Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes

Thật khó để người dùng iOS tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes trên máy tính bởi hiện chưa có trang web nào hỗ trợ, tuy nhiên một trang web thử nghiệm mới đây sẽ cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm ứng dụng App Store cùng các mô tả tính năng chi tiết vượt trội iTunes.

Đối với nhiều người dùng iOS, việc tìm kiếm một ứng dụng trên App Store thông qua iTunes trên máy tính quả là một nỗi khó khăn khó giải quyết, bởi ngay cả khi nhập đúng tên ứng dụng, iTunes cũng rất khó chuyển hướng và tìm kiếm được cho chính xác ứng dụng cho người dùng. Tuy vậy đối với việc chép nhạc vào iPhone trên iTunes lại khá dễ dàng và không gặp nhiều trở ngại như với ứng dụng.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn đó đã có một trang web mới có tên TheAppStore.org đã ra đời nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm ứng dụng dành cho iPhone, iPad và Mac OS X nhanh hơn mà không cần đến phiên bản iTunes trên web khó dùng nữa.

Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes

Bước 1: Truy cập trang web TheAppStore.org tại đây nhé.

Bước 2: Trong giao diện chính, bạn click chọn mục iPhone để hiển thị ba tùy chọn gồm iPhone, iPad và Mac OS X, tương ứng với bộ lọc ứng dụng dành riêng cho các thiết bị khác nhau.

tim kiem ung dung iphone

Sau khi lựa chọn bộ lọc này, người dùng còn có thêm một bộ lọc khác bên cạnh đó bằng cách nhấn chọn biểu tượng hình phễu bên cạnh biểu tượng tìm kiếm.

tim kiem ung dung tren iphone

Tại đây, bạn có các tiêu chí lọc như sau:

- Last updated: Thời gian cập nhật gần đây nhất (6 tháng > 3 năm)

- Rating: Tỷ lệ bình chọn của người dùng (2> 5 sao)

- Price: Ứng dụng miễn phí/trả phí

- Limit to Categories: Phân loại theo loại ứng dụng

- Made for ages: Phân loại theo độ tuổi cho phép (4+ > 17+)

Tùy chọn Expand all Screenshot cho phép mở rộng tất cả ảnh chụp màn hình (screenshot) của ứng dụng khi người dùng tìm kiếm thành công.

tim kiem ung dung ipad

Bắt đầu tìm kiếm ứng dụng không cần iTunes Store.

Bước 3: Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn có thể tìm đến ứng dụng mong muốn trên iTunes dễ dàng bằng cách nhấn vào nút Free hoặc biểu tượng giá tiền ở bên để chuyển hướng sang trang ứng dụng trong iTunes.

tim kiem ung dung itunes

Nhấn vào nút Free hoặc biểu tượng giá tiền để chuyển sang trang ứng dụng trên iTunes.

tim ung dung tren itunes store

Giao diện ứng dụng trên iTunes sau khi đã chuyển từ TheAppStore.org.

Để chắc chắn hơn về ứng dụng đang tìm kiếm, bạn có thể click vào ứng dụng để hiển thị ảnh chụp màn hình (screenshot) nhé.

Có thể khẳng định, TheAppStore.org không phải là một công cụ thay thế hoàn toàn iTunes, đây chỉ là một công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm chính xác và dễ dàng hơn các ứng dụng trên iPhone, iPad hoặc Mac OS X mà iTunes rất khó để tìm chính xác. Ưu điểm hơn cả của TheAppStore.org so với iTunes và Google Search là tính năng tạo bộ lọc tìm kiếm chi tiết, đem lại kết quả tìm kiếm chính xác và nhanh chóng hơn.

iTunes là một kho ứng dụng tổng hợp nhạc, video và ứng dụng cho người dùng iOS bao gồm iPhone, iPad tương tự như Google Play Store trên Androi. Sau khi đăng ký iTunes trên máy tính hoặc điện thoại, người dùng có chép nhạc, phim ảnh vào iPhone bằng iTunes dễ dàng. Tuy vậy hãy nhớ luôn cài iTunes phiên bản mới nhất để xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store nhé. Nhiều người dùng do chủ quan không quan tâm cập nhật iTunes dẫn tới hiện tượng lỗi kết nối iTunes Store khá khó chịu.

Nếu bạn chưa biết thì iTunes cũng là một công cụ tạo nhạc chuông cuộc gọi rất thú vị và sáng tạo. Tính năng tạo nhạc chuông cho iPhone đặc biệt có thể áp dụng cho cả cuộc gọi hay tin nhắn trên iPhone thông qua công cụ chuyển đổi tích hợp sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-ung-dung-app-store-de-dang-khong-can-itunes-7969n.aspx
Chúc bạn đọc tìm kiếm ứng dụng thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1
Sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player
Lên lịch tải cho IDM với tính năng Scheduler
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

tim kiem ung dung ios

, tim kiem ung dung itunes, tim kiem ung dung iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adwords clicker bot

    Tự động click quảng cáo Adwords

    Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào ...

Tin Mới