Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng thì Facebook cũng chính thức triển khai tính năng Watch Party cho phép các thành viên của nhóm vừa xem video vừa bình luận, tương tác với nhau.

Facebook đã có những bước tiến lớn trong việc đưa video trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hãng. Còn nhớ hồi tháng 8 năm ngoái ông lớn mạng xã hội thông báo bắt đầu thử nghiệm tính năng có tên Watch Party, cho phép các thành viên của nhóm vừa xem video vừa bình luận, và để có thể trải nghiệm tính năng này, các bạn cần tạo nhóm cho những người bạn của mình, cách tạo nhóm trên Facebook tại đây.

facebook chinh thuc trien khai tinh nang watch party

Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party

Trong một bài đăng trên blog, Erin Connolly, Giám đốc sản phẩm của Facebook thông báo tính năng Watch Party hiện có sẵn cho tất cả các thành viên của nhóm, vừa có thể xem video trực tiếp, vừa tương tác với nhau, tham khảo cách phát video trực tiếp trên Facebook ở đây.

Ngoài ra Facebook cũng bổ sung thêm 2 tính năng chính cho Watch Party dựa trên phản hồi từ nhóm người dùng trong giai đoạn thử nghiệm. Trong đó một tính năng cho phép quản trị nhóm chọn một hoặc nhiều video để đăng, tính năng còn lại được thiết kế để thu thập các đề xuất video từ người xem.

Mặc dù tính năng Watch Party chỉ có thể sử dụng trong các nhóm trên Facebook. Tuy nhiên phía công ty cho biết thêm họ cũng đang thử nghiệm tính năng để đưa và các trang Fanpage, nếu bạn đang sở hữu 1 fanpage Facebook, hãy tham khảo cách stream Video trên Fanpage Facebook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-chinh-thuc-trien-khai-tinh-nang-watch-party-36686n.aspx
Sắp tới Dropbox triển khai add-on Gmail sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quản lý, gửi tài liệu được lưu trữ trên Dropbox hơn thông qua Gmail. Nếu bạn là một người dùng Dropbox, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua add-on này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook ra mắt tính năng phát video trực tiếp từ máy tính
Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí
Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Facebook chính thức ra mắt giao diện mới trên nền tảng web
Từ khoá liên quan:

Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party

, tính năng Watch Party, Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá