Hulu đang thử nghiệm tính năng Watch Party cho tài khoản Hulu (No Ads)

Dịch vụ xem truyền hình Hulu đang bắt đầu thử nghiệm tính năng Watch Party cho phép người đăng ký cùng nhau xem các chương trình hoặc bộ phim trong khi trò chuyện nhóm. Tính năng này dành cho các tài khoản Hulu (No Ads).

Mọi người đang cần những cách thay thế để kết nối với nhau trong khi thực hiện giãn cách xã hội và hình thức "Xem chung" trực tuyến đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Hulu đang thử nghiệm tính năng Watch Party mới của mình nhưng có một vài giới hạn. Đầu tiên, nó chỉ hoạt động trên trình duyệt web, do đó bạn không thể lập hoặc gia nhập một nhóm nếu bạn sử dụng ứng dụng Hulu cho Smart TV, thiết bị phát trực tuyến hoặc thiết bị di động. Thứ hai, mọi người trong nhóm phải đăng ký tài khoản Hulu No Ads.

hulu dang thu nghiem tinh nang watch party cho tai khoan hulu no ads

Hulu đang thử nghiệm tính năng Watch Party cho tài khoản Hulu (No Ads)

Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Hulu tại đây:

=> Link tải Hulu cho Android

=> Link tải Hulu cho iPhone

Để bắt đầu, người dùng click vào biểu tượng Watch Party trên trang thông tin của một chương trình hay bộ phim. Một liên kết sẽ được tạo ra và người dùng có thể gửi nó cho tối đa 7 người muốn tham gia (với tổng số 8 người trong một nhóm). Các thành viên có thể sử dụng tính năng chat có sẵn để bình luận và đánh giá. Mỗi người xem có khả năng điều khiển tốc độ phát theo ý muốn mà không ảnh hưởng đến cả nhóm. Và bất kỳ ai bị tụt lại phía sau (hoặc có tốc độ kết nối kém) có thể join lại vào nhóm bằng cách ấn nút Click to Catch Up.

Hulu nói rằng tính năng Watch Party hoạt động với hàng nghìn chương trình TV và bộ phim của mình. Người dùng có thể xem liệu một nội dung có tương thích hay không bằng cách tìm kiếm biểu tượng Watch Party ở trang thông tin của mỗi chương trình hay bộ phim.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-dang-thu-nghiem-tinh-nang-watch-party-cho-tai-khoan-hulu-no-ads-58799n.aspx
Mặc dù Watch Party là một sự bổ sung đáng hoanh nghênh, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu được tham gia vào nhóm xem chung trong ứng dụng chính thức, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải truyền phát chương trình hoặc phim từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Hy vọng tính năng mới này hoạt động tốt và cuối cùng Hulu sẽ mở rộng nó sang các thuê bao khác thay vì chỉ giới hạn ở tài khoản No Ads. Nếu chưa có tài khoản Hulu, các bạn tham khảo Cách tạo tài khoản Hulu , xem phim, hoạt hình nổi tiếng tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tính năng "xem chung" Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS
Facebook thử nghiệm tính năng nhận diện khuôn mặt để xác thực tài khoản
Kết nối giữa iPhone và Apple Watch
Meta thử nghiệm tính năng chuyển đổi giữa Facebook và Instagram dễ dàng hơn
Cách đăng ký chơi Liên Quân Thử Nghiệm
Từ khoá liên quan:

Hulu đang thử nghiệm tính năng xã hội Watch Party cho thuê bao Ad-free

, Hulu thêm tính năng Watch Party mới cho tài khoản không quảng cáo, Hulu thử nghiệm tính năng Watch Party cho tài khoản Hulu (No Ads),

SOFT LIÊN QUAN
  • Hulu Downloader

    Download video trên Hulu hay Internet

    Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
  • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
  • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới