Meta thử nghiệm tính năng chuyển đổi giữa Facebook và Instagram dễ dàng hơn

Meta hiện đang thử nghiệm 2 tính năng tích hợp Facebook và Instagram tốt hơn. Theo đó vào hôm thứ Hai vừa qua, công ty đã bắt đầu triển khai giao diện mới trên ứng dụng cho Android, iOS và trên web để chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng hơn.

Với điều kiện đã thêm thông tin đăng nhập Facebook và Instagram trên cùng một Trung tâm tài khoản (Accounts Center), người dùng có thể sử dụng giao diện mới này để chuyển đổi giữa 2 ứng dụng mà không cần điều hướng đến màn hình chính, menu đa nhiệm hay ngăn ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Đồng thời giao diện mới sẽ hiển thị tất cả thông báo tại cùng một nơi.

facebook va instagram dang thu nghiem tinh nang chuyen doi

Meta thử nghiệm tính năng chuyển đổi giữa Facebook và Instagram

Bên cạnh đó Meta cũng giới thiệu trải nghiệm đăng nhập mới được thiết kế lại trên ứng dụng cho Android và iOS. Theo đó người dùng có thể tạo một tài khoản và sử dụng tài khoản đó để tạo thêm các tài khoản khác.

Link tải Facebook mới nhất:

+ Link tải Facebook cho Android
+ Link tải Facebook  cho iPhone
+ Link tải Facebook  cho Windows

Link tải Instagram mới nhất: 

+ Link tải Instagram cho Android
+ Link tải Instagram cho iPhone

tinh nang chuyen doi Facebook va Instagram

Đối với người dùng đã có cả tài khoản Facebook và Instagram giờ đây có thể sử dụng thông tin đăng nhập được liên kết trên một ứng dụng để truy cập ứng dụng còn lại, nhưng điều kiện là trước tiên phải thêm các thông tin đăng nhập ứng dụng trên Trung tâm tài khoản.

chuyen doi Facebook va Instagram

Công ty sẽ thông báo cho người dùng khi họ dụng tài khoản hiện tại để tạo tài khoản mới hoặc thêm tài khoản và Trung tâm tài khoản. Ngoài ra các tính năng bảo mật khác như xác thực 2 yếu tố vẫn sẽ khả dụng để ngăn tội phạm mạng hoặc ai đó có thể sử dụng thông tin đăng nhập Instagram để truy cập trái phép tài khoản Facebook của người dùng.


Bên cạnh đó, Facebook Messenger và Instagram cũng có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn khi người dùng tương tác với nhau.
Xem thêm: Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/meta-thu-nghiem-tinh-nang-chuyen-doi-giua-facebook-va-instagram-de-dang-hon-71745n.aspx
Các tính năng mới "hiện" giới hạn và chỉ khả dụng trên Facebook và Instagram. Tuy nhiên Meta cho biết sẽ tiếp tục khám phá cách cải thiện trải nghiệm được kết nối trên tất cả công nghệ của hãng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới
Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp
Cài Instagram cho Win 10, setup Instagram trên Windows 10
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Từ khoá liên quan:

Meta

, chuyển đổi Facebook và Instagram, tính năng chuyển đổi Facebook và Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới