Cách sử dụng Instagram trên Macbook

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

Có nhiều cách để cài đặt và sử dụng Instagram trên Macbook. Để tìm hiểu chi tiết các cách thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

cach su dung instagram tren macbook

Sử dụng Instagram trên Macbook thông qua giả lập và trình duyệt Safari.

 

Cách sử dụng Instagram trên Macbook

Dưới đây là một số cách để cài đặt và sử dụng Instagram trên Macbook:

Cách 1: Cài đặt Instagram trên Macbook thông qua giả lập

Để cài đặt Instagram trên Macbook, trước tiên chúng ta sẽ phải tải về và cài đặt trình giả lập hệ điều hành Android của Google trên máy.

Trên mạng Internet có một loạt các trình giả lập Android miễn phí có sẵn, trong số đó BlueStacks là giả lập android tin cậy mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. BlueStacks hoạt động trên cả Windows và macOS.

Để tải BlueStacks cho Mac về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt giả lập.

=> Link tải BlueStacks cho Mac

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có.

Tip: nếu chưa biết Cách tạo tài khoản Google như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết các bước tại đây.

Bước tiếp theo nhập "Instagram" vào khung Search trên BlueStacks để tìm và tải ứng dụng trên cửa Google Play Store về máy và cài đặt.

Mở ứng dụng Instagram mà bạn vừa cài đặt và đăng nhập tài khoản của bạn hoặc tạo tài khoản Instagram mới nếu chưa có. Lúc này bạn đã có thể tải lên, chia sẻ và chỉnh sửa ảnh hoặc video lên Instagram, ... .

cach su dung instagram tren macbook 2

Nếu Macbook tích hợp webcam, bạn có thể sử dụng chức năng chụp ảnh trên Instagram để chụp ảnh, hoặc có thể tải lên hình ảnh từ Macbook.

cach su dung instagram tren macbook 3

Tải lên hình ảnh trên Macbook lên Instagram

Với bước này chúng ta truy cập cửa hàng Play Store thông qua giả lập BlueStacks để tìm và tải về, cài đặt ứng dụng File Explorer.

Ứng dụng File Explorer cho phép người dùng duyệt ổ cứng máy Mac và tìm kiếm hình ảnh để tải lên Instagram.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng thay thế Instagram

Giả sử nếu bạn không muốn cài đặt giả lập, một cách khác để trải nghiệm Instagram trên Macbook là sử dụng ứng dụng của bên thứ 3.

Flume là một trong số các ứng dụng này, hiện có sẵn trên cửa hàng Mac App Store. Về cơ bản Flume hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn dưới dạng luồng hình ảnh mà tại đó bạn có thể click vào hình ảnh vào để hiển thị các tùy chọn chú thích, nhận xét, lượt like, ... .

Tải Flume về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Flume cho Mac

Cách 3: Truy cập Instagram trên trình duyệt Safari

Thực hiện theo các bước dưới đây để truy cập và sử dụng Instagram trên trình duyệt Safari:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari =>Preferences =>dvanced và kích hoạt tùy chọn Show Develop Menu trên thanh menu.
Bước 2: Tiếp theo truy cập www.instagram.com và đăng nhập tài khoản của bạn.
Bước 3: Chọn Develop =>User Agent =>Safari - iOS 11 - iPhone.
Bước 4: Instagram trên web sẽ tự động tải lại (làm mới) và hiển thị phiên bản ứng dụng di động.
Bước 5: Chọn biểu tượng camera, duyệt đến hình ảnh mà bạn muốn tải lên và chọn Choose.
Bước 6: Trên màn hình sẽ hiển thị bản xem trước hình ảnh với các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như tùy chọn xoay, lựa chọn tỷ lệ khung hình 16:9.
Bước 7: Cuối cùng, sau khi đã cảm thấy ưng ý, click chọn Next và thêm caption (nếu muốn) để chia sẻ hình ảnh lên Instagram.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-instagram-tren-macbook-59340n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sử dụng Instagram trên Macbook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách chặn Instagram theo dõi bạn nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem Instagram riêng tư của người khác
Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram
Cách sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại không được
Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer
Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Instagram trên Macbook

, sử dụng Instagram trên Macbook, sử dụng Instagram trên Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ này.

 • Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

  Phần mềm chụp ảnh màn hình đang được sử dụng khá phổ biến trên cả máy tính Windows lẫn máy Mac. Trên thực tế các video hoặc ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.

 • Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay

  Bằng cách bổ sung và cài đặt một trong số các trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập kho hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá