Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới

Cách đây vài tuần ông lớn Microsoft thông báo Skype 7.0 sẽ ngừng hoạt động và yêu cầu người dùng nâng cấp lên Skype 8.0 để tiếp tục sử dụng. Tin vui là Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới ngay, gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch mở rộng hỗ trợ Skype 7.0

Skype 8.0 hoạt động tương tự như các phiên bản cho nền tảng di động, thậm chí là hoạt động trên cả Windows 10, nếu như trước đây người dùng Windows 10 buộc phải sử dụng ứng dụng UWP.

Tải Skype 8.0 về máy và cài đặt tại đây : Download Skype 8.0

Tham khảo cách cài Skype tại đây

Theo kế hoạch ban đầu, Skype "cổ điển" sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9 tới đây. Xong mới đây người dùng Brad Sams trên trang web Thurrott.com vừa phát hiện thông tin Microsoft mở rộng việc hỗ trợ Skype 7.0, theo đó thông tin được đăng dưới dạng một bản cập nhật trên diễn đàn hỗ trợ.

microsoft khong ep nguoi dung su dung skype moi

Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới

Nội dung thông báo:

"Dựa trên các phản hồi, ý kiến đóng góp của người dùng, chúng tôi sẽ mở rộng việc hỗ trợ Skype 7.0 (hay Skype cổ điển) trong một khoảng thời gian nữa. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng phiên bản Skype cổ điển cho đến lúc đó.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn rất nhiều. Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại các tính năng mà các bạn yêu cầu vào phiên bản Skype 8.0 mới".

Dù gì thì số phận Skype 7.0 cũng sẽ đến hồi kết, chỉ là đến sớm hay muộn hay thôi. Cuối cùng thì người dùng vẫn sẽ phải chuyển qua sử dụng Skype 8.0 hoặc ứng dụng UWP cho người dùng Windows 10.

Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến "số phận" Skype 7.0. Vì vậy đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất trên Taimienphi.vn nhé, trường hợp chưa có tài khoản Skype, bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-khong-ep-nguoi-dung-su-dung-skype-moi-36840n.aspx
Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất thì Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC thế hệ mới hứa hẹn sẽ đem đến những chiếc ổ cứng SSD có bộ nhớ lưu trữ lớn hơn, chất lượng hơn. Tuy nhiên, giá bán dự kiến của những mẫu ổ cứng này vẫn chưa được tiết lộ.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Microsoft phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Windows Insiders
Cách cài Skype trên Linux
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Từ khoá liên quan:

Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới

, Microsoft, mở rộng hỗ trợ Skype 7.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá