Top 5 website làm Infographic online đẹp

Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng hơn.

Bạn muốn tạo Infographic cho dự án của mình nhưng không muốn cài đặt các phần mềm, công cụ trên máy. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top website làm Infographic online đẹp.

top 5 website lam infographic online dep

Website hỗ trợ tạo Infographic tốt nhất


Danh sách Website:
  1. Canva.
  2. Visme.
  3. Piktochart.
  4. Venngage.
  5. Infogram.

Top website làm Infographic online đẹp


1. Website làm Infographic online Canva

Canva là công cụ thiết kế lý tưởng cho dân không chuyên thiết kế. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cộng thêm kho mẫu template, kho ảnh, biểu tượng miễn phí lớn, các tùy chọn chỉnh sửa ảnh, text, ... chắc chắn công cụ sẽ không khiến bạn thất vọng.

website lam infographic online

Địa chỉ truy cập: Canva.com


2. Website tạo Infographic miễn phí Visme

Nếu muốn tìm kiếm website làm Infographic online "bắt mắt" hơn, Visme là tất cả những gì bạn cần. Bằng cách đăng nhập website và bạn có thể duyệt qua, lựa chọn mẫu Infographic bất kỳ để bắt đầu. Ngoài ra nếu muốn, bạn cũng có thể tạo mẫu Infographic riêng ngay trên trang web. Các bước thực hiện khá đơn giản.

website tao infographic mien phi

Link truy cập: Visme.co


3. Công cụ miễn phí tạo infographic online Piktochart

Xem thêm: Cách làm Infographic trên Piktochart

So với Canva và Visme, Piktochart linh hoạt hơn và được bổ sung nhiều tính năng hơn. Với Piktochart, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh Infographic như nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn hoặc nếu muốn bạn cũng có thể tạo riêng mẫu Infographic.

trang web tao infographic mien phi

Link truy cập: Piktochart.com


4. Trang web tạo Infographic miễn phí Venngage

Venngage cũng là website làm Infographic đẹp mà bạn có thể tham khảo. Điểm nổi bật của Venngage là được trang bị các tùy chọn, công cụ cho phép người dùng thêm text, ảnh, đồ họa và biểu đồ, ... .

web lam infographic free

Link truy cập: Venngage.com


5. Web làm infographic Free Infogram

Điểm trừ duy nhất của Infogram là kho mẫu template khá cơ bản, không mấy đặc sắc như các công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên đổi lại, công cụ tạo ảnh infographic này được tích hợp các tùy chọn cho phép người dùng nhúng ảnh infographic đã tạo trên blog của mình và hỗ trợ tải ảnh infographic dưới dạng file hình ảnh hoặc file PDF.

trang web tao infographic mien phi

Link truy cập: Infogram.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-lam-infographic-online-dep-59829n.aspx
Trên đây là Top website làm Infographic online đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách tạo Infographic bằng DesignBold nếu bạn không muốn sử dụng online trên trình duyệt.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt
Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10
Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí
Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

Top website lam Infographic online dep

, website hỗ trợ làm Infographic online, làm Infographic online đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu Infographic đẹp

    Bộ sưu tập mẫu đồ họa đẹp

    TAIMIENPHI xin gửi đến các bạn bộ sưu tập gồm nhiều mẫu Infographic đẹp mắt sử dụng cho các mục đích truyền thông khác nhau của người dùng. Đây là những mẫu đồ họa được sưu tầm và tuyển chọn từ nhiều nguồn, đặc biệt là c ...

Tin Mới