Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock Youtube.com

Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

cach vao youtube khi bi chan

Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

*Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

*Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

*Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock Youtube.com

Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn

*Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

vao youtube bi chan

Ngoài khả năng truy cập YouTube,  phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

* Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

truy cap youtube bi chan

Khi sử dụng AirVPN, người dùng có thể ẩn IP, không bị theo dõi hoạt động, đặc biệt không bị hạn chế đường truyền, tốc độ kết nối tối đa, hỗ trợ kết nối nhiều máy,…Để sử dụng AirVPN vào YouTube khi bị chặn, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng AirVPn của Taimienphi.vn nhé.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

truy cap vao youtube bi chan

Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

Cách 2: Sử dụng add-on (extension) VPn trên trên Google Chrome để vào YouTube khi bị chặn

Nếu chỉ đơn giản vào YouTube bị chặn mà không muốn cài phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể cài extension (add-on) có sẵn trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn dễ dàng. Sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn hai trong số rất nhiều các extension (add-on) hỗ trợ vào YouTube khi bị chặn hiệu quả nhất.

truy cap vao youtube khi bi chan

* Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

cach vao youtube khi bi chan

cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

vao youtube bi chan

Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

truy cap youtube khi bi chan

Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

cach vao youtube bi chan

Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Nhìn chung những cách vào YouTube khi bị chặn trong bài viết này chỉ là thủ thật để sử dụng khi cần thiết, nhìn chung việc chặn YouTube, Facebook vì lý do công việc hoặc học tập vẫn là việc làm khá đúng đắn, do đó tùy tình hình, bạn đọc chỉ nên áp dụng khi có việc cần thiết, ví dụ như tải video từ YouTube để xem hướng dẫn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, việc tải video từ YouTube khi sử dụng các công cụ mạng riêng ảo sẽ khá chậm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-youtube-khi-bi-chan-21912n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Cách Block/Chặn tài khoản Youtube
Cách chặn video không lành mạnh trên Youtube, video nội dung nhạy cảm, bạo lực
Cách chặn video Momo, Peppa Pig trên YouTube
Youtube bị lỗi không xem được
Từ khoá liên quan:

cach vao youtube khi bi chan

, vao youtube bi chan, truy cap youtube bi chan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới