Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vấn đề lưu trữ luôn khiến nhiều người dùng đau đầu, đặc biệt là những người chuyên làm công việc thiết kế, chỉnh sửa video, hình ảnh. Hiểu được điều này Pixlr đã triển khai một chương trình tặng quà là 25GB dung lượng trên công cụ lưu trữ đám mây Dropbox hết sức ý nghĩa và thiết thực.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi

Nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

Chi tiết về cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí từ Pixlr sẽ được Taimienphi hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết ngay sau đây.

 Lưu ý:
Dung lượng được tặng chỉ có thể sử dụng trong vòng 6 tháng.

Hướng dẫn cách nhận 25GB Dropbox miễn phí

Bước 1: Trước hết, bạn đăng nhập vào website Pixlr theo địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt rồi chọn Cho phép ở mục Flash để cấp quyền sử dụng cho website.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 2

Bước 3: Trên thanh công cụ làm việc của Pixlr, bạn nhấn vào dòng Get 25G free on Dropbox

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 3

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến màn hình đăng nhập của Dropbox, tại đây bạn nhập thông tin tài khoản như bình thường rồi chọn Sign in.
Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy tham khảo bài viết Cách đăng ký Dropbox

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 4

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình nhận quà tặng dung lượng lưu trữ với một mã may mắn đã được nhập sẵn. Bạn hãy nhấn Submit để sử dụng mã ngay.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 5

Dung lượng lưu trữ có sẵn của Taimienphi chỉ khoảng gần 2GB, sau khi nhập mã may mắn thì con số này đã tăng lên đến 27GB như hình minh họa dưới đây.

cach nhan 25gb dung luong dropbox mien phi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-25gb-dung-luong-dropbox-mien-phi-55784n.aspx
Với 25GB dung lượng Dropbox miễn phí, người dùng có thể thoải mái lưu trữ những tài liệu cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn nên chú ý đến thời hạn sử dụng để có kế hoạch sao lưu, di chuyển tài liệu khi đến hạn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10
Cách tăng dung lượng lưu trữ của Dropbox, Google Drive, Skydrive
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Đổi mật khẩu Dropbox, cách thay đổi password trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

25GB dung lượng Dropbox miễn phí

, 25GB dung luong Dropbox mien phi, nhận miễn phí dung lượng Dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại

  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng