Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

Skype là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Nếu đang sử dụng ứng dụng này mà chưa biết cách tìm nhóm trên Skype như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

cach tim nhom skype

Cách tìm nhóm trên Skype


Hướng dẫn tìm nhóm, group trên Skype


1. Cách tìm nhóm Skype trên máy tính

Bước 1: Tải hoặc cập nhật Skype cho PC phiên bản mới nhất tại đây: Download Skype
Bước 2: Mở và đăng nhập Skype trên máy tính => Chọn mục tìm kiếm và nhập tên nhóm.

cach tim group skype

Bước 3: Lúc này các nhóm trùng với tên tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn có thể chọn nhóm mình đang tìm để mở trò chuyện và nhắn tin với mọi người trong đó.

tu khoa khong dau


Hoặc nếu bạn đang muốn giải tán một nhóm nào đó trên Skype mà chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Cách giải tán nhóm trên Skype

2. Hướng dẫn tìm Group Skype trên điện thoại

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Skype phiên bản mới nhất cho điện thoại:
+ Link tải Skype cho Android
+ Link tải Skype cho iPhone

Bước 2: Mở Skype => Chọn mục Tìm kiếm và nhập tên nhóm muốn tìm trên Skype

tim kiem nhom tren skype

Bước 3: Lúc này các danh sách nhóm trùng với tên tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn nhóm mà mình đang tìm kiếm để mở cuộc trò chuyện và nhắn tin với mọi người nhé.

tim nhom va group skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-nhom-tren-skype-70029n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tìm nhóm trên Skype giúp bạn có thể mở lại các cuộc trò chuyện nhóm cũ nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm khi lục lại các tin nhắn, cuộc trò chuyện cũ.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video trên máy tính bằng skype
3 cách xóa tin nhắn Skype trên máy tính đơn giản nhanh chóng
Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Từ khoá liên quan:

cách tìm nhóm trên Skype

, tìm group Skype, tìm nhóm chat Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chuẩn nhất

  Ngoài cách sử dụng ứng dụng Skype trên điện thoại, máy tính để nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp người dùng cũng có thể sử dụng phiên bản Skype Web. Với link đăng nhập Skype Web Online bạn không cần phải tốn dung lượng bộ nhớ để tải ứng dụng về máy nữa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc link đăng nhập Skype Online chuẩn nhất.

 • Cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype nhanh chóng

  Skype là mạng xã hội phổ biến được người dùng tin tưởng và sử dụng. Dùng Skype bạn có thể gọi miễn phí hay thảo luận một chủ đề mà bạn đang cần mọi người nêu ý tưởng. Để có thể dễ dàng vote hay nêu ý kiến bạn cần phải

 • Cách thiết lập số điện thoại Skype của riêng bạn

  Ưu điểm rõ ràng nhất của việc có số điện thoại Skype là khả năng sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu. Khi bạn biết cách thiết lập số điện thoại Skype của riêng bạn, bạn có thể trả lời các cuộc gọi đến không

 • Cách sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

  Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker cụ thể và chi tiết. Phần mềm GS Auto Clicker đang là phần mềm tự động click chuột trên máy tính hiệu quả hiện nay, giúp các game thủ giảm tối thiểu thao tác click chuột lặp đi lặp lại nhiều lần.