Chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn

Chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn sẽ hướng dẫn bạn cách để YouTube hiển thị những nội dung phù hợp, văn minh, tránh những nội dung không thích hợp, mang nội dung tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân bạn hay những người thân xung quanh, đặc biệt là người già và trẻ em.

YouTube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới vì thế nó chứa rất nhiều những nội dung video, clip khác nhau và dành cho nhiều lứa tuổi. Khi bạn truy cập YouTube bạn sẽ không thể tránh khỏi việc xem phải những nội dung không mong muốn, vì vậy việc chặn video YouTube, chăn video, kênh, trang nội dung người lớn là việc làm cần thiết khi bạn không muốn những nội dung không phù hợp hiển thị trên YouTube và được bất kì ai nhìn thấy.

chan video youtube chan video kenh trang noi dung nguoi lon

Chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn

 

1. Chặn video YouTube 18 cộng, chặn video nội dung người lớn

Trên YouTube không thiếu những kênh, video chứa nội dung người lớn. Khi bạn có trẻ nhỏ thì không nên để những video clip có nội dung không lành mạnh hiển thị trên YouTube khi sử dụng thiết bị điện tử. Việc làm thích hợp nhất là bạn nên dùng ứng dụng YouTube Kids có trên điện thoại di động thông minh Android, iPhone để chặn video 18 trên YouTube, chặn video không cho trẻ xem. Những nội dung được hiển thị trên ứng dụng này đều đã được kiểm duyệt một cách chặt chẽ vì vậy chỉ những video mang tính chất học tập, vui nhộn dành cho trẻ nhỏ mới có thể hiển thị trên ứng dụng này.

chan video youtube chan video kenh trang noi dung nguoi lon 2

2. Kích hoạt bộ lọc sẵn có của YouTube để chặn video không lành mạnh

Ứng dụng YouTube Kids chỉ hoạt động trên thiết bị cầm tay như smartphone, máy tính bảng và ứng dụng này chỉ lọc ra những video có nội dung dành riêng cho trẻ em. Vì thế, khi bạn sử dụng máy tính mà vẫn cần chặn video YouTube có nội dung không lành mạnh như bạo lực, kinh dị, người lớn dành cho bất kì lứa tuổi nào thì bạn có thể sử dụng bộ lọc, chế độ hạn chế sẵn có trên trang YouTube dành cho trình duyệt máy tính để chặn video không lành mạnh nhé.

3. Chặn kênh YouTube, chặn video theo từ khóa

Để thu hút được người xem thì người đăng tải video cũng sử dụng rất nhiều cách để lách, qua mặt bộ lọc của YouTube. Vậy nên không phải lúc nào bộ lọc của YouTube cũng hiệu quả và loại bỏ 100% những nội dung không lành mạnh hay những video, kênh mà bạn muốn chặn. Trên trình duyệt Google Chrome có một tiện ích giúp bạn chặn video Spiderman Elsa, hoạt hình siêu nhân nhện, công chúa trên Youtube mà qua đó bạn có thể chặn bất kì kênh, nội dung nào mà bạn cảm thấy không phù hợp với bản thân, người thân xung quanh bạn.

chan video youtube chan video kenh trang noi dung nguoi lon 3

Có rất nhiều cách khác nhau để chặn Video Youtube, chặn video, kênh, trang nội dung người lớn trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại. Tuy nhiên không phải cách nào cũng đạt hiệu quả mong muốn. Vì vậy, khi bạn sử dụng YouTube hay bất kì website chia sẻ video, thông tin nào khác bạn cũng nên trang bị cho bản thân những kiến thức an toàn tránh gặp phải những nội dung phản cảm, gây tác động xấu đến chính bản thân bạn và những người xung quanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-video-youtube-chan-video-kenh-trang-noi-dung-nguoi-lon-22774n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác
Mozilla bổ sung tùy chọn chặn video tự động phát trên Firefox
Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube
Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể
YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em
Từ khoá liên quan:

Chặn Video Youtube

, chặn video nội dung người lớn, chặn kênh youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Video Blocker

    Chặn video trên trình duyệt Chrome

    Video Blocker là tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome có khả năng chặn tất cả video từ một kênh hoặc một video cụ thể. Khi cài đặt tiện ích này trên trình duyệt, bạn có thể chặn các video và kênh cùng loại, lập d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá