Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1

Nếu không muốn sử dụng phần mềm stream trực tuyến SopCast nữa, người dùng có thể gỡ SopCast và cài đặt các phần mềm xem stream trực tuyến khác. Bên cạnh đó, để xóa SopCast khỏi máy tính, trước hết bạn cần nắm rõ quy trình xóa phần mềm trên máy tính.

Khi bạn không muốn sử dụng công cụ stream trực tuyến Sopcast trên máy tính nữa, bạn có thể tham khảo hướng dẫn gỡ Sopcast trên máy tính trong bài viết này của Taimienphi.vn nhé. Cách gỡ bỏ Sopcast trên máy tính khá đơn giản chỉ với vài thao tác trong cài đặt hệ thống.

Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1

Bước 1: Vào Control Panel trên máy tính Windows.

Bạn có thể tham khảo cách vào Control Panel trên Windows 7, 8, 8.1 nếu như chưa biết cách vào Control Panel trên Windows nhé.

Sau đó, bạn hãynhấn chọn mục Uninstall a program trong Program.

go sopcast xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Bước 2: Tìm ứng dụng Sopcast trong danh sách hoặc gõ vào ô tìm kiếm Sopcast ở trên để tìm kiếm ứng dụng.

cach go sopcast xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Nhấn chuột phải chọn Uninstall hoặc chọn nút Uninstall trực tiếp phía trên thanh công cụ.

Bước 3: Công cụ gỡ cài đặt Sopcast sẽ tự động chạy và người dùng chỉ cần trong vài giây là gỡ phần mềm Sopcast thành công.

xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Như vậy bạn đã hoàn tất mọi công đoạn xóa phần mềm Sopcast khỏi máy tính. Nếu muốn xóa triệt để Sopcast ra khỏi máy tính, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng bằng registry để xóa sạch mọi tàn dư của phần mềm còn lưu lại trên máy tính. Việc gỡ bỏ triệt để Sopcast khỏi máy tính sẽ đảm bảo hệ thống không còn bị xung đột nếu bạn cài mới các phần mềm khác. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính khác như Revo Uninstall Pro hay Iobit Unistall để xóa Sopcast khỏi hệ thống nhé. Revo Uninstall Pro có tính năng xóa sạch mọi dữ liệu ứng dụng và quét sâu để tránh tàn dư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-sopcast-xoa-sopcast-khoi-may-tinh-windows-7-8-81-7933n.aspx
Sopcast là một phần mềm stream trực tuyến được nhiều người sử dụng, tuy nhiên do là một công cụ sử dụng mạng trực tuyến nên thường gặp phải tình trạng không lên hình, hoặc giật lag. Tuy nhiên nhờ cài đặt hệ thống, bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không thấy hình trên Sopcast dễ dàng.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Google Chrome ngốn nhiều RAM vì sao?
Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes
Sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Từ khoá liên quan:

go bo phan mem Sopcast tren may tinh

, go Sopcast tren may tinh, go bo Sopcast tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adwords clicker bot

  Tự động click quảng cáo Adwords

  Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào ...

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách tải Free Fire OB45 bản thử nghiệm, FF Advance Server

  Tải Free Fire OB45 bản thử nghiệm, chơi bản test OB45 là phương thức nhanh nhất để khám phá những nội dung mới sẽ xuất hiện tại máy chủ chính thức, đồng thời game thủ Free Fire cũng có cơ hội sở hữu kim cương khi phát hiện lỗi.