Cách xóa BOT trong CSGO

BOT trong Counter Strike Global Offensive hay CSGO gần đây đã nhận được một bản nâng cấp khá cần thiết, cải thiện kỹ năng của họ và khiến chúng trở thành đối thủ đáng sợ hơn nhiều, đặc biệt là đối với những người chơi mới.

Nếu bạn đang muốn xóa BOT trong CSGO, kick chúng ra khỏi game đấu của bạn mà không biết làm như thế nào ? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách đơn giản, không mấy khó khăn.

cach xoa bot trong csgo

Thủ thuật kick AI, BOT trong game bắn súng CSGO

Nội dung bài viết:
1. Cách xóa BOT, AI trong CSGO
2. Cách bật bảng điều khiển Console CSGO
3. Link tải game CGSO

Hướng dẫn xóa BOT từ máy chủ riêng trong CSGO

Bước 1: Để đá BOT khỏi trò chơi của bạn, trước tiên bàn cần kích hoạt bảng điều khiển và mở nó bằng phím dấu ngã (-) mặc định nằm trên bàn phím, cụ chủ phím này ở dưới nút ESC.

- Hướng dẫn bật bảng điều khiển trong CSGO tại đây.

Bước 2: Tiếp đó trong bảng điều khiển Console, bạn nhập lệnh mp_limitteams 1 vào và ấn Enter để ngăn không cho BOT tham gia vào trò chơi.

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục nhập mã mp_autoteambalance 0 để ngăn các BOT tự động cân bằng từ đội này sang đội khác.

Bước 4: Cuối cùng, gõ bot_kick để xóa tất cả các BOT. Ngoài ra bạn cũng có thể đã các bot từ phía CT bằng cách nhập lệnh bot_kick ct hoặc bot_kick t cho phía T. Trường hợp bạn muốn thêm BOT vào một trong 2 phía thì có thể sử dụng lệnh bot_add t hoặc bot_add ct, thêm người chơi vào đội của mình hoặc đối thủ để tạo ra sự cân bằng nếu cần thiết.

cach xoa bot trong csgo 2

Nếu bạn nhập lệnh chính xác, bạn sẽ thấy ở phía dưới bên trái màn hình của mình trong cuộc trò chuyện rằng "Người chơi BOT ___ đã rời khỏi trò chơi (Kicked by Console)". Điều này có nghĩa là bạn đã thành công trong việc xóa tất cả các bot khỏi máy chủ của mình.

Hãy nhớ rằng, lệnh này chỉ hoạt động nếu bạn có quyền trực tiếp từ máy chủ để thêm hoặc xóa BOT. Nếu bạn tạo một trò chơi của riêng mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm như vậy, nhưng nếu bạn tham gia vào máy chủ khác (sever), bạn sẽ không có khả năng kiểm soát số lượng BOT tại sever đó.

Link tải game Counter Strike Global Offensive

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bot-trong-csgo-53669n.aspx
Counter Strike Global Offensive là một trong những game bắn súng chiến thuật thú vị và hấp dẫn nhất, CSGO liên tục được thay đổi và nâng cấp hệ thống để trải nghiệm của người chơi được tốt hơn, hãy tải và cài đặt CSGO trên máy tính ngay đi thôi.
- Link tải phiên bản PC: CSGO cho PC

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những cài đặt chuột trong CSGO game thủ nên biết
Mẹo chiến thắng trong cuộc đối đầu 1vs1 CSGO
Cách bật bảng điều khiển trong CSGO
Update CSGO 5/5, thêm Kill Feed và mode 1vs1 Warmup Arena
Cách hiển thị FPS trong CSGO
Từ khoá liên quan:

cach xoa bot trong CSGO

, kick bot CSGO, bot Counter Strike Global Offensive,

SOFT LIÊN QUAN
  • CSGO

    Game bắn súng hành động trên PC

    Game bắn súng CSGO (viết tắt của Counter-Strike: Global Offensive) được trang bị nhiều loại súng tối tân, giúp game thủ có nhiều trải nghiệm khi chơi, CSGO vừa giúp game thủ giải tỏa stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và cũng mang tới nhiều giải đấu với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị không thua kém bất kỳ thể loại game gì khác.

Tin Mới