Cách chặn video không lành mạnh trên Youtube, video nội dung nhạy cảm, bạo lực

Cách chặn video không lành mạnh trên YouTube sẽ giúp bạn hạn chế hiển thị những video có nội dung nhạy cảm, bạo lực,...khi xem video trên trang chia sẻ video YouTube. Đặc biệt cách làm này rất quan trọng khi bạn có trẻ nhỏ sử dụng thiết bị có kết nối internet để xem nhưng video trên YouTube.

Thông thường, YouTube sẽ lọc những video 18+ mang tính chất bạo lực, kinh dị, máu me và chỉ cho người sử dụng xác nhận đủ 18 tuổi trở lên mới có thể xem những video này. Ngoài bộ lọc tự động này của YouTube còn có một chức năng khác có thể được bật, tắt bởi người dùng để chặn video không lành mạnh trên YouTube. Cụ thể, cách chặn video không lành mạnh trên YouTube sẽ được hướng dẫn dưới đây.

Cách chặn video không lành mạnh trên Youtube

Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, truy cập địa chỉ trang chủ website chia sẻ video trực tuyến YouTube TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại cửa sổ YouTube, bạn kéo xuống dưới cùng tìm đến mục Chế độ hạn chế : Tắt .

cach chan video khong lanh manh tren youtube

Bước 3: Nhấp vào mục này bạn sẽ được lựa chọn kích hoạt chế độ này bằng cách tích vào ô Bật . Sau đó, để ngăn chặn người khác không phải bạn có thể thay đổi tùy chỉnh này bạn nhấn vào dòng chữ Khóa Chế độ hạn chế trên trình duyệt này ngay phía dưới.

cach chan video khong lanh manh tren youtube 2

Bước 4: YouTube sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

cach chan video khong lanh manh tren youtube 3

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, quay trở lại YouTube bạn sẽ thấy mục Chế độ hạn chế đã được bật.

cach chan video khong lanh manh tren youtube 4

Với chế độ hạn chế được bật thì bạn đã có thể chặn video không lành mạnh trên YouTube, chức năng này sẽ giảm tối đã nhưng video, clip mang nội dung bạo lực, yếu tố kinh dị khi bạn duyệt YouTube.

Khi bạn cho trẻ nhỏ sử dụng máy tính, điện thoại để học bài, xem phim trên YouTube thì bạn cũng cần chú ý đến những video Spiderman Elsa đang tràn lan trên dịch vụ này. Có những video mang nội dung lành mạng nhưng cũng có nhưng video Spiderman Elsa mang nội dung xấu, ảnh hưởng đến tư duy, suy nghĩ của trẻ nhỏ nên việc chặn video spiderman elsa là việc làm cần thiết khi bạn muốn con em bạn chỉ có thể xem được những video nội dung lành mạnh mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-video-khong-lanh-manh-tren-youtube-22778n.aspx
Ngoài những video có nội dung không lành mạnh ra thì trên Youtube còn có nhiều video bổ ích khác, các bạn có thể download những video này trên Youtube về máy tính của mình, tham khảo cách download video Youtube về máy tính bằng nhiều cách khác nhau được Taimienphi giới thiệu nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft YouTube Downloader, hỗ trợ tải video
Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Từ khoá liên quan:

chặn video không lành mạnh trên Youtube

, chặn video 18+ trên youtube, chặn video bạo lực trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá