Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV

Sử dụng YouTube Kids là một cách dễ dàng để có được sự an tâm khi cho trẻ nhỏ xem nội dung trực tuyến và giờ đây, ứng dụng này đã chính thức xuất hiện trên một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất hiện nay, Amazon Fire TV.

Ứng dụng YouTube Kids cuối cùng cũng đã đến với các thiết bị Amazon Fire TV. Ứng dụng cung cấp một trải nghiệm an toàn cho trẻ nhỏ, giúp chúng tự khám phá và giúp phụ huynh cũng như người chăm sóc dễ dàng quản lý việc xem Tivi của trẻ hơn.

1

Chính thức ra mắt YouTube Kids trên Amazon Fire TV

Tải và cài đặt phiên bản YouTube Kids trên điện thoại mới nhất:

=> Link tải YouTube kids cho Android

=> Link tải YouTube kids cho iPhone

YouTube Kids là một ứng dụng độc lập của Google hướng đến trẻ em với các nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, tính năng kiểm soát của phụ huynh và chức năng lọc các video được xem là không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi. YouTube Kids được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 2015 trên nền tảng iOS và Android, và sau đó có mặt trên nhiều nền tảng TV thông minh bao gồm Android TV và Apple TV.

ung dung youtube kids chinh thuc co mat tren amazon fire tv

Ứng dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của trẻ em như các nút bấm lớn hơn để dễ dàng tương tác và đồ họa thân thiện với đối tượng xem nhỏ tuổi. Nó cũng cho phép cha mẹ tạo profile tùy chỉnh cho từng đứa trẻ trong gia đình và chặn các kênh hoặc video mà họ không muốn con em mình xem chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-youtube-kids-chinh-thuc-co-mat-tren-amazon-fire-tv-59555n.aspx
Amazon đã chia sẻ rằng ứng dụng YouTube Kids sẽ bắt đầu được tung ra cho khách hàng bắt đầu từ ngày 9/7. Trên máy tính, các bạn có thể xem và tải video Youtube để con em mình xem lại vào những thời gian rảnh.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh cổ trang bằng Chinese Princess Kids Montage
YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới
YouTube bị chặn, sửa lỗi không vào được YouTube.com
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Top 3 App học tiếng Hàn Quốc cho trẻ em tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng YouTube Kids cuối cùng cũng có mặt trên Amazon Fire TV

, YouTube Kids cuối cùng đã đến với Amazon Fire TV, YouTube Kids chính thức xuất hiện Amazon Fire TV,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kids Tube

    Quản lý, hẹn giờ xem video Youtube của trẻ em

    Kids Tube là ứng dụng dành cho người dùng Youtube giúp các bậc phụ huynh quản lý thời gian sử dụng Youtube của con em mình một cách hợp lý và hiệu quả. Với Kids Tube, bạn sẽ không phải lo lắng việc các bé xem video quá nhiều cạn kiệt pin của thiết bị, đồng thời cũng bảo vệ bé trước việc xem Youtube quá nhiều.

Tin Mới