Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal

Skype và PayPal vừa công bố hợp tác với nhau để hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền cho bạn bè, người thân đơn giản hơn. Người dùng ở 22 quốc gia trên thế giới có thể sử dụng ứng dụng Skype dành cho các thiết bị iOS và Android để chuyển tiền qua PayPal. Như vậy tức là người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal.

Skype cho biết tính năng chuyển tiền qua PayPal hiện có sẵn cho người dùng tại 22 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Anh, Áo, Bỉ, Canada, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ailen, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia, Slovenia, và Tây Ban Nha.

nguoi dung da co the su dung skype chuyen tien qua paypal

Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal

Người dùng sẽ phải liên kết tài khoản PayPal với profile Skype của họ. Trong cuộc trò chuyện Skype, người dùng chỉ cần vuốt sang phải, nhấn chọn Send Money (chuyển tiền) và PayPal sẽ xử lý quá trình chuyển tiền gần như ngay lập tức.

Paypal là tài khoản hỗ trợ chuyển nhận tiền xuyên quốc gia, nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn đăng ký, tạo tài khoản Paypal tại đây

Mặc dù người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal nhưng người gửi và người nhận buộc phải sinh sống tại 22 quốc gia được hỗ trợ mới có thể sử dụng tính năng mới nhất của Skype này.

PayPal trong Skype sẽ hỗ trợ trao đổi tiền tệ thông thường. Chẳng hạn, nếu người dùng gửi tiền từ Mỹ cho người dùng khác sinh sống ở Châu Âu, người dùng sẽ có tùy chọn gửi tiền bằng đồng euro.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-su-dung-skype-chuyen-tien-qua-paypal-26039n.aspx
Tính năng chuyển tiền qua PayPal yêu cầu phiên bản Skype mới nhất dành cho iOS, có sẵn miễn phí trên App Store, tiến hành download Skype cho iPhone tại đây. Tuy nhiên, người dùng nhận tiền có thể cài đặt bất kỳ phiên bản Skype nào.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype
Cách tắt "đã xem" trên Skype
Từ khoá liên quan:

Skype

, PayPal, sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá