Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook

Ngoài các tin nhắn từ người dùng mà bạn kết bạn trên Facebook và Instagram còn có các tin nhắn ẩn, có thể là tin nhắn từ người quen nhưng chưa kết bạn với bạn trên các nền tảng mạng xã hội này, vì vậy các tin nhắn sẽ bị ẩn. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook

Bằng cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook, bạn có thể biết được các tin nhắn được gửi từ người lạ hoặc người mà bạn quen biết nhưng cả 2 chưa kết bạn với nhau, và quyết định có xóa các tin nhắn này hay không. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện.

cach kiem tra tin nhan an tren instagram va facebook

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

 

 

Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook

Cách 1: Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram

Để kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click chọn góc trên cùng bên phải ứng dụng để truy cập Direct Message (giống biểu tượng hình máy bay giấy nhỏ).

Bước 2: Nếu tin nhắn được gửi từ người dùng mà bạn không theo dõi, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy thông báo: "Message request from...". Click chọn vào đó để mở cuộc trò chuyện.

Bước 3: Bạn có thể đọc tin nhắn mà không cần phải chấp nhận hoặc từ chối tin nhắn, tuy nhiên để trả lời bạn sẽ phải chấp nhận tin nhắn. Nếu chấp nhận tin nhắn, từ giờ người dùng đó có thể gửi cho bạn tin nhắn mà không bị lọc và cho vào tin nhắn ẩn nữa.

Bước 4: Ngoài ra nếu nhận được tin nhắn từ người dùng mà bạn không muốn xem, chỉ cần từ chối tin nhắn bằng cách nhấn chọn Decline và nhấn chọn Block User để chặn người dùng đó bình luận trên ảnh hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.

cach kiem tra tin nhan an tren instagram va facebook 2

Cách 2: Cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Facebook

Để kiểm tra các tin nhắn ẩn từ người lạ, hoặc người quen của bạn, hay các tin nhắn lạ, spam trên Facebook Messenger, và quyết định xem có nên xóa các tin nhắn hay không, bạn đọc có thể tham khảo bài viết kiểm tra tin nhắn ẩn Facebook Messenger của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-tin-nhan-an-tren-instagram-va-facebook-35087n.aspx
Như vậy trong bài viết trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn 2 cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết. Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới
Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram cho bạn bè, người quen
Cách lưu tin nhắn trên Instagram trên PC & Mobile
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook

, cách kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram và Facebook, kiểm tra tin nhắn ẩn trên Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới