YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em

Đã từng có thời gian xu hướng phát triển các nội dung, chủ đề trên Youtube liên quan đến trẻ em nhưng thực chất nội dung lại liên quan đến chủ đề khác. Theo Buzzfeed, các nội dung của người sáng tạo chủ yếu liên quan đến các vấn đề lạm dụng trẻ em, bạo lực, nội dung không lành mạnh, vì vậy đòi hỏi Youtube phải thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em.

Google đã cố gắng thắt chặt vấn đề này bằng cách nhắm mục tiêu đến các video có nội dung không lành mạnh, và hiện công ty cũng đang có kế hoạch để thắt chặt vấn đề này hơn trên mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube.

Theo một bài đăng trên blog, Google muốn YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em bằng cách áp dụng các nguyên tắc cộng đồng nghiêm ngặt hơn, loại bỏ quảng cáo khỏi các video, chặn các nhận xét không phù hợp về các video dành cho trẻ em, cung cấp các nội dung thận thiện, và các video của chuyên gia hướng dẫn trẻ nhiều hơn, biện pháp này cũng tác động tới những người dùng TV có thể tải về YouTube TV cho Android.

youtube that chat noi dung cac kenh va video danh cho tre em

YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em

Johanna Wright của Google giải thích trong 1 bài đăng trên blog: "những thay đổi này sẽ được triển khai và thực hiện trong vài tuần và tháng tới, hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch để giải quyết vấn đề này". Công ty đã mở rộng các nguyên tắc thực thi nhằm xóa bỏ các nội dung nguy hiểm, không lành mạnh với trẻ em, ngay cả khi đó không phải là mục đích của người tải lên.

Wright cũng cho biết Google đã xóa sổ hơn 50 kênh và hàng nghìn video trong tuần qua, sau khi áp dụng các nguyên tắc cộng đồng mới. Công ty cũng bổ sung các chính sách mới giới hạn độ tuổi người xem các video có các nhân vật thân thiện với trẻ em, và các video nội dung hài hước.

Machine learning và các công cụ tự động cũng hỗ trợ tìm kiếm các video này và thông qua nội dung đánh giá của người dùng.

Kể từ tháng 6, Google đã xóa quảng cáo khỏi 3 triệu video vi phạm nguyên tắc quảng cáo trong các video có chứa các nhân vật giải trí thực hiện các hành vi bạo lực hoặc các video có nội dung không phù hợp.

Công ty cũng hứa hẹn sẽ loại bỏ các nhận xét mang tính tiêu cực về các video dành cho trẻ em. Google cho biết công ty trong tương lai YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em hơn nữa với các chính sách và nguyên tắc cộng đồng, và sẽ tiếp tục làm việc với các chuyên gia và Trusted Flagger để đảm bảo các video có nội dung lành mạnh không bị xóa.

Trước đây, Taimienphi.vn đã khuyến cáo bạn đọc nên cẩn thận URL YouTube trên Facebook có thể là link giả mạo và hiện tại vấn đề này vẫn chưa được Google hay mạng xã hội Facebook khắc phục triệt để. Vì vậy, để đối phó với những nội dung giả mạo, không lành mạnh trong thời đại số hiện nay thì bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết, tránh bị khai thác thông tin từ internet.

Tuy vậy, lượng video hữu ích với trẻ em còn rất nhiều, các bạn có thể tải video Youtube về máy tính hoặc về smartphone cho con em mình xem. có nhiều cách tải video Youtube khác nhau, dùng trình duyệt hoặc các dịch vụ trực tuyến nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-that-chat-noi-dung-cac-kenh-va-video-danh-cho-tre-em-29280n.aspx
Trên Youtube cũng có rất nhiều bản nhạc MP3 hay, bạn hoàn toàn không cần tải video mà chỉ cần tải MP3 từ Youtube mà thôi, để tải MP3 từ Youtube, bạn cũng có các phần mềm hoặc các website hỗ trợ online.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả
Hướng dẫn subscribe, hủy subscribe, bỏ theo dõi kênh Youtube?
Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube
Cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính
Cách đăng nhập Youtube trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

YouTube thắt chặt nội dung các kênh và video dành cho trẻ em

, YouTube, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Manager Apk

    Cập nhật nhanh chóng YouTube Vanced

    YouTube là nền tảng video trực tuyến đã quá quen thuộc, tuy nhiên ứng dụng YouTube vẫn còn nhiều hạn chế như có nhiều quảng cáo, chất lượng video không ổn định hay không thể nghe nhạc khi tắt màn hình. May mắn thay, với ...

Tin Mới