Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Tắt thời gian cạnh tin nhắn trên Skype giúp bạn làm ẩn thời gian chat trên phần mềm Skype. Nếu không muốn ẩn, các bạn có thể bật trở lại. Cách thực hiện khá đơn giản, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cũng tượng tự Zalo thì Skype cũng là ứng dụng nhắn tin được cả Thế giới sử dụng. Nếu Zalo thiên về tìm kiếm, chat đơn kết bạn, thì Skype lại là ứng dụng thường sử dụng trong công việc, hoạt động nhóm.

Phần mềm Skype sử dụng được trên các HĐH, các bạn có thể chat nhiều nick Skype trên một máy tính để làm nhiều công việc rất đơn giản.

Trên ứng dụng Skype, thông tin thời gian nhắn tin được hiển thị rõ. Nếu không muốn người khác biết được thời gian bạn nhắn tin trong Skype, hãy sử dụng thủ thuật sau của Taimienphi.vn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Hướng dẫn cách Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Bước 1: Trong tuỳ chỉnh của Skype, vào Tools, chọn Options

cach tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 2: Chọn dòng IM & SMS. Sau đó click IM Appearance

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 3: Trong Tuỳ chỉnh của IM Appearance bỏ tích Show timestamp next to instrant messages

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Và đây là thành quả của bạn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Thật đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước nhanh gọn bạn đã tắt, hiện được thời gian của tin nhắn trên Skype. Phần mềm Skype là phần mềm chuyên dụng để chat nhóm, học tập. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo nhóm và chat nhóm trên Skype, hãy đọc bài viết hướng dẫn chat nhóm Skype trên máy tính để sử dụng tối ưu nhất các tính năng của phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-hien-thoi-gian-canh-tin-nhan-tren-skype-5359n.aspx
Hiện nay khi nhận link URL trong cửa sổ chat Skype, mặc định bạn sẽ nhìn thấy thông tin trang web link URL đó, để tắt chế độ này đi, bạn tham khảo cách tắt chế độ xem trước URL trên Skye để không làm rồi mắt cửa sổ chat trên Skype của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10
[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tham gia nhóm trên Skype
Từ khoá liên quan:

tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype

, cach tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype, tắt hiện thời gian trên tin nhắn skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách đổi hình nền Telegram khi nhắn tin, chat

  Telegram là ứng dụng nhắn tin phổ biến với độ bảo mật cao được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Telegram để trò chuyện, người dùng còn có thể đổi hình nền Telegram giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến và được rất nhiều người dùng hiện nay. Không chỉ sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể đăng nhập WhatsApp trên máy tính và trò chuyện cùng bạn bè.

 • Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?

  Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ...

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá