Top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO

CSGO là một trong những game FPS cạnh tranh nhất được phát triển bởi Valve and Hidden Path Entertainment. Game bắn súng CSGO có góc nhìn thứ nhất nên nó có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để cạnh tranh với người chơi khác, kẻ thù.

Các nhà phát triển CSGO đã từng bắt đầu với loạt game Counter-Strike và phát hành chúng tạo nên một thành công lớn. CSGO cũng giống như những game bắn súng khác và dưới đây là Top 5 vũ khí tốt nhất bạn có thể sử dụng để hoạt động tốt hơn trong trò chơi, chiến thắng mọi đối thủ.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo

CSGO - Game bắn súng FPS có góc nhìn thứ nhất

Tham khảo cách tải CSGO trên máy tính nếu chưa biết cách tải và cài đặt game.

Top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO

1. AK47

AK47 có lẽ là khẩu súng trường mạnh nhất và tốt nhất hiện nay đang có trong CSGO. Nhưng điều đáng buồn là nó chỉ dành cho bên Terrorist Team. Vũ khí này có thể chứa tối đa 30 viên đạn trong một băng, nó có giá khoảng 2700$ và độ giật rất khó kiểm soát. Viên đạn thứ 8-9 chỉ đi thẳng xuống, không có độ giật góc nhưng sau viên thứ 10 bạn có thể kiểm soát được độ giật của súng.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo 2

2. M4A4

Đây là khẩu súng trường duy nhất dành cho đội của Counter-terrorist (cảnh sát). Vũ khí này có sức chứa tối đa là 30 viên đạn trong một băng duy nhất và giá của nó là khoảng 3100$. Nếu chúng ta so sánh vũ khí này với AK47, thì nó có sức sát thương ít hơn và đắt hơn AK47. Nhưng ưu điểm của vũ khí này là độ giật của nó, 15 viên đạn đầu tiên của khẩu súng này có góc bắn thẳng xuống phía dưới khiến người mới bắt đầu dễ dàng kiểm soát được độ giật của nó.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo 3

3. AWP

AWP là một khẩu súng bắn tỉa duy nhất trong trò chơi, và bạn cũng phải tốn một lượng tiền kha khá để có thể mua được nó. Với vũ khí này, bạn có thể giết chế kẻ thù chỉ bằng một viên đạn duy nhất, trong trường hợp bạn nhắm trúng nhé. Nhưng có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc mua khẩu sugns này. Nếu bạn bỏ lỡ phát bắn đó thì sẽ khó giữ được kẻ thù, vì khi nạp lại viên đạn sau mỗi phát bắn rất lâu. AWP có sức sát thương lên tới 111 trên cơ thể và 459 khi đạn bắn vào đầu.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo 4

4. AUG

Khẩu súng tốt nhất mà người chơi khi mới bắt đầu chơi game CSGOđược sử dụng là AUG, súng có độ giật rất dễ điều khiển và chủ yếu người chơi chỉ sử dụng để bắn một lần. Ngoài ra AUG nhiều phụ kiện giúp bạn tăng độ chính xác của từng viên đạn, tối ưu hóa sát thương trong mỗi lần bắn cao hơn. Khẩu súng này có thể chứa tối đa 30 viên và 3-4 phát bắn là bạn có thể kết liễu kẻ thù của mình.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo 5

5. USP-S

Khẩu súng lục này là một lợi thế lớn dành cho đội Counter Terrorist vì nó có khả năng hỗ trợ tốt với những phát bắn và khả năng nạp đạn tốt được. Một phát bắn vào đầu có thể làm người kẻ thù choáng váng, nếu bạn muốn sử dụng vũ khí này thì phải vứt khẩu P200 khỏi hành trang của mình. Nhược điểm chính của khẩu súng này là tốc độ bắn của nó, USP-S có tốc độ bắn chậm nhưng lượng sát thương gây ra khi bắn vào đầu rất lớn, sức chứa tối đa của một băng đạn là 12 viên.

top 5 vu khi tot nhat co the su dung trong csgo 6

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa đi qua top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO, những vũ khí mang đến cho người chơi nhiều lợi thế khi sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tùy theo sở thích của mình, theo bạn thì vũ khí nào là tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận phía dưới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-vu-khi-tot-nhat-co-the-su-dung-trong-csgo-46792n.aspx
BOT trong CSGO hay còn được gọi là người máy được lập trình sẵn trong game, giúp người chơi luyện tập khi không chơi online, bạn có thể thêm BOT cũng như xóa BOT trong CSGO khi chơi.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp các Mã lệnh game Counter Strike
10 điều cần biết khi chơi Counter Strike, Half Life
Hướng dẫn thay đổi FOV trong CSGO
Cấu hình chơi Counter Strike Online 2, CSO 2 trên PC
Các thuật ngữ và từ viết tắt trong CSGO
Từ khoá liên quan:

vũ khí trong CSGO

, súng trong csgo, csgo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Counter Strike Ultra Launcher

    Hỗ trợ chơi game bắn súng Counter Strike

    Counter-Strike Ultra Launcher là một chương trình có khả năng khởi chạy Counter-Strike 1.6, nhập và xuất, hỗ trợ sao lưu và khôi phục tệp cấu hình, menu và favorites. Thậm chí bạn còn có thể khởi động trang web ưa thích ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá