Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần Youtube App

Sử dụng Youtube App để xem video đó là điều quá bình thường không có gì đáng nói. Nhưng để xem video Youtube không cần Youtube App thì sao? Bạn đã bao giờ chuẩn bị cho tình huống này hay chưa ?

Xem video Youtube không phải là vấn đề mới mẻ gì, có rất nhiều cách để xem video Youtube không cần Youtube App ngoài việc sử dụng ứng dụng Youtube chính chủ cha. Chúng ta có thể xem nhúng qua một trang web, 1 dịch vụ nào đó hay sử dụng những thứ đơn giản có sẵn để xem video Youtube không cần Youtube App như trong bài viết này.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app

Xem video Youtube không cần Youtube App

Hướng dẫn xem video Youtube không cần Youtube App

Bước 1: Để có thể xem video Youtube không cần Youtube App chúng ta có thể sử dụng ngay chính các trình duyệt web cài đặt sẵn trên điện thoại hoặc không bạn có thể sử dụng Google chrome, Opera hay Cốc Cốc ,Firefox. Những ứng dụng đã có mặt trên điện thoại để xem Youtube.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 2

Bước 2: Công việc cũng đơn giản thôi khi bạn chỉ cần nhấn vào thanh trình duyệt và nhập địa chỉ mình mong muốn, cụ thể ở đây chính là Youtube.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 3

Tất nhiên để xem video Youtube không cần Youtube App thì địa chỉ chúng ta cần nhập ở đây phải là Youtube rồi phải không nào.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 4

Bước 3: Đợi một lát để trình duyệt web load Youtube, sau đó bạn hãy nhấn vào tìm kiếm để tìm các video mình muốn xem.
Lưu ý: Đây là Youtube nhưng phiên bản mobile, bạn có thể tự chỉnh trình duyệt để hiển thị phiên bản web trong trường hợp không quen giao diện.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 5

Bước 4: Các kết quả hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào video mà bạn muốn xem trên Youtube là được, ví dụ như những video bổ ích của Taimienphi.vn chẳng hạn.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 6

Bước 5: Sau cùng thì đây chính là giao diện khi bạn xem video Youtube không cần Youtube App. Với một số dòng điện thoại chúng ta có thể để cả dạng pop up khi áp dụng trình duyệt xem Youtube như thế này.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 7

Tất nhiên bạn có thể kéo full màn hình để xem video Youtube không cần Youtube App trọn vẹn hơn. Tuy nhiên với các điện thoại tỷ lệ 18:9 sẽ không thể nào hỗ trợ tính năng kéo tràn hình ảnh như trên Youtube App.

cach xem video youtube tren dien thoai khong can youtube app 8

Tất nhiên việc xem video Youtube không cần Youtube App chỉ đáp ứng được một số trường hợp và việc sử dụng Youtube App sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Không chỉ có xem video Youtube không cần Youtube App mà chúng ta còn có thể tải video Youtube mà không cần phần mềm, đây là thủ thuật cơ bản mà bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện được nếu như thường xuyên xem các hướng dẫn của Taimienphi.vn hoặc truy cập ngay tại đây, cách tải video Youtube trên điện thoại không cần phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-tren-dien-thoai-khong-can-youtube-app-54604n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 5 phần mềm tải video Youtube hiệu quả và được nhiều người dùng sử dụng nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp trong các bài viết trước đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?
Chặn video 18 trên Youtube, chặn các video không cho trẻ xem
Cách tải video YouTube siêu nhanh 2023 có chất lượng cao 4K, FHD
Cách xem video YouTube trên smartphone Android khi không có mạng Internet
Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Từ khoá liên quan:

xem video Youtube tren dien thoai

, xem video khong can Youtube app, xem video Youtube khong can Youtube appo,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Manager Apk

  Cập nhật nhanh chóng YouTube Vanced

  YouTube là nền tảng video trực tuyến đã quá quen thuộc, tuy nhiên ứng dụng YouTube vẫn còn nhiều hạn chế như có nhiều quảng cáo, chất lượng video không ổn định hay không thể nghe nhạc khi tắt màn hình. May mắn thay, với ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 4K về điện thoại, máy tính mới nhất

  Cách tải video Youtube 4K về máy tính, điện thoại Android và iPhone giúp bạn có thể xem video Youtube chất lượng cao bất cứ khi nào, độ phân giải cực cao, sắc nét kể khi không có kết nối mạng Internet.

 • Hướng dẫn tải video YouTube trên Macbook mới nhất

  Các bước để tải video YouTube trên Macbook sẽ hơi khác và đôi khi phức tạp hơn so với trên máy tính Windows, để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải Video Youtube 4K về điện thoại iOS, Android và máy tính

  Việc tải video Youtube 4K, download Youtube FullHD về điện thoại và máy giúp bạn lưu lại những nội dung yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Điều này cho phép bạn có thể thưởng thức nội dung sắc nét trên mọi

 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư trong CV

  Mặc dù mục tiêu nghề nghiệp trong CV thường bị thay thế bởi tóm tắt kinh nghiệm làm việc nhưng nó vẫn có ý nghĩa quan trọng vào những thời điểm nhất định. Đối với một kĩ sư, thì đó chính là khi bạn muốn chuyển từ một ngành nghề hoàn toàn khác sang hoặc ứng tuyển vào một vị trí cụ thể nào đó. Dưới đây là một số cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư trong CV xin việc mà bạn có thể áp dụng cũng như một số quy tắc khi viết phần thông tin này.