Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC

Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC (quad-level cell) có đủ dung lượng để lưu trữ tối đa 4 TB dữ liệu đầu tiên cho người dùng. Công ty cũng cho biết thêm ổ cứng SSD mới của hãng với hiệu suất vượt trội và đáp ứng kỳ vọng cho người dùng.

Trong bài phát biểu giới thiệu sản phẩm, Jaesoo Han, Jaesoo Han, phó chủ tịch bộ phận bán hàng và tiếp thị bộ nhớ tại Samsung cho biết ổ cứng SSD SATA 4-bit mới của hãng là ngọn lửa "châm ngòi" cho các cuộc cách mạng ổ cứng SSD "Terabyte" trong ngành. Bằng việc mở rộng dòng sản phẩm của mình cho các phân đoạn người dùng và doanh nghiệp, ổ cứng SSD Terabyte 4-bit của Samsung sẽ nhanh chóng chiếm gọn toàn bộ thị trường.

samsung bat dau san xuat o cung ssd qlc

Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC

Ổ cứng SSD QLC 4-bit mới của Samsung được trang bị tốc độ đọc / ghi tuần tự lần lượt tương ứng là 540 MB/s và 520 MB/s.

Gã không lổ công nghệ cho biết ổ cứng mới của công ty sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay với dung lượng có sẵn từ 1TB, 2TB và 4TB, bảo hành 3 năm, kích thước 2.5 inch thích hợp cho các thiết bị nhỏ hơn.

=>Mẹo tăng tốc ổ cứng SSD

Với sự ra mắt của ổ cứng SSD SLC (Single-Level Cell) 1-bit với dung lượng 32-bit trên thị trường vào năm 2006 đã đánh dấu bước đột phá của Samsung trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Tiếp đến vào năm 2010, hãng cho ra mắt ổ cứng MLC (Multi-Level Cell) 2-bit với dung lượng 512GB. Năm 2012 Samsung tiếp tục trình làng ổ cứng TLC (Triple-Level Cell) 3-bit với dung lượng 500GB, tăng gấp đôi dung lượng chip trên mô hình trước. Thế hệ ổ cứng SSD mới nhất với dung lượng 4TB đánh dấu một bước tiến lớn của ông lớn công nghệ kể từ năm 2012.

Đáng tiếc là Samsung không đề cập đến giá ổ cứng SSD mà hẵng sắp cho ra mắt tới đây.

Hiện nay có rất nhiều mẫu ổ cứng SSD khác nhau, thật khó để lựa chọn với người dùng, cách chọn ổ cứng như thế nào sao cho vừa phù hợp với kinh tế và nhu cầu làm việc, học tập cũng như chơi game của bạn, đừng lo, theo dõi bài viết cách chọn mua ổ cứng SSD tại đây mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp bạn và những người bạn của mình có được sự lựa chọn đúng đắn.

=>7 mẫu ổ cứng SSD 1TB tốt nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/samsung-bat-dau-san-xuat-o-cung-ssd-qlc-36841n.aspx
Do có quá nhiều người dùng phàn nàn về sự ổn định của phiên bản Skype mới, thay vì tiến hành ngừng hoạt động Skype 7.0 (Skype cũ) vào ngày 1/9 tới, Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới mà tiếp tục kéo dài thời gian cho Skype 7.0 cũ để tiếp tục tối ưu phiên bản Skype mới của họ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra trạng thái lệnh TRIM ổ SSD, check tốc độ đọc, ghi dữ liệu
Những mẫu ổ SSD 120GB, 128GB giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng
Cách chọn mua ổ cứng SSD, SamSung, KingSton hay Hyperx
Top ổ SSD đáng mua nhất hiện nay, hiệu năng tốt, Samsung, SanDisk, Crucial
Từ khoá liên quan:

Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC

, Samsung, ổ cứng SSD QLC,

SOFT LIÊN QUAN
  • SSD Fresh

    Tăng tuổi thọ ổ đĩa SSD

    SSD Fresh là tiện ích tối ưu hóa và tăng tuổi thọ cho ổ đĩa SSD bằng cách giúp người dùng cấu hình hệ thống, giảm quá trình ghi đĩa. Đặc biệt SSD Fresh có khả năng tăng cường tốc độ truy cập dữ liệu trên ổ đĩa SSD nhanh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá