Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến

Hiện nay, bạn có thể xem video YouTube offline thay vì xem trực tuyến, online như mọi khi. Bạn có thể tham khảo cách xem video Youtube Offline dưới đây để có thể xem video nhanh chóng, dù máy tính bị mất mạng.

Trái ngược với nhiều cách tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube nay đã cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube không cần phần mềm hoặc công cụ hỗ trợ. Bạn chỉ cần tải về phiên bản YouTube mới nhất và sử dụng các thiết lập trong bài viết này để tải video YouTube nhé.

xem video youtube offline

Hướng dẫn cách xem video YouTube offline

Ưu điểm của cách tải video YouTube không cần phần mềm là khả năng download video về độc lập, không phụ thuộc vào các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ.

Mục Lục bài viết:
1. Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến.
2. Cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube.
3. Xem video YouTube offline, video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

1. Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến

Trước hết bạn cần nhớ tải về phiên bản YouTube mới nhất trên Android và iOS nhé bởi tính năng này hiện chỉ mới có cho những phiên bản YouTube mới nhất mà thôi. Hiện tại YouTube cho Android và YouTube cho iPhone, iPad đều được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, bạn nhé.Lưu ý trong hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên phiên bản Android, với bản iPhone bạn cũng thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Mở YouTube và lựa chọn một video bất kỳ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn lựa chọn tải về video offline, ngoại tuyến trên YouTube thông qua phiên bản trên Android.

Nhấn biểu tượng tải về xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình của video muốn xem offline trênYouTube.

- Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

YouTube sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn lưu trữ để xem video offline trên YouTube cho Android bao gồm Low – 144p, Medium – 360pHD-720p. Đây chính là ba mức độ chất lượng độ phân giải mà video hỗ trợ tải về.

- Tiếp theo bạn chọn Remember my settings nếu muốn YouTube ghi nhớ chất lượng độ phân giải mặc định muốn tải về và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

xem video offline trên youtube cho android

Nhấn OK để bắt đầu tải video offline trên YouTube.

Bước 2: Để loại bỏ video ngoại tuyến vừa tải về trên YouTube, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng tải ban đầu.

Một thông báo hiển thị xác nhận yêu cầu xóa video offline trên YouTube của người dùng, để xóa bạn nhấn Remove nhé.

xem video offline trên youtube cho iphone

Như vậy đã xong bước tải video offline trên YouTube, bây giờ chúng ta đến với bước cài đặt video offline trên YouTube.
 

2. Cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube

Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, bạn nhấn biểu tượng menuở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings.

- Tiếp tục chọn Offline.

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh ba chất lượng hiển thị như trong hình bên dưới tại mục Video Quaility. Để kích hoạt tính năng tải và xem video offline trênYoutube khi có mạng Wi-Fi, bạn chỉ cần gạt nút chọn Add over Wi-fi only. Nhằm tăng thêm dung lượng lưu trữ cho video tải về, máy bạn cần có thêm thẻ nhớ để kích hoạt chọn thẻ nhớ làm nơi lưu trữ video offline trên YouTube.

Cuối cùng là Clear Offline, mục tùy chọn cho phép người dùng có thể xóa các video offline trên YouTube đã tải về. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi dung lượng lưu trữ của video offline trên YouTube trong tổng dung lượng chung.

xem video tren youtube khong co mang
 

3. Xem video YouTube offline, video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

- Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau để xem video offline trên YouTube nhé:
- Nhấp chọn biểu tượng người dùng ở trên công cụ YouTube. Sau đó chọn Offline videos ở ngay dưới mục Avaiable videos.

xem video youtube khong can mang

Tại đây, bạn có thể thấy được các video ngoại tuyến đã tải về trên YouTube cho Android, mặc định không phải tất cả các video YouTube đều có thể xem video offline trên YouTube do một số vấn đề bản quyền, do đó nếu bạn gặp phải trường hợp đó, bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn tải video YouTube trên Android không cần phần mềm đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé.

Với iPhone cũng vậy, bạn cũng có thể tải video YouTube trên iPhone bằng phần mềm. Thông thường cách tải video từ YouTube không cần phần mềm nhanh và tiện lợi, nhưng khó bắt được hết link tải video YouTube, do đó ngoài cách tải trên, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng, phần mềm khác như YouTube Downloader hoặc Get YouTube Video để tải và xem video offline trên YouTube dễ dàng.

Để nắm chi tiết hơn, Taimienphi.vn chia sẻ tới bạn năm phần mềm download youtube hiệu quả nhất nhé, đây đều là những ứng dụng phần mềm tuyển chọn được nhiều người dùng tin tưởng để tải và xem video offline trên YouTube.

Trên Youtube không chỉ có những video, Clip hay hấp dẫn mà kèm theo nó là những bản nhạc, Audio hấp dẫn không kém, chính những bản nhạc đó góp phần vào sự thành công của một bộ phim, video clip, nếu bạn yêu thích đoạn nhạc nào có thể tải về đoạn nhạc đó qua nhiều cách tách nhạc youtube có trên internet, còn nếu muốn nhanh hơn, các bạn hãy lên Taimienphi và tìm kiếm cách tách nhạc Youtube về làm nhạc chuông cho máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Tâm     (3.4★- 50 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?
Cách quay video YouTube trên Windows nhanh chóng, đơn giản
Cách tải video YOUTUBE ngay trên App điện thoại
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

xem video offline tren youtube cho android

, xem video offline tren youtube, xem video offline tren youtube cho iphone,
SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới