Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác

Nếu đang tìm kiếm cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước vào youtube khi bị chặn nhé.

Bằng cách sử dụng Proxy, VPN, ... để Fake IP và vị trí thực, và bạn có thể truy cập và xem video YouTube bị chặn, hạn chế về mặt vị trí địa lý bất cứ lúc nào.

cach xem youtube khi bi chan o cac quoc gia khac

Bỏ qua các giới hạn về mặt vị trí, hạn chế để xem video YouTube

Cách xem video Youtube bị chặn ở quốc gia khác

Công ty con của Google, YouTube, là một trong những nền tảng, kho chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nền tảng này bị chặn và hạn chế truy cập ở một số quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn cũng đang sinh sống hoặc làm việc tại các quốc gia bị hạn chế truy cập YouTube về mặt vị trí địa lý, cũng như một số trang web khác bị chặn, tham khảo tiếp một số cách truy cập các trang web, video YouTube bị chặn dưới đây:

Cách 1: Sử dụng proxy

Proxy web là máy tính từ xa, được đặt tại vị trí, địa điểm khác, hoạt động như bên trung gian, kết nối máy tính người dùng và Internet. Proxy hoạt động bằng cách nhận yêu cầu của người dùng và định tuyến yêu cầu này qua máy chủ.

Về cơ bản YouTube theo dõi các thông tin địa chỉ IP của người dùng truy cập. Bằng cách ẩn địa chỉ IP thực của bạn và thay địa chỉ IP đó bằng địa chỉ IP quốc gia khác để unblock, bỏ qua các giới hạn, và bạn có thể dễ dàng xem video YouTube.

Để làm được điều này, cách đơn giản nhất là thông qua proxy web hoặc máy chủ proxy. Trong số đó, ProxFree là lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng để xem các video YouTube bị hạn chế về mặt vị trí địa lý.

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac

Để truy cập ProxFree, bạn click Tại đây .

Cách 2: Sử dụng SmartDNS

Một cách khác để xem video YouTube bị chặn ở các quốc gia khác là sử dụng SmartDNS. Về cơ bản, SmartDNS hoạt động tương tự như Proxy, chuyển hướng các lưu lượng truy cập thông quá các máy chủ khác để giả mạo vị trí hiện tại của người dùng. Tuy nhiên vì SmartDNS không mã hóa dữ liệu nên các kết nối thông qua dịch vụ nhanh hơn.

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac 2

Để truy cập SmartDNS, bạn click Tại đây .

Cách 3: Sử dụng VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), là giải pháp tại cậy nhất để bỏ qua các giới hạn, cho phép bạn truy cập và xem video YouTube ở các quốc gia bị chặn. VPN hoạt động bằng cách ẩn địa chỉ IP, sử dụng mã hóa để bảo vệ lưu lượng truy cập người dùng và ẩn vị trí thực người dùng trực tuyến.

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac 3

Để tìm hiểu chi tiết VPN là gì , bạn đọc truy cập thêm tại đây nhé.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn và sử dụng VPN nào tin cậy và hiệu quả, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2020 trên Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách 4: Tải xuống video

Cách cuối cùng để xem video YouTube bị chặn, giới hạn về mặt vị trí địa lý hoặc bị chặn trực tiếp trên hệ thống là tải video về máy và xem ngoại tuyến.

Các bước để tải video YouTube khá đơn giản, chỉ cần thêm "ss" vào đầu URL video như hình dưới đây:

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac 4

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac 5

Nhấn Enter để chuyển hướng đến trang web khác, tại đây bạn có thể tải xuống video về máy và xem ngoại tuyến.

cach xem video youtube bi chan o quoc gia khac 6

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm những cách Tải video YouTube về máy tính hoặc điện thoại, xem vào lúc không wifi hoặc 4G nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-o-quoc-gia-khac-59342n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách xem video Youtube bị chặn ở quốc gia khác. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube bị chặn, sửa lỗi không vào được YouTube.com
Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến
Cách xem video giới hạn độ tuổi trên YouTube
Tổng hợp Lỗi Youtube, nguyên nhân và cách khắc phục
Top 5 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác

, xem video YouTube bị chặn , truy cập Youtube bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá