.

Ví dụ như mình có group Công đoàn công ty hay có thông báo mới. Nếu group không mang lại thông tin hữu ích cho bạn thì bạn hãy rời khỏi group này là xong. Nếu không muốn thoát khỏi Group mà vẫn không phải nhận thông báo thì bạn làm như sau

Bước 1: Click vào group mà bạn muốn tắt thông báo -> Sau đó, click tiếp vào hình đại diện - avatar hoặc tên của nhóm/group.

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 2

Bước 2: Tại phần Cài đặt nhóm -> bạn kéo nút tròn nhỏ sang bên trái để tắt Thông báo như trong mô tả ở hình dưới:

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 3

Bạn cũng có thể tắt Thông báo thông minh (chỉ trích dẫn và @đề cập), tắt Lịch sử trò chuyện hoặc thậm chí Rời khỏi nhóm như trong hình dưới:

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 4

2. Cách tắt các thông báo khác

Trong Skype có các thiết lập khá linh động trong việc nhận thông báo. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tùy chọn phù hợp cho mình. Để làm điều đó, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Click chọn vào biểu tượng ba dấu chấm "..." trên thanh menu -> sau đó chọn tiếp Cài đặt.

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 5

Bước 2: Bạn tìm đến dòng Thông báo và click vào đó:

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 6

Bây giờ bạn tiến hành thiết lập. Chú ý nhất là nội dung Thông báo trò chuyện: Khi phần này được bật bạn sẽ nhận được các thông báo khi có tin nhắn mới. Do đó muốn không nhận thông báo thì bạn tắt đi là xong.

huong dan tat thong bao tin nhan moi skype duoi goc man hinh 7

Bạn cũng có thể tắt hoặc bật các tùy chọn khác như:

- Tương tác: Nhận được thông báo đẩy khi ai đó tương tác với tin nhắn của bạn.
- Âm báo: Phát âm thanh thông báo khi có tin nhắn mới.
- Mẹo và Thủ thuật: Hiển thị thông báo trong ứng dụng từ Skype về tính năng Thông báo hệ quan trọng vẫn sẽ được hiển thị ngay khi đã tắt.
- Thông báo về cuộc gọi theo lịch: Nhận thông báo đẩy về các cuộc theo lịch.
- Hiển thị thông báo trò chuyện: Nhận thông báo đẩy và thông báo biểu ngữ trong ứng dụng khi bật Đừng làm phiền.
- Hiển thị thông báo cuộc gọi: Nhận thông báo đẩy về cuộc gọi trong khi bật Đừng làm phiền.

Ở phần thiết lập thông báo này bạn cứ thoải mái thiết lập vì việc bạn làm không ảnh hưởng hay hỏng hóc gì hết. Nếu bạn thấy những thiết lập đó không hữu ích hay muốn thay đổi thì bạn hoàn toàn có thể quay lại để tắt hoặc không tắt tiếp.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn xong Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình trên máy tính của bạn. Về cơ bản không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là sẽ tắt thông báo Skype được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-thong-bao-tin-nhan-moi-skype-duoi-goc-man-hinh-43962n.aspx
Tương tự như Skype, nếu bạn dùng Zalo thì bạn cũng có thể tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng để tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn Zalo đến từ bạn bè, người thân vào những thời điểm mà bạn không muốn nhận. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Xem lại lịch sử chat trên Skype phiên bản mới
Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới
Từ khoá liên quan:

tat thong bao tin nhan moi Skype

, tat thong bao tin nhan Skype, tat thong bao Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

  Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho trung tâm anh ngữ, giáo dục thì có lẽ phần


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá