Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Tắt thời gian cạnh tin nhắn trên Skype giúp bạn làm ẩn thời gian chat trên phần mềm Skype. Nếu không muốn ẩn, các bạn có thể bật trở lại. Cách thực hiện khá đơn giản, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cũng tượng tự Zalo thì Skype cũng là ứng dụng nhắn tin được cả Thế giới sử dụng. Nếu Zalo thiên về tìm kiếm, chat đơn kết bạn, thì Skype lại là ứng dụng thường sử dụng trong công việc, hoạt động nhóm.

Phần mềm Skype sử dụng được trên các HĐH, các bạn có thể chat nhiều nick Skype trên một máy tính để làm nhiều công việc rất đơn giản.

Trên ứng dụng Skype, thông tin thời gian nhắn tin được hiển thị rõ. Nếu không muốn người khác biết được thời gian bạn nhắn tin trong Skype, hãy sử dụng thủ thuật sau của Taimienphi.vn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Hướng dẫn cách Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Bước 1: Trong tuỳ chỉnh của Skype, vào Tools, chọn Options

cach tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 2: Chọn dòng IM & SMS. Sau đó click IM Appearance

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 3: Trong Tuỳ chỉnh của IM Appearance bỏ tích Show timestamp next to instrant messages

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Và đây là thành quả của bạn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Thật đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước nhanh gọn bạn đã tắt, hiện được thời gian của tin nhắn trên Skype. Phần mềm Skype là phần mềm chuyên dụng để chat nhóm, học tập. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo nhóm và chat nhóm trên Skype, hãy đọc bài viết hướng dẫn chat nhóm Skype trên máy tính để sử dụng tối ưu nhất các tính năng của phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-hien-thoi-gian-canh-tin-nhan-tren-skype-5359n.aspx
Hiện nay khi nhận link URL trong cửa sổ chat Skype, mặc định bạn sẽ nhìn thấy thông tin trang web link URL đó, để tắt chế độ này đi, bạn tham khảo cách tắt chế độ xem trước URL trên Skye để không làm rồi mắt cửa sổ chat trên Skype của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản
Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10
[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
Cách tạo tài khoản Skype mới trên PC và Mobile
Từ khoá liên quan:

tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype

, cach tat hien thi thoi gian tren tin nhan skype, tắt hiện thời gian trên tin nhắn skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.