Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng

Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ SSD truyền thống trên giấy tờ, thì người dùng hiện nay đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ một vài thao tác đơn giản với một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào.

Thực chất, cách kiểm tra bảo hành ổ SSD trực tuyến đã được các hãng sản xuất hỗ trợ cho người dùng từ lâu. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết và sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách check bảo hành SSD các hãng phổ biến nhất hiện nay.

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang

Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD

Yêu cầu chuẩn bị:

- Thông tin chi tiết, tên gọi, mã hiệu của sản phẩm và đặc biệt là số Serial Number được in trên sản phẩm hoặc trên hộp đựng. Trong trường hợp bạn đánh mất hộp đựng, hóa đơn mua hàng hay chữ số bị mờ không thể đọc được, bạn vui lòng tham khảo thủ thuật Cách tìm Serial Number ổ cứng trên Windows tại đây.

- Các nhà sản xuất, hãng công nghệ lớn sẽ có riêng một Trang chăm sóc khách hàng, cho phép người dùng truy cập và tự kiểm tra bảo hành ổ SSD đã mua khác nhau. Dưới đây là danh sách Trang chăm sóc khách hàng của một số hãng SSD thông dụng hiện nay.

- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD ADATA TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Apacer TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Samsung TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD HP TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Westerndigital TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Intel TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Hitachi TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Sandisk TẠI ĐÂY
- Link kiểm tra bảo hành ổ SSD Transcend TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành ổ SSD

Tùy vào mỗi hãng khác nhau, cách thức kiểm tra bảo hành ổ SSD sẽ khác nhau đôi chút. Nhưng các bước thực hiện thông thường sẽ giống như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang Hỗ trợ khách hàng
Trước tiên bạn truy cập vào liên kết kiểm tra bảo hành sản phẩm vào hãng mình mua ổ cứng SSD trong danh sách mà Taimienphi đã cung cấp ở phía trên. Trong ví dụ cách kiểm tra bảo hành ổ SSD này, Taimienphi thực hiện minh họa bằng sản phẩm Intel .

Bước 2: Nhập thông tin sản phẩm
Trong giao diện của màn hình kiểm tra bảo hành sản phẩm, bạn nhập các thông tin được hệ thống yêu cầu. Thông thường là Loại sản phẩm và số Serial Number của sản phẩm đó.
Trong hình mã ISN của ổ cứng SSD của Taimienphi sử dụng là: LNEL1232009E120CGN

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 2

Nhập xong thông tin, bạn nhấn Check Product .

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 3

Bước 3: Kiểm tra kết quả
Nếu nhập thông tin chính xác, hệ thống sẽ tự động trả về thông tin về sản phẩm, hạn bảo hành như hình minh họa dưới đây.

cach kiem tra bao hanh o ssd tat ca cac hang 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-o-ssd-tat-ca-cac-hang-56433n.aspx
Với cách kiểm tra bảo hành ổ SSD mà Taimienphi vừa giới thiệu, người dùng có thể chủ động hơn khi phát hiện sản phẩm có vấn đề để đem đi sửa chữa. Hoặc trong trường hợp mua lại ổ cứng, bạn cũng dễ dàng biết được biết sản phẩm mình đang sử dụng là cũ hay mới, thời hạn bảo hành còn bao lâu. Ngoài ra, các bạn tham khảo top 6 ổ SSD 480GB, 500GB, 512GB tốt nhất hiện nay tại đây.

Xem thêm: ổ SSD 480GB, 500GB, 512GB tốt nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính
Top 6 mẫu ổ SSD 240GB, 250GB, 256GB tốt nhất
Ổ cứng SSD, cách chọn mua ổ cứng SSD
Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
Cách kiểm tra máy tính, laptop dùng ổ SSD hay HDD
Từ khoá liên quan:

Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD

, cach kiem tra bao hanh o SSD, check bảo hành SSD,

SOFT LIÊN QUAN
 • SSD Fresh

  Tăng tuổi thọ ổ đĩa SSD

  SSD Fresh là tiện ích tối ưu hóa và tăng tuổi thọ cho ổ đĩa SSD bằng cách giúp người dùng cấu hình hệ thống, giảm quá trình ghi đĩa. Đặc biệt SSD Fresh có khả năng tăng cường tốc độ truy cập dữ liệu trên ổ đĩa SSD nhanh ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Hard Disk Sentinel trên máy tính

  Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm hỗ trợ người dùng kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa sự cố ổ cứng. Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel để giám sát hoạt động của ổ cứng đưa ra những cảnh báo kịp thời cho người dùng và đo tốc độ truyền của ổ đĩa trong thời gian thực

 • Hướng dẫn cách format ổ cứng máy tính chuẩn

  Cách format ổ cứng máy tính chuẩn giúp bạn đưa ổ cứng về tình trạng ban đầu khi chưa có dữ liệu. Việc định dạng ổ cứng sẽ xóa hết các dữ liệu trên máy tính của bạn chính vì thế hãy lưu lại những file quan trong trước

 • Cách chia ổ cứng Windows 11, 10, 8, 7, phân vùng ổ cứng không mất dữ liệu

  Với việc phân vùng, chia ổ cứng trên Windows 11, 10, 8, 7 giúp bạn tách ổ có dung lượng lớn thành những ổ nhỏ phục vụ cho các công việc khác nhau nhằm lưu trữ dữ liệu. Nếu chưa biết cách chia ổ cứng trên Windows như thế nào để tránh mất dữ liệu bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và áp dụng nhé.

 • Code Mộng Võ Lâm AFK mới nhất

  Đề tài kiếm hiệp luôn là món ăn ưa thích của rất nhiều game thủ và Mộng Võ Lâm AFK không phải trường hợp ngoại lệ, trò chơi quy tụ hơn 200 nhân vật và hàng trăm mã Code Mộng Võ Lâm AFK miễn phí, xây dựng đội hình chiến thuật trong mơ với Kiều Phong, Dương Quá, Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung và mỹ nhân Tiểu Long Nữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá