Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype

Khi sử dụng Skype để gọi điện hay thực hiện một thao tác nào đó bạn thường sử dụng chuột để thao tác, điều đó khá tốn nhiều thời gian. Nếu không sử dụng chuột bạn có thể thực hiện được các thao tác như chấp nhận cuộc gọi trên Skype không? Câu trả lời hoàn toàn có thể bằng cách thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype.

>> Xem thêm: Tổng hợp phím tắt trong Skype

Việc sử dụng phím tắt khi thao tác trên Skype giúp bạn sử dụng phần mềm chat này nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết lập các phím tắt trong Skype.

Hướng dẫn Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chương trình bạn vào Tools sau đó nhấn chuột vào tùy chọn Options

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm và truy cập vào Advanced chọn Hotkeys và tích chuột vào Enable Keyboard Shortcuts.

Bước 4: Quan sát xuống dưới bạn tích chuột vào các thao tác muốn đặt phím tắt khi sử dụng Skype. Ở đây Taimienphi.vn tích vào Answer call bây giờ muốn chấp nhận cuộc gọi bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím alt + pgup từ bàn phím.

Nếu bạn muốn thay đổi tổ hợp phím khác bạn nhấn chuột vào change selected shortcut. Chọn tổ hợp phím thay thế và nhấn OK

Sau khi thiết lập xong nhấn Save để lưu

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype. Bây giờ bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các hành động trên Skype thông qua bàn phím thay vì dùng chuột. Ngoài việc sử dụng Skype để kết nối, trò chuyện, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm chat khác như: Yahoo Messenger hay Viber for windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cac-phim-tat-khi-su-dung-skype-2510n.aspx
Sau khi thiết lập, giờ đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các phím tắt có trên Skype để tăng hiệu suất sử dụng ứng dụng, đồng thời chat, nhắn tin với bạn bè nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên để biết tổ hợp phím nào cho dành cho từng chức năng nào, bạn nên tham khảo danh sách tổng hợp phím tắt trên Skype đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC
Cách cài và sử dụng Skype Lite trên điện thoại Android, Samsung, HTC, Oppo
Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Từ khoá liên quan:

phím tắt trong skype

, thiết lập phím tắt trong skype, đặt phím tắt trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.