Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?

Tình trạng bạn vào Youtube để xem video nhưng khi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình là bị làm sao và cách sửa chữa như thế nào ? Với những ai hay sử dụng Youtube trên các thiết bị điện thoại cần phải biết được cách thức xử lý vấn đề này.

Lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình xảy ra khá nhiều, mặc dù Youtube đã có những biện pháp để khắc phục nhưng đó là chưa đủ bởi vì nó không chỉ đến từ phía Youtube mà nó còn là đến từ chính thiết bị sử dụng hay cách mà người dùng sử dụng nó như thế nào. Và trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình với những cách thức cơ bản và hiệu quả nhất.

xem youtube chi nghe tieng va khong thay hinh sua nhu the nao

Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình

Mục Lục bài viết:
1. Khởi động lại ứng dụng Youtube.
2. Thay đổi chất lượng video Youtube.
3. Kiểm tra kết nối mạng Youtube.
4. Cập nhật Youtube phiên bản mới nhất.

Sửa lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình.

1. Khởi động lại ứng dụng Youtube

Khởi động lại ứng dụng Youtube hay nếu xem trên trình duyệt web thì tắt đi bật lại chính là giải pháp nhanh và hiệu quả để sửa lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình. Quả thực có một số vấn đề đôi khi chúng ta chỉ cần khởi động lại nó và chạy bình thường, đây là điều cơ bản khi người dùng sử dụng máy tính, điện thoại cần phải biết.

Nếu không, hãy tải phiên bản mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

2. Thay đổi chất lượng video Youtube

Đôi khi chất lượng video chính là một trong những nguyên nhân khiến cho lỗi Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình xuất hiện. Hãy thử cấu hình lại chất lượng video, độ phẩn giải video để đảm bao mọi thiết lập của mình là chuẩn xác nhất.

Bước 1: Công việc khá đơn giản thôi khi bạn chỉ cần vào video gặp vấn đề xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình, sau đó lựa chọn Settings ở góc trái và tiến hành thay đổi chất lượng videos.

xem youtube chi nghe tieng va khong thay hinh sua nhu the nao 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần chỉnh nó lên chất lượng 720p, 1080 hoặc cao hơn có thể để xem có hiển thị hình ảnh hay không.

xem youtube chi nghe tieng va khong thay hinh sua nhu the nao 3

3. Kiểm tra kết nối mạng Youtube

Kết nối mạng đôi khi cũng chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình. Hãy kiểm tra lại chất lượng mạng của bạn, sử dụng một nguồn WiFi tốt hơn hoặc là kết nối lại WiFi để và thử lại việc xem video.

4. Cập nhật Youtube phiên bản mới nhất

xem youtube chi nghe tieng va khong thay hinh sua nhu the nao 4

Trong trường hợp các phương án trên không đem lại hiệu quả cho bạn hãy thử cập nhật Youtube hoặc là xóa Youtube rồi cài đặt lại từ đầu là cách tốt nhất để khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình. Sau khi đã xử lý xong, các bạn có thể xem tiếp video hoặc tải video Youtube về thiết bị của mình để xem vào thời gian khác.

Với những giải pháp trên đây chúng tôi hy vọng rằng việc xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trên đây là những biện pháp khắc phục giành cho những ai đang sử dụng thiết bị điện thoại như Android. Còn nếu là trên máy tính thường xảy ra tình trạng lỗi màn hình xanh lục khi phát video Youtube, nếu bạn đang gặp vấn đề trên có thể tham khảo lỗi màn hình xanh lục khi phát video Youtube tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-youtube-chi-nghe-tieng-va-khong-thay-hinh-sua-nhu-the-nao-52660n.aspx
Hoặc ngay cả trên máy tính cũng bị lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình tuy nhiên nó chỉ xảy ra ở một số trường hợp nhất định và để sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube trên PC cũng đơn giản hơn rất nhiều, tham khảo cách để sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube ngay tại đây nếu bạn mắc phải.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kênh YouTube bị mất đề xuất - Cách khắc phục như thế nào?
Xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV như thế nào?
Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn
Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC
Lưu lại Video để xem lại trên YouTube
Từ khoá liên quan:

xem youtube chi nghe thay tieng

, xem Youtube khong thay hinh, loi khi xem video Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá