Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem

Chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những bộ phim, hình ảnh có nội dung bạo lực, không lành mạnh mà bạn không muốn con mình tiếp cận khi sử dụng điện thoại. Để làm điều này, bạn cần tải và thiết lập tài khoản trên YouTube Kids, ứng dụng YouTube dành riêng cho trẻ em, có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android.

YouTube là hệ thống chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất hành tinh. Trên dịch vụ này có hàng triệu video đủ các chủ đề khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm trên YouTube để xem và tải về máy tính của mình. Hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều sử dụng YouTube để tìm kiếm những thước phim hoạt hình bổ ích cho con cái của mình xem cũng như tải video Youtube về máy tính cho con xem khi không có kết nối internet. Nhưng liệu họ đã biết cách chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem để con em mình tránh được những video chứa những hình ảnh không phù hợp với độ tuổi của bé chưa?

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem

Cách hạn chế nội dung xấu trên Youtube, chặn video 18 trên Youtube cho trẻ em
 

Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem

Để chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem, bạn có thể tải về ứng dụng YouTube Kids và thực hiện một số thiết lập cơ bản để tùy chỉnh nội dung mà bạn nhìn thấy trong ứng dụng YouTube Kids và chặn một số chủ đề video hoặc kênh mà bạn không muốn con mình xem, tiếp cận. Cụ thể các bước mà bạn cần thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tải về và cài đặt YouTube Kids cho Samsung, LG, Sony

- Tải YouTube Kids cho Android
- Tải YouTube Kids cho iPhone

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng YouTube Kids. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Tại hộp thoại chào mừng đầu tiên mà YouTube Kids hiện lên, nhấn "Tiếp theo" rồi ấn chọn "Tôi là cha mẹ"

chan video YouTube khong cho tre em xem
Chan noi dung khong phu hop cho tre tren Youtube

Bước 3: Để xác nhận người cài đặt và quản lý YouTube Kids là người lớn, bạn cần nhập năm sinh vào ô năm sinh, ấn "Xác nhận

Cach chan nhung video xau tren YouTube

Bước 4: Ở các mục tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng mũi tên để chuyển qua lại tìm hiểu hướng dẫn "đăng nhập tài khoản của cha mẹ". Tại giao diện đăng nhập tài khoản của cha mẹ, bạn lựa chọn tài khoản gmail muốn sử dụng để đăng nhập rồi ấn chọn "đăng nhập"

chan video 18 tren YouTube Kids

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu tương ứng với tài khoản rồi ấn chọn "xác nhận"

chan video khong lanh manh cho tre xem

Bước 5: Ở mục cài đặt tài khoản YouTube Kids của bé, bạn nhập tên, tuổi, tháng sinh của bé rồi ấn chọn "tiếp"

Chan noi dung khong phu hop cho tre tren Youtube

Bước 6: Lựa chọn tùy chọn cài đặt về nội dung đề xuất cho tên của bé. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các nội dung theo đề xuất của Google hoặc thay đổi tùy chọn theo mong muốn.

chan noi dung doc hai tren Youtube khi cho tre em

Bước 7: Hoàn tất quá trình tạo hồ sơ YouTube Kids cho bé. Tiếp theo, bạn ấn "chọn" để đồng ý với các đề xuất nội dung của YouTube Kids ứng với tài khoản của bé mà bạn vừa thiết lập. 

Cach chan video tren youtube khong phu hop voi tre em

thiet lap an toan cho tre em xem YouTube

Bước 8: Sau khi đã thiết lập chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem ban đầu xong, bạn sẽ được chuyển vào giao diện xem các nội dung dành cho trẻ em. Nếu bạn muốn thiết lập thêm một số thông tin bạn có thể nhấn vào biểu tượng ổ khóa phía dưới để cài đặt thêm một số tính năng, giới hạn chặn video không lành mạnh trên YouTube.  

Kiem soat YouTube voi tre em

Tiếp theo, để xác minh quyền thiết lập tài khoản của cha mẹ, bạn cần nhập câu trả lời tự động của YouTube Kids vào ô trống rồi ấn "gửi". Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vào ô "đặt mật mã của riêng tôi" để xác lập mật mã riêng của mình.

Cach chan kenh YouTube khong cho tre em xem

Bước 9: Với tính năng "Hẹn giờ", bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho con em của bạn được phép xem video trên ứng dụng trong thời gian bao lâu.. Khi hết thời gian ứng dụng sẽ được khóa lại.

Cach chan YouTube cho tre em tren dien thoai

Cach chan kenh Youtube cho tre em

Bước 10: Ở mục cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh thêm một số thông tin, thiết lập như cài đặt kiểm soát nội dung tìm kiếm, âm thanh, video, quyền riêng tư (lưu hoạt động, xóa hoạt động đã lưu, bỏ chặn video,...)

Cach chan kenh Youtube cho tre em

Với ứng dụng YouTube Kids bạn có thể dễ dàng loại bỏ, ngăn chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem. Đây là phần mềm được hầu hết các bậc phụ huynh tin dùng để con em của mình có những giờ phút giải trí lành mạnh, an toàn hơn.

Trong trường hợp bạn muốn xem video trên YouTube nhưng lại không có mạng thì bạn có thể tham khảo thêm cách xem video ngoại tuyến trên youtube để xem được video YouTube những lúc không có kết nối mạng nhé. Chúc các bạn thành công ! Còn nếu bạn muốn xem video Youtube không có quảng cáo thì bạn cài đặt Pure Tuber. Cách sử dụng Pure Tuber tương tự như Youtube, bạn sẽ thấy dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng Pure Tuber

Với tất cả những video có nội dung không lành mạnh, các bạn nên tắt hoặc thực hiện việc chặn video đó trên Youtube để bảo vệ chính những người thân trong gia đình của mình, nhất là những em nhỏ, tham khảo cách chặn video không lành mạnh trên Youtube mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách thực hiện tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-video-18-tren-youtube-chan-cac-video-khong-cho-tre-xem-22776n.aspx
 

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
Mẹo download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip
Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác
Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera
Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube
Từ khoá liên quan:

Chan video 18 tren Youtube

, Cách chặn video trên Youtube trên điện thoại, chặn video không lành mạnh trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Red

    Chặn quảng cáo Youtube, xem video không bị làm phiền

    Nếu Youtube Vanced giúp bạn xem video Youtube không quảng cáo thì YouTube Red là ứng dụng chặn quảng cáo YouTube được cung cấp bởi Youtube, giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Bên cạnh đó YouTube Red còn cho phép lưu những video này vào ngoại tuyến và xem lại ngay cả khi không có mạng, nghe được âm thanh video ngay cả khi YouTube tắt màn hình hay đóng ứng dụng.

Tin Mới