Đổi mật khẩu skype trên web

Trong điều kiện nhất định khi bạn không có sẵn phần mềm của Skype thì sử dụng đổi mật khẩu Skype trên web cũng là một giải pháp hay mà không phải người dùng nào cũng biết, hãy cùng Taimienphi.vn đổi mật khẩu Skype trên web xem nó có đơn giản như so với phần mềm Skype thông thường hay không.

Đổi mật khẩu Skype trên web là một trong những phương pháp giúp bạn có thể thay đổi mật khẩu Skype mà không cần phải cài đặt phần mềm Skype hoặc các ứng dụng Skype trên điện thoại.

doi mat khau skype tren web

Ngoài việc đổi mật khẩu Skype trên web thì người dùng cũng có thể sử dụng luôn Skype phiên bản web hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng như chat, video call như trên phiên bản cài đặt Skype thông thường trên máy tính. Tuy nhiên trước khi khám phá điều đó chúng ta hãy tìm hiểu cách đổi mật khẩu Skype trên web như thế nào nhé.

Cách đổi mật khẩu Skype trên web

Bước 1: Để có thể đổi mật khẩu Skype trên web chúng ta chỉ cần truy cập vào TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản Skype mà bạn định thay đổi mật khẩu.

doi mat khau skype tren web 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng avatar của chính nick Skype của mình.

doi mat khau skype tren web 3

Bước 3: Sau đó lựa chọn Manage account để tiến hành đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 4

Bước 4: Một trang web khác mở ra chúng ta kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Account settings .

doi mat khau skype tren web 5

Bước 5: Một trang nữa hiện ra đưa chúng ta đến trang của Microsoft, cũng dịch vụ với skuype và tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần Change Microsoft password .

doi mat khau skype tren web 6

Bước 6: Ở đây nếu bạn muốn đổi mật khẩu Skype trên web thì phải xác nhận mã trước từ gmail của mình, hãy nhấn vào địa chỉ gmail của mình để hệ thống gửi mã về.

doi mat khau skype tren web 7

Bước 7: Sau đó bạn vào mail để lấy mã rồi nhập tiếp xác nhận mail trước khi đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 8

Bước 8: Sau hàng loạt các bước xác nhận cũng như truy cập cuối cùng chúng ta đã có thể đổi mật khẩu Skype trên web với 3 dòng bạn cần lưu ý sau đây;

- Current password: Mật khẩu cũ của bạn, phần này bạn để nguyên không chỉnh sửa gì cả.

- New password: Điền mật khẩu mới của bạn bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và chữ số.

- Reenter password: Nhập lại mật khẩu một lần nữa tương tự như trên.

doi mat khau skype tren web 9

Sau bước này nếu đổi mật khẩu Skype trên web thành công sẽ hiển thị ra một trang mới của Microsoft.

doi mat khau skype tren web 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-skype-tren-web-33014n.aspx
Qua các bước trên chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Skype trên web, một cách để thay đổi mật khẩu cho bạn. Chúng ta vẫn còn các cách khác như đổi mật khẩu Skype trên máy tính thông qua phần mềm Skype hoặc đổi mật khẩu Skype trên diện thoại. Trong trường hợp bạn không có máy tính và chỉ có điện thoại, hãy thử tham khảo cách đổi mật khẩu Skype trên điện thoại bao gồm cả 2 phiên bản Android và iPhone.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Skype tren web

, thay mat khau skupe, doi password Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài

 • Cách trình bày văn bản đẹp trong Word

  Microsoft Word hiện nay là công cụ soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất, tuy là vậy nhưng làm cách nào để có thể trình bày văn bản đẹp trong Word thì không hẳn là ai cũng biết, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách trình bày văn bản, đơn từ,... chuẩn, đẹp trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá