Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal

Skype và PayPal vừa công bố hợp tác với nhau để hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền cho bạn bè, người thân đơn giản hơn. Người dùng ở 22 quốc gia trên thế giới có thể sử dụng ứng dụng Skype dành cho các thiết bị iOS và Android để chuyển tiền qua PayPal. Như vậy tức là người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal.

Skype cho biết tính năng chuyển tiền qua PayPal hiện có sẵn cho người dùng tại 22 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Anh, Áo, Bỉ, Canada, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ailen, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia, Slovenia, và Tây Ban Nha.

nguoi dung da co the su dung skype chuyen tien qua paypal

Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal

Người dùng sẽ phải liên kết tài khoản PayPal với profile Skype của họ. Trong cuộc trò chuyện Skype, người dùng chỉ cần vuốt sang phải, nhấn chọn Send Money (chuyển tiền) và PayPal sẽ xử lý quá trình chuyển tiền gần như ngay lập tức.

Paypal là tài khoản hỗ trợ chuyển nhận tiền xuyên quốc gia, nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn đăng ký, tạo tài khoản Paypal tại đây

Mặc dù người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal nhưng người gửi và người nhận buộc phải sinh sống tại 22 quốc gia được hỗ trợ mới có thể sử dụng tính năng mới nhất của Skype này.

PayPal trong Skype sẽ hỗ trợ trao đổi tiền tệ thông thường. Chẳng hạn, nếu người dùng gửi tiền từ Mỹ cho người dùng khác sinh sống ở Châu Âu, người dùng sẽ có tùy chọn gửi tiền bằng đồng euro.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-da-co-the-su-dung-skype-chuyen-tien-qua-paypal-26039n.aspx
Tính năng chuyển tiền qua PayPal yêu cầu phiên bản Skype mới nhất dành cho iOS, có sẵn miễn phí trên App Store, tiến hành download Skype cho iPhone tại đây. Tuy nhiên, người dùng nhận tiền có thể cài đặt bất kỳ phiên bản Skype nào.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile
Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới
10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype
Từ khoá liên quan:

Skype

, PayPal, sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới