Lưu lại Video để xem lại trên YouTube

Khi bạn tìm được những đoạn Video Clip ưa thích trên trang YouTube nhưng lại không có thời gian để xem luôn chúng. Vậy làm thế nào để lưu các Video, Clip này lại?

Trang Youtube cũng cho phép người dung lưu lại những đoạn Video Clip yêu thích để khi rảnh rỗi bạn ngồi thưởng thức lại. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật này, cùng theo dõi nhé.

Cách lưu lại Video để xem lại trên Youtube

Bước 1: Mở trình duyệt Web nhập vào địa chỉ: http://www.youtube.com và Click “Đăng nhập

cach luu lai video de xem lai tren youtube

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Tìm đến đoạn Video Clip yêu thích, Click chọn “Thêm vào” sau đó nhấn chọn “Xem sau

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới là bạn đã thêm vào thành công.

Bước 5: Khi muốn xem lại đoạn Video Clip đã lưu lại bạn chỉ cần Click vào “Xem sau” trên màn hình và lúc đấy bạn sẽ thưởng thức đoạn Video Clip yêu thích của mình đã lưu lại. Sau khi xem xong bạn có thể xóa chúng đi hoặc lưu lại nếu bạn thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-lai-video-de-xem-lai-tren-youtube-913n.aspx
Như vậy bạn có thể lưu lại các Video, Clip yêu thích trên Youtube để thưởng thức sau chỉ với vài thao tác trên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thủ thuật về Youtube có sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng trang chia sẻ trực tuyến Youtube hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.2★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube cho Android có thêm chế độ ẩn danh
Cách tải và lưu video YouTube trong ứng dụng Photos trên iPhone
Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?
Tải video Youtube, Facebook bằng YTD Video Downloader trên máy tính
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

lưu và xem lại video youtube

, xem lại video youtube, lưu lại video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTurn

  Phát lại video trên youtube

  YouTurn là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Chrome và là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể xem đi xem lại những Video đang được phát trên Youtube. Giờ đây, người dùng không cần phải dùng phương pháp phát lại thủ công v ...

Tin Mới

 • Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

  Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại

  Ngay sau khi ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đã leo lên top Thịnh Hành của Youtube. Để có thể nghe bài hát Đom Đóm của Jack trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thực hiện cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại của mình theo các bước dưới đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 75, bài 6, 7, 8, 9, 10 SGK

  Giải toán lớp 6 tập 2 trang 75 bao gồm đáp án, lời giải bài 6, 7, 8, 9, 10 SGK ngắn gọn, các em học sinh sẽ dễ dàng ôn tập kiến thức, luyện giải bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá