Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Tắt thời gian cạnh tin nhắn trên Skype giúp bạn làm ẩn thời gian chat trên phần mềm Skype. Nếu không muốn ẩn, các bạn có thể bật trở lại. Cách thực hiện khá đơn giản, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cũng tượng tự Zalo thì Skype cũng là ứng dụng nhắn tin được cả Thế giới sử dụng. Nếu Zalo thiên về tìm kiếm, chat đơn kết bạn, thì Skype lại là ứng dụng thường sử dụng trong công việc, hoạt động nhóm.

Phần mềm Skype sử dụng được trên các HĐH, các bạn có thể chat nhiều nick Skype trên một máy tính để làm nhiều công việc rất đơn giản.

Trên ứng dụng Skype, thông tin thời gian nhắn tin được hiển thị rõ. Nếu không muốn người khác biết được thời gian bạn nhắn tin trong Skype, hãy sử dụng thủ thuật sau của Taimienphi.vn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Hướng dẫn cách Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Bước 1: Trong tuỳ chỉnh của Skype, vào Tools, chọn Options

cach tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 2: Chọn dòng IM & SMS. Sau đó click IM Appearance

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 3: Trong Tuỳ chỉnh của IM Appearance bỏ tích Show timestamp next to instrant messages

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Và đây là thành quả của bạn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Thật đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước nhanh gọn bạn đã tắt, hiện được thời gian của tin nhắn trên Skype. Phần mềm Skype là phần mềm chuyên dụng để chat nhóm, học tập. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo nhóm và chat nhóm trên Skype, hãy đọc bài viết hướng dẫn chat nhóm Skype trên máy tính để sử dụng tối ưu nhất các tính năng của phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-hien-thoi-gian-canh-tin-nhan-tren-skype-5359n.aspx
Hiện nay khi nhận link URL trong cửa sổ chat Skype, mặc định bạn sẽ nhìn thấy thông tin trang web link URL đó, để tắt chế độ này đi, bạn tham khảo cách tắt chế độ xem trước URL trên Skye để không làm rồi mắt cửa sổ chat trên Skype của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10
[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tham gia nhóm trên Skype
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Từ khoá liên quan:

tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype

, cach tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype, tắt hiện thời gian trên tin nhắn skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

  Bằng cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc được, nhất là trong trường hợp nếu bạn có lỡ nhắn những tin nhắn mang tinh tiêu cực trong khi đang tức giận.

 • Cách bật chế độ tối, dark mode trên WhatsApp cho PC, Web

  Việc bật chế độ Dark Mode trên WhatsApp trên điện thoại giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng lâu dài hay làm việc trong môi trường ánh sáng yếu, tính năng hữu ích này hiện cũng đã được nhà phát hành cập nhật trên

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2

  Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2 giúp bạn trải nghiệm tựa game những chú chim nổi giận phiên bản mới nhất trên thiết bị Android. Cùng Taimienphi.vn cài đặt và chơi Angry Birds 2 trên Laptop, máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá