Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype

Định dạng nội dung tin nhắn trong Skype để viết chữ in đậm, in nghiêng hay gạch ngang khi chat trong Skype là một thủ thuật ít ai biết đến, tuy nhiên tính năng này chỉ được nhiều người quan tâm đến khi nó thực sự tạo nên những hiệu ứng tin nhắn, văn bản thật sự ấn tượng và thu hút người xem.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thủ thuật vô cùng thú vị này trên Skype, công cụ chat và nhắn tin tương tự Zalo, Viber, thông qua đó bạn có thể định dạng nội dung tin nhắn trong Skype theo ý mình trở nên đẹp hơn.

viet chu in nghieng in dam gach ngang trong skype

Tuy nhiên Skype không thực sự hỗ trợ định dạng văn bản cơ bản, do đó bạn cần phải biết các quy tắc trong bài viết này thì mới có thể kích hoạt tính năng định dạng nội dung tin nhắn trên Skype. Trước hết hãy đăng nhập Skype bằng Facebook hoặc số điện thoại bất kỳ nhé, tốt nhất là nên đăng nhập Skype bằng Facebook để kết nối tài khoản trở nên dễ dàng hơn nhé.

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype

Mặc định Skype  không hỗ trợ người dùng định dạng nội dung khi chat trên Skype như văn bản thông thường, tức là bạn sẽ không thể dùng được các phím tắt như Ctrl + B để để bôi đậm hay Ctrl + I để in nghiêng.

* Cách viết chữ in đậm khi chat trong Skype

Ví dụ như sau: Taimienphi *xin chào* tất cả các bạn!

Kết quả sẽ là: Taimienphi xin chào tất cả các bạn!

dinh dang noi dung tin nhan trong skype

* Cách viết chữ in nghiêng khi chat trong Skype

Ví dụ: Taimienphi(_)_xin chào_(_)tất cả các bạn!

Trong đó: (_) là dấu cách trong câu. Bạn bắt buộc phải nhấn dấu cách thì mới được nhé.

Kết quả sẽ là: Taimienphi "xin chào" tất cả các bạn!

viet chu in dam in nghien gach ngang chu trong skype

* Cách viết chữ gạch ngang khi chat trong Skype

Ví dụ: Taimienphi_~xin chào~_tất cả các bạn!

Kết quả sẽ là: Taimienphi xin chào tất cả các bạn!

dinh dang noi dung khi chat trong skype

* Cách viết chữ Monospace khi chat trong Skype

Monospace là một dạng văn bản hoạc đoạn mã được định dạng với font chữ cách điệu giống như khi viết code.

Ví dụ: Taimienphi xin chào tất cả các bạn! {code}Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới trang của chúng tôi{code}

Kết quả sẽ là: Taimienphi xin chào tất cả các bạn!  Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới trang của chúng tôi

doi font chu skype thay font chu skype

Đó là cách để định dạng nội dung tin nhắn khi chat trong Skype nhưng đôi lúc, bạn có thể sẽ không muốn viết chữ in đậm, in nghiêng hay gạch ngang trong Skype, như vậy bạn có thể bỏ tính năng tự động định dạng nội dung tin nhắn khi chat trong Skype như sau:

Ví dụ: @@Taimienphi~xin chào~tất cả *các bạn*!

Kết quả là: Taimienphi~xin chào~tất cả *các bạn*!

Tức là mọi định dạng tin nhắn của bạn sẽ được giữ nguyên và các ký tự khi bạn nhập trước đó cũng vậy, và nội dung tin ngắn khi chat Skype sẽ không còn có thể hiển thị dưới các định dạng chữ in đậm, in nghiêng hay gạch ngang như trước nữa.

Như vậy, trên Skype, các bạn chỉ có thể in đậm, in nghiêng cũng như gạch ngang chữ mà thôi, có nhiều bạn hỏi rằng liệu có đổi màu chữ Skype được không? Taimienphi xin trả lời luôn là hiện tại, Skype chưa hỗ trợ chức năng đổi màu chữ Skype như các ứng dụng chat khác.

Vô hiệu hóa dịnh dạng nội dung tin nhắn Skype, tắt hoàn hoàn định dạng tin nhắn Skype

Bước 1: Truy cập menu Tool trên Skype > chọn Options.

viet chu in dam trong skype

Bước 2: Chọn tab IM & SMS >IM appearance.Bỏ tick chọn mục Show advanced text formatting.

viet chu in nghieng in dam gach ngang trong skype

Nhấn Save để lưu lại. Như vậy bạn đã có thể tắt định dạng nội dung khi chat trong Skype rồi đấy. Tùy theo tình huống bạn có thể áp dụng tính năng hữu ích này nhé.

Hầu hết mọi người khi giao tiếp trên Skype đều qua video và giọng nói nhưng Skype không chỉ đơn thuần là một công cụ chat video, đây còn là công cụ chat cho phép người dùng có thể trò chuyện tin nhắn văn bản với nhau, thậm chí là chat nhiều nick Skype cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Và trong những tính năng nổi bật nhất khi chat văn bản trong Skype đó là viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang trong khi chat trên Skype.

Sau khi đăng ký Skype, người dùng sẽ được tham gia vào một công cụ chat, nhắn tin video hoặc cũng là một mạng xã hội thu nhỏ giống như Viber hoặc Zalo, tất nhiên là đăng ký Skype thông qua Facebook, tài khoản Microsoft đều được. Ở đó, người dùng không chỉ có thể thêm bạn trên Skype để thoải mái trò chuyện, đặc biệt bạn còn có thể thay đổi font chữ mặc định của Skype để giao diện trở nên cá nhân hơn, thú vị hơn.

Chưa hết, người dùng còn có thể tạo điểm nhấn bằng cách định dạng nội dung tin nhắn khi chat rất ấn tượng và tuyệt vời, đây là một cách cơ bản nhưng đầy tiện dụng để cá nhân hóa trải nghiệm khi chat và nhắn tin trên Skype.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-chu-in-dam-in-nghieng-gach-ngang-khi-chat-trong-skype-9174n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTools Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Google Chrome ngốn nhiều RAM vì sao?
Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1
Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes
Từ khoá liên quan:

dinh dang noi dung tin nhan trong skype

, viet chu in dam in nghien gach ngang chu trong skype, dinh dang noi dung khi chat trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adwords clicker bot

  Tự động click quảng cáo Adwords

  Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Hướng dẫn trình bày văn bản chuẩn, soạn thảo văn bản hành chính đúng

  Soạn thảo văn bản là công việc quen thuộc thường ngày của dân văn phòng. Tuy nhiên việc trình bày văn bản sao cho đúng, chuẩn với quy định thì không


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá