Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

Hulu vừa thông báo sẽ cho phép người dùng tải xuống chương trình/ phim truyện để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống hàng ngàn chương trình khác nhau trên Hulu. Chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày, nhưng, tính từ thời điểm bạn bắt đầu xem chúng, thời gian còn lại chỉ là 48 giờ.

Hôm nay, Hulu đã thông báo rằng người dùng cuối cùng cũng có thể download nội dung từ dịch vụ của họ để xem ngoại tuyến, hoạt động mà đối thủ của họ là Netflix và Amazon đã thực hiện từ trước, hiện tại, bạn có thể download hàng ngàn chương trìnhbộ phim gốc từ Hulu và cả chương trình của bên thứ ba.

hulu cho phep nguoi dung tai xuong chuong trinh de xem ngoai tuyen

Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

- Downlaod Hulu cho Android
- Downlaod Hulu cho iPhone

Vẫn có những thứ bạn sẽ không thể download được, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Ví dụ, bạn sẽ không thể download những chương trình có chứa quảng cáo, bao gồm chương trình TV trực tuyến, kể cả khi bạn đã ghi lại nó. Bạn cũng không thể xem ngoại tuyến bất cứ thứ gì từ chương trình bổ sung Premium như HBO, Showtime, Cinemax, Starz, ....

So với các đối thủ cạnh tranh khác, Apple vẫn là bên duy nhất cho phép người dùng download nội dung HBO. Amazon có cho phép người dùng download nội dung từ các chương trình bổ sung, nhưng ngoại trừ HBO.

Trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy có một tab "Downloads" mới ở góc dưới của màn hình trang chủ. Ở trang này, bạn cũng sẽ nhìn thấy nút "See what's downloadable," nghĩa là xem những gì có thể download được. Người dùng có thể download tới 25 chương trình/bộ phim trên 5 thiết bị khác nhau và chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày. Khi bạn bắt đầu xem chúng, chúng sẽ chỉ còn trong 48 giờ.

Tính năng này hiện mới chỉ xuất hiện trên iOS và sẽ sớm được áp dụng với Android. Hulu không đề cập đến những nền tảng khác, nhưng cuối cùng, nó sẽ có mặt ở mọi nơi.

Mạng xã hội Youtube cũng là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến và cho phép người dùng xem video ngoại tuyến, các bạn tham khảo cách tải video YouTube ngoại tuyến tại đây.

Cũng trong thời gian này, Microsoft cũng có phát triển mới, nhằm hỗ trợ người dùng Android quản lý hòm thư điện tử tiện lợi và linh hoạt. Chính xác hơn, Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-cho-phep-nguoi-dung-tai-xuong-chuong-trinh-de-xem-ngoai-tuyen-53542n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sopcast 4.1.0, xem bóng đá, truyền hình trực tuyến tốt hơn
Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
Cách xem Tivi trực tuyến trên Mac
Cổng dữ liệu và bảo mật mới của Apple cho phép tải xuống dữ liệu
Cảnh báo quảng cáo tải xuống Chrome trên Bing tải xuống trình cài đặt phần mềm độc hại
Từ khoá liên quan:

Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hulu Downloader

  Download video trên Hulu hay Internet

  Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
 • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
 • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm tình ngọt ngào tha thiết của Tố Hữu

  Tố Hữu được coi là lá cờ đầu trong văn học cách mạng Việt Nam với những vần thơ cách mạng đậm chất trữ tình và Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá