Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vấn đề lưu trữ luôn khiến nhiều người dùng đau đầu, đặc biệt là những người chuyên làm công việc thiết kế, chỉnh sửa video, hình ảnh. Hiểu được điều này Pixlr đã triển khai một chương trình tặng quà là 25GB dung lượng trên công cụ lưu trữ đám mây Dropbox hết sức ý nghĩa và thiết thực.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi

Nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

Chi tiết về cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí từ Pixlr sẽ được Taimienphi hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết ngay sau đây.

 Lưu ý:
Dung lượng được tặng chỉ có thể sử dụng trong vòng 6 tháng.

Hướng dẫn cách nhận 25GB Dropbox miễn phí

Bước 1: Trước hết, bạn đăng nhập vào website Pixlr theo địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt rồi chọn Cho phép ở mục Flash để cấp quyền sử dụng cho website.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 2

Bước 3: Trên thanh công cụ làm việc của Pixlr, bạn nhấn vào dòng Get 25G free on Dropbox

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 3

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến màn hình đăng nhập của Dropbox, tại đây bạn nhập thông tin tài khoản như bình thường rồi chọn Sign in.
Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy tham khảo bài viết Cách đăng ký Dropbox

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 4

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình nhận quà tặng dung lượng lưu trữ với một mã may mắn đã được nhập sẵn. Bạn hãy nhấn Submit để sử dụng mã ngay.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 5

Dung lượng lưu trữ có sẵn của Taimienphi chỉ khoảng gần 2GB, sau khi nhập mã may mắn thì con số này đã tăng lên đến 27GB như hình minh họa dưới đây.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-25gb-dung-luong-dropbox-mien-phi-55784n.aspx
Với 25GB dung lượng Dropbox miễn phí, người dùng có thể thoải mái lưu trữ những tài liệu cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn nên chú ý đến thời hạn sử dụng để có kế hoạch sao lưu, di chuyển tài liệu khi đến hạn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10
Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Đổi mật khẩu Dropbox, cách thay đổi password trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

25GB dung lượng Dropbox miễn phí

, 25GB dung luong Dropbox mien phi, nhận miễn phí dung lượng Dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Top phần mềm đổi tên file hàng loạt tốt nhất

  Hiện nay, phần mềm đổi tên file hàng loạt có rất nhiều, được nhiều người đánh giá cao như Better File Rename, Aoao Batch Rename, Rename Master .... Mỗi phần mềm có các ưu điểm riêng, các bạn tham khảo để đánh giá, lựa chọn phần mềm đổi tên file hàng loạt phù hợp.

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8.1 nhanh nhất

  Bên cạnh việc dùng phần mềm chuyên dụng bạn cũng có thể sử dụng chức năng tạo, đổi, xóa mật khẩu ngay trên hệ điều hành của mình. Bài viết này sẽ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá