Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần Youtube App

Sử dụng Youtube App để xem video đó là điều quá bình thường không có gì đáng nói. Nhưng để xem video Youtube không cần Youtube App thì sao? Bạn đã bao giờ chuẩn bị cho tình huống này hay chưa ?

Xem video Youtube không phải là vấn đề mới mẻ gì, có rất nhiều cách để xem video Youtube không cần Youtube App ngoài việc sử dụng ứng dụng Youtube chính chủ cha. Chúng ta có thể xem nhúng qua một trang web, 1 dịch vụ nào đó hay sử dụng những thứ đơn giản có sẵn để xem video Youtube không cần Youtube App như trong bài viết này.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app

Xem video Youtube không cần Youtube App

Hướng dẫn xem video Youtube không cần Youtube App

Bước 1: Để có thể xem video Youtube không cần Youtube App chúng ta có thể sử dụng ngay chính các trình duyệt web cài đặt sẵn trên điện thoại hoặc không bạn có thể sử dụng Google chrome, Opera hay Cốc Cốc ,Firefox. Những ứng dụng đã có mặt trên điện thoại để xem Youtube.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 2

Bước 2: Công việc cũng đơn giản thôi khi bạn chỉ cần nhấn vào thanh trình duyệt và nhập địa chỉ mình mong muốn, cụ thể ở đây chính là Youtube.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 3

Tất nhiên để xem video Youtube không cần Youtube App thì địa chỉ chúng ta cần nhập ở đây phải là Youtube rồi phải không nào.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 4

Bước 3: Đợi một lát để trình duyệt web load Youtube, sau đó bạn hãy nhấn vào tìm kiếm để tìm các video mình muốn xem.
Lưu ý: Đây là Youtube nhưng phiên bản mobile, bạn có thể tự chỉnh trình duyệt để hiển thị phiên bản web trong trường hợp không quen giao diện.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 5

Bước 4: Các kết quả hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào video mà bạn muốn xem trên Youtube là được, ví dụ như những video bổ ích của Taimienphi.vn chẳng hạn.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 6

Bước 5: Sau cùng thì đây chính là giao diện khi bạn xem video Youtube không cần Youtube App. Với một số dòng điện thoại chúng ta có thể để cả dạng pop up khi áp dụng trình duyệt xem Youtube như thế này.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 7

Tất nhiên bạn có thể kéo full màn hình để xem video Youtube không cần Youtube App trọn vẹn hơn. Tuy nhiên với các điện thoại tỷ lệ 18:9 sẽ không thể nào hỗ trợ tính năng kéo tràn hình ảnh như trên Youtube App.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 8

Tất nhiên việc xem video Youtube không cần Youtube App chỉ đáp ứng được một số trường hợp và việc sử dụng Youtube App sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Không chỉ có xem video Youtube không cần Youtube App mà chúng ta còn có thể tải video Youtube mà không cần phần mềm, đây là thủ thuật cơ bản mà bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện được nếu như thường xuyên xem các hướng dẫn của Taimienphi.vn hoặc truy cập ngay tại đây, cách tải video Youtube trên điện thoại không cần phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-tren-dien-thoai-khong-can-youtube-app-54604n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 5 phần mềm tải video Youtube hiệu quả và được nhiều người dùng sử dụng nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp trong các bài viết trước đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?
Cách xem video YouTube trên smartphone Android khi không có mạng Internet
Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Tải video YouTube trên Android
Từ khoá liên quan:

xem video Youtube tren dien thoai

, xem video khong can Youtube app, xem video Youtube khong can Youtube appo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá