Lấy link video YouTube trên máy tính và điện thoại như thế nào?

Bạn muốn chia sẻ cho bạn bè một video trên Youtube nhưng không biết cách làm thế nào để lấy link video Youtube ? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách lấy link video Youtube trên máy tính và điện thoại cực kỳ đơn giản và phổ biến.

Tưởng chừng như việc lấy link video Youtube trên máy tính và điện thoại là hoàn toàn cơ bản mà bất cứ ai sử dụng máy tính cũng phải biết nhưng với người mới sử dụng máy tính thì sẽ có chút bỡ ngỡ cũng như chưa hiểu cách thức chia sẻ cũng là điều bình thường. Để giúp cho người dùng có được kiến thức cơ bản nhất định thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách lấy link video Youtube trên máy tính và điện thoại.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao

Tất nhiên việc chia sẻ video trên Youtube trên máy tính dễ dàng hơn nhiều so với điện thoại, ở trên điện thoại việc chia sẻ video trên Youtube có phần "khó" hơn một chút khi giao diện sử dụng của Youtube khiến người dùng trên điện thoại chưa làm quen được ngay.

Hướng dẫn lấy link video Youtube trên máy tính và điện thoại

1. Lấy link video Youtube trên máy tính

Bước 1: Để lấy link video Youtube trên máy tính chúng ta chỉ cần nhấn vào một video bất kỳ nào đó mà bạn muốn chia sẻ.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 2

Bước 2: Sau đó bôi đen toàn bộ đường link trên thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn copy vào đó là được. Sau thao tác này bạn có thể paste lên Facebook, hay Skype để chia sẻ với bạn bè mình

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 3

Hoặc có một cách nữa là nhấn vào biểu tượng Share ở ngay dưới tiêu đề của video đó.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 4

Tiếp sau đó có một thanh menu hiện ra, nhấn vào copy tại đó và nếu nó hiện ra Link copied to clipboard đồng nghĩa với việc lấy link video Youtube trên máy tính đã hoàn tất.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 5

2. Lấy link video Youtube trên điện thoại

Bước 1: Vì giao diện phiên bản Youtube trên Android và iPhone là hoàn toàn giống nhau cho nên trong bài viết này chúng tôi sẽ thực hành cách lấy link video Youtube trên điện thoại Android.

- Đầu tiên bạn hãy vào một video bất kỳ sau khi vào ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 6

Bước 2: Sau khi vào được video đó rồi chúng ta nhấn tiếp vào chia sẻ để tiến hành lấy link video Youtube trên điện thoại.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 7

Bước 3: Một bảng menu hiện ra, hãy nhấn vào sao chép liên kết.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 8

Và sau đó sẽ có thông báo đã sao chép, bây giờ link đã được lưu trữ trong bộ nhớ tạm và bạn có thể sử dụng nó để "paste" cho bạn bè bằng cách giữ vài giây trong phần nhập nội dung chat.

lay link video youtube tren may tinh va dien thoai nhu the nao 9

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc lấy link video Youtube trên điện thoại, và hãy áp dụng nó cho cả các thiết bị chạy Android lẫn iPhone.

Hy vọng rằng với nội dung ngắn ngủi ở trên có thể giúp những ai mới sử dụng máy tính, điện thoại có thể dễ dàng lấy link video Youtube trên máy tính và điện thoại và chia sẻ nó cho bạn bè của mình.

Có rất nhiều biện pháp giúp bạn tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình, trong đó sử dụng các dịch vụ trực tuyến cũng là một trong những cách hay, bạn chỉ cần dán link Youtube muốn tải về, việc tải video Youtube về máy tính của bạn cứ để dịch vụ đó lo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-link-video-youtube-tren-may-tinh-va-dien-thoai-nhu-the-nao-35423n.aspx
Với những ai thường xuyên sử dụng Youtube để xem videos, xem các bộ phim trên đó thì không thể nào không cần đến các phím tắt trên Youtube để giúp bạn có dễ dàng và thuận lợi hơn khi sử dụng Youtube trên web. Tham khảo ngay các phím tắt Youtube mà bạn nên biết và Taimienphi.vn tin chắc rằng không ít phím tắt trong số chúng sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?
Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Tải video YouTube trên Android
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Từ khoá liên quan:

lay link video Youtube tren may tinh

, lay link video Youtube tren dien thoai, chia se link video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá