Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

Để tải xuống nội dung và lưu trữ các tài nguyên, bạn sẽ cần sự trợ giúp của trình tải xuống trang web chuyên nghiệp. Không chỉ hỗ trợ tải nội dung, nó cũng tổ chức trang web dựa theo sắp xếp liên kết thực tế. Hơn nữa, bạn chỉ cần mở một trong các trang HTML trong trình duyệt và bắt đầu duyệt trang web đã tải xuống..

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen

Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang web đã tải xuống ngay cả khi không có kết nối mạng. Bên cạnh đó, công cụ sẽ giúp bạn tạo bản sao lưu hoặc tùy chọn di chuyển trang web sang máy chủ mới để tìm hiểu mã nguồn. Dưới đây là danh sách một số phần mềm tải xuống trang web tốt nhất:

Tổng hợp phần mềm tải xuống trang web:
1. HTTrack.
2. WebAssistant Proxy Offline Browser.
3. Cyotek WebCopy.
4. Web2Disk.
5. SurfOffline.
6. GetLeft.

1. HTTrack

phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen

HTTrack là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ tải xuống trang web tốt nhất. Nó rất dễ sử dụng, giúp tải xuống nội dung trang web và lưu vào thư mục họ muốn. Điều này giúp xây dựng định kỳ tất cả các thư mục với nội dung đồ họa, HTML và các tệp khác trực tiếp từ máy chủ đến máy tính.

Phần tốt nhất là, HTTrack lưu nội dung theo trang web gốc với cấu trúc liên kết tương ứng. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy một trong các phần của trang web trong trình duyệt, sau đó, bạn có thể truy cập trang web từ liên kết này đến liên kết khác, giống như giao diện trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép khởi động lại các bản tải xuống bị tạm dừng và cập nhật một trang web hiện có. Cuối cùng, nó hỗ trợ tuỳ chỉnh và đi kèm với hướng dẫn tích hợp.

Giá cả: Miễn phí

- Download HTTrack tại đây.

2. WebAssistant Proxy Offline Browser

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen 2

WebAssistant Proxy Offline Browser là phần mềm có khả năng chuyển tất cả lưu lượng truy cập web để ngay lập tức tạo ra bản sao của các trang bạn duyệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng toàn bộ những tập tin đó một cách thuận tiện, thậm chí, nội dung gốc và bản sao ở kho lưu trữ vẫn được giữ nguyên, không có sự khác biệt nào.

Không chỉ hỗ trợ tìm kiếm các trang đã tải ngay cả khi không có kết nối Internet, WebAssistant Proxy Offline Browser còn cho phép người dùng sử dụng dấu trang khi ngoại tuyến. Khi bạn trực tuyến trở lại, các máy chủ proxy sẽ tự động cập nhật các trang web được lưu trong bộ nhớ cache và các trang mới. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào vị trí thực tế của các trang đã tải xuống, đánh dấu liên kết đến tài nguyên của kho lưu trữ bộ nhớ đệm để truy cập nhanh, so sánh các trang HTML, v.v.

Giá cả: Có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bản pro có giá 29,9 USD.

- Download WebAssistant Proxy Offline Browser tại đây.

3. Cyotek WebCopy

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen 3

Cyotek WebCopy giúp sao chép hoàn toàn hoặc một phần trang web, cho phép người dùng xem ngoại tuyến sau đó. Phần mềm này chạy quét trên trang web đích và tải tất cả nội dung vào ổ cứng máy tính.

Trong quá trình này, liên kết đến các tài nguyên khác nhau, chẳng hạn như các trang trong trang web, biểu định hoặc hình ảnh sẽ tự động được ánh xạ tới đường dẫn cục bộ. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt tùy chọn sao chép từng phần của trang web. Nhìn chung, phần mềm sẽ đánh giá HTML của trang web và cố gắng tìm hiểu tất cả các tài nguyên được liên kết.

Thậm chí, sau khi đã tải xuống tất cả các tài nguyên được khám phá, Cyotek WebCopy sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm. Điều này giúp chương trình thu thập dữ liệu một trang web diễn ra hoàn chỉnh hơn.

Giá cả: Miễn phí

- Download Cyotek WebCopy tại đây.

4. Web2Disk

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen 4

Web2Disk là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tải một trang web hoàn chỉnh về PC. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL, nhấn nút Go và trang web sẽ được tải xuống hệ thống để sử dụng ngoại tuyến sau đó.

Phần mềm cũng giúp giữ nguyên cấu hình các trang web như khi chúng được tải xuống, đảm bảo rằng tất cả các liên kết đều sẽ chạy trực tiếp từ ổ cứng. Sau đó, bạn có thể truy cập trang web theo cách tương tự như bạn đã làm khi trực tuyến.

Bạn cũng có thể kiểm tra trang web đã tải xuống trong bất kỳ trình duyệt nào. Phần mềm cho phép bạn sao chép các trang web không giới hạn. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình để đặt nội dung trang web vào CD và phân phối ngoại tuyến. Cuối cùng, Web2Disk cũng tự động tải xuống các trang web ưa thích của bạn và thậm chí lưu chúng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Giá: Có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bản pro có giá 39,95 USD.

- Download Web2Disk tại đây.

5. SurfOffline

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen 5

SurfOffline là một trong những phần mềm tải xuống trang web tốt nhất hiện nay. Công cụ này có giao diện rất dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng. Nội dung trang web được lưu vào ổ cứng của máy tính, và người dùng có thể xem ngoại tuyến sau đó. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ một số cài đặt cho trang web tải xuống.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Export Wizard để xem các trang web đã tải xuống trong một trình duyệt khác hoặc sao chép chúng sang hệ thống khác bằng Wizard, và thậm chí là chuyển nội dung sang CD / DVD.

SurfOffline có thể tải xuống tối đa 100 tệp cùng lúc và lên tới 400000 tệp trong một dự án. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ tải toàn bộ trang web bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, v.v, các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, như với xác minh HTTP và FTP. Ngoài ra, trình duyệt tích hợp và cookie cũng cho phép bạn tải xuống các trang web được mã hóa.

Giá: Bắt đầu từ 39,95 USD.

- Download SurfOffline tại đây.

6. GetLeft

top phan mem tai xuong trang web de su dung ngoai tuyen 6

GetLeft là một trình tải xuống trang web gọn gàng khác. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí, nhanh chóng tải xuống tất cả các tệp từ một trang web để duyệt ngoại tuyến. Giao diện có sẵn trong 13 ngôn ngữ.

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch hoặc khởi động lại các phần tải xuống và phục hồi các bản cập nhật. Tất cả những gì bạn cần làm là lọc tệp lớn theo từng loại hoặc từng cái một trên bản đồ trang web trước khi bắt đầu tải xuống để tiết kiệm dung lượng đĩa. GetLeft phù hợp với việc tải về các tệp nhỏ.

Giá cả: Miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tai-xuong-trang-web-de-su-dung-ngoai-tuyen-55453n.aspx
- Download GetLeft tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất
Top website giảm dung lượng file PDF trực tuyến tốt nhất
Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt
Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp
Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

,

SOFT LIÊN QUAN
  • HTTrack Website Copier

    Tải nội dung web về máy tính

    HTTrack Website Copier là một chương trình nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, nó cho phép người dùng có thể download toàn bộ trang web một cách dễ dàng với tốc độ nhanh, hơn thế nữa nó còn hỗ trợ cho người dùng tiếp tục down ...

Tin Mới