Đổi mật khẩu skype trên web

Trong điều kiện nhất định khi bạn không có sẵn phần mềm của Skype thì sử dụng đổi mật khẩu Skype trên web cũng là một giải pháp hay mà không phải người dùng nào cũng biết, hãy cùng Taimienphi.vn đổi mật khẩu Skype trên web xem nó có đơn giản như so với phần mềm Skype thông thường hay không.

Đổi mật khẩu Skype trên web là một trong những phương pháp giúp bạn có thể thay đổi mật khẩu Skype mà không cần phải cài đặt phần mềm Skype hoặc các ứng dụng Skype trên điện thoại.

doi mat khau skype tren web

Ngoài việc đổi mật khẩu Skype trên web thì người dùng cũng có thể sử dụng luôn Skype phiên bản web hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng như chat, video call như trên phiên bản cài đặt Skype thông thường trên máy tính. Tuy nhiên trước khi khám phá điều đó chúng ta hãy tìm hiểu cách đổi mật khẩu Skype trên web như thế nào nhé.

Cách đổi mật khẩu Skype trên web

Bước 1: Để có thể đổi mật khẩu Skype trên web chúng ta chỉ cần truy cập vào TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản Skype mà bạn định thay đổi mật khẩu.

doi mat khau skype tren web 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng avatar của chính nick Skype của mình.

doi mat khau skype tren web 3

Bước 3: Sau đó lựa chọn Manage account để tiến hành đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 4

Bước 4: Một trang web khác mở ra chúng ta kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Account settings .

doi mat khau skype tren web 5

Bước 5: Một trang nữa hiện ra đưa chúng ta đến trang của Microsoft, cũng dịch vụ với skuype và tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần Change Microsoft password .

doi mat khau skype tren web 6

Bước 6: Ở đây nếu bạn muốn đổi mật khẩu Skype trên web thì phải xác nhận mã trước từ gmail của mình, hãy nhấn vào địa chỉ gmail của mình để hệ thống gửi mã về.

doi mat khau skype tren web 7

Bước 7: Sau đó bạn vào mail để lấy mã rồi nhập tiếp xác nhận mail trước khi đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 8

Bước 8: Sau hàng loạt các bước xác nhận cũng như truy cập cuối cùng chúng ta đã có thể đổi mật khẩu Skype trên web với 3 dòng bạn cần lưu ý sau đây;

- Current password: Mật khẩu cũ của bạn, phần này bạn để nguyên không chỉnh sửa gì cả.

- New password: Điền mật khẩu mới của bạn bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và chữ số.

- Reenter password: Nhập lại mật khẩu một lần nữa tương tự như trên.

doi mat khau skype tren web 9

Sau bước này nếu đổi mật khẩu Skype trên web thành công sẽ hiển thị ra một trang mới của Microsoft.

doi mat khau skype tren web 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-skype-tren-web-33014n.aspx
Qua các bước trên chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Skype trên web, một cách để thay đổi mật khẩu cho bạn. Chúng ta vẫn còn các cách khác như đổi mật khẩu Skype trên máy tính thông qua phần mềm Skype hoặc đổi mật khẩu Skype trên diện thoại. Trong trường hợp bạn không có máy tính và chỉ có điện thoại, hãy thử tham khảo cách đổi mật khẩu Skype trên điện thoại bao gồm cả 2 phiên bản Android và iPhone.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Skype tren web

, thay mat khau skupe, doi password Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá