Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

Hulu vừa thông báo sẽ cho phép người dùng tải xuống chương trình/ phim truyện để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống hàng ngàn chương trình khác nhau trên Hulu. Chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày, nhưng, tính từ thời điểm bạn bắt đầu xem chúng, thời gian còn lại chỉ là 48 giờ.

Hôm nay, Hulu đã thông báo rằng người dùng cuối cùng cũng có thể download nội dung từ dịch vụ của họ để xem ngoại tuyến, hoạt động mà đối thủ của họ là Netflix và Amazon đã thực hiện từ trước, hiện tại, bạn có thể download hàng ngàn chương trìnhbộ phim gốc từ Hulu và cả chương trình của bên thứ ba.

hulu cho phep nguoi dung tai xuong chuong trinh de xem ngoai tuyen

Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

- Downlaod Hulu cho Android
- Downlaod Hulu cho iPhone

Vẫn có những thứ bạn sẽ không thể download được, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Ví dụ, bạn sẽ không thể download những chương trình có chứa quảng cáo, bao gồm chương trình TV trực tuyến, kể cả khi bạn đã ghi lại nó. Bạn cũng không thể xem ngoại tuyến bất cứ thứ gì từ chương trình bổ sung Premium như HBO, Showtime, Cinemax, Starz, ....

So với các đối thủ cạnh tranh khác, Apple vẫn là bên duy nhất cho phép người dùng download nội dung HBO. Amazon có cho phép người dùng download nội dung từ các chương trình bổ sung, nhưng ngoại trừ HBO.

Trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy có một tab "Downloads" mới ở góc dưới của màn hình trang chủ. Ở trang này, bạn cũng sẽ nhìn thấy nút "See what's downloadable," nghĩa là xem những gì có thể download được. Người dùng có thể download tới 25 chương trình/bộ phim trên 5 thiết bị khác nhau và chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày. Khi bạn bắt đầu xem chúng, chúng sẽ chỉ còn trong 48 giờ.

Tính năng này hiện mới chỉ xuất hiện trên iOS và sẽ sớm được áp dụng với Android. Hulu không đề cập đến những nền tảng khác, nhưng cuối cùng, nó sẽ có mặt ở mọi nơi.

Mạng xã hội Youtube cũng là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến và cho phép người dùng xem video ngoại tuyến, các bạn tham khảo cách tải video YouTube ngoại tuyến tại đây.

Cũng trong thời gian này, Microsoft cũng có phát triển mới, nhằm hỗ trợ người dùng Android quản lý hòm thư điện tử tiện lợi và linh hoạt. Chính xác hơn, Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-cho-phep-nguoi-dung-tai-xuong-chuong-trinh-de-xem-ngoai-tuyen-53542n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft ngừng cung cấp các gói biểu tượng MSI ngoại tuyến
Microsoft Edge sắp cho phép người dùng chặn các chương trình không mong muốn
Microsoft Teams sẽ sớm cho phép người dùng lên lịch cho cuộc họp ngoại tuyến
Thư viện Sketchup nội, ngoại thất
Sopcast 4.1.0, xem bóng đá, truyền hình trực tuyến tốt hơn
Từ khoá liên quan:

Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hulu Downloader

    Download video trên Hulu hay Internet

    Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
  • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
  • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới