Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem

Chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những bộ phim, hình ảnh có nội dung không lành mạnh mà bạn không muốn con mình gặp phải. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc lọc video YouTube với một ứng dụng có tên là YouTube Kids hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android.

YouTube là hệ thống chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất hành tinh. Trên dịch vụ này có hàng triệu video đủ các chủ đề khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm trên YouTube để xem và tải về máy tính của mình. Hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều sử dụng YouTube để tìm kiếm những thước phim hoạt hình bổ ích cho con cái của mình xem cũng như tải video Youtube về máy tính cho con xem khi không có kết nối internet. Nhưng liệu họ đã biết cách chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem để con em mình tránh được những video chứa những hình ảnh không phù hợp với độ tuổi của bé chưa?

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem

Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem

Bước 1: Tải về và cài đặt YouTube Kids cho Samsung, LG, Sony tại đây : Download YouTube Kids cho Android

Tải về và cài đặt YouTube Kids cho iPhone, iPad tại đây : Download YouTube Kids cho iPhone

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng YouTube Kids. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Tại hộp thoại chào mừng đầu tiên mà YouTube Kids hiện lên, nhấn Tiếp theo.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 2

Bước 3: Để xác nhận người cài đặt và quản lý YouTube Kids là người lớn, bạn cần nhập dãy số dựa theo số mà ứng dụng đã viết bằng chữ.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 3

Bước 4: Ở các mục tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng mũi tên để chuyển qua lại tìm hiểu các tính năng của YouTube Kids.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 4

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn Tìm kiếm bật hoặc Tìm kiếm tắt để bật/tắt chức năng tìm kiếm đối với con em của bạn.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 5

Bước 6: Sau khi đã thiết lập chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem ban đầu xong, bạn sẽ được chuyển vào giao diện xem các nội dung dành cho trẻ em. Nếu bạn muốn thiết lập thêm một số thông tin bạn có thể nhấn vào biểu tượng ổ khóa phía dưới để cài đặt thêm một số tính năng, giới hạn chặn video không lành mạnh trên YouTube.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 6

Bước 7: Với mục Hẹn giờ, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho con em của bạn được phép xem video trên ứng dụng trong thời gian bao lâu.. Khi hết thời gian ứng dụng sẽ được khóa lại.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 7

Bước 8: Ở phần cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh thêm một số thông tin, thiết lập.

chan video 18 tren youtube chan cac video khong cho tre xem 8

Với ứng dụng YouTube Kids bạn có thể dễ dàng loại bỏ, ngăn chặn video 18 trên YouTube, chặn các video không cho trẻ xem. Đây là phần mềm được hầu hết các bậc phụ huynh tin dùng để con em của mình có những giờ phút giải trí lành mạnh, an toàn hơn.

Trong trường hợp bạn muốn xem video trên YouTube nhưng lại không có mạng thì bạn có thể tham khảo thêm cách xem video ngoại tuyến trên youtube để xem được video YouTube những lúc không có kết nối mạng nhé. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-video-18-tren-youtube-chan-cac-video-khong-cho-tre-xem-22776n.aspx
Với tất cả những video có nội dung không lành mạnh, các bạn nên tắt hoặc thực hiện việc chặn video đó trên Youtube để bảo vệ chính những người thân trong gia đình của mình, nhất là những em nhỏ, tham khảo cách chặn video không lành mạnh trên Youtube mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách thực hiện tốt nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
Mẹo download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip
Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác
Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera
Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube
Từ khoá liên quan:

Chặn video 18 trên Youtube

, chặn các video không cho trẻ xem, chặn video không lành mạnh trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlockTube

    Lọc các video trên YouTube, chặn nội dung quảng cáo

    BlockTube là addon dành cho trình duyệt Mozilla Firefox, hỗ trợ người dùng lọc các video trên YouTube theo kết quả tìm kiếm, bình luận và kênh, và hoàn toàn chặn các nội dung không muốn xem. BlockTube không yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt sau khi cài đặt và hiển thị một icon nhỏ nằm trên thanh công cụ của trình duyệt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá