Top website làm Infographic online đẹp

Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng hơn.

Bạn muốn tạo Infographic cho dự án của mình nhưng không muốn cài đặt các phần mềm, công cụ trên máy. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top website làm Infographic online đẹp.

top 5 website lam infographic online dep

Website hỗ trợ tạo Infographic tốt nhất

Top website làm Infographic online đẹp

1. Canva

Canva là công cụ thiết kế lý tưởng cho dân không chuyên thiết kế. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cộng thêm kho mẫu template, kho ảnh, biểu tượng miễn phí lớn, các tùy chọn chỉnh sửa ảnh, text, ... chắc chắn công cụ sẽ không khiến bạn thất vọng.

top website lam infographic online dep

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. Visme

Nếu muốn tìm kiếm website làm Infographic online "bắt mắt" hơn, Visme là tất cả những gì bạn cần. Bằng cách đăng nhập website và bạn có thể duyệt qua, lựa chọn mẫu Infographic bất kỳ để bắt đầu. Ngoài ra nếu muốn, bạn cũng có thể tạo mẫu Infographic riêng ngay trên trang web. Các bước thực hiện khá đơn giản.

top website lam infographic online dep 2

Link truy cập: TẠI ĐÂY

3. Piktochart

Xem thêm: Cách làm Infographic trên Piktochart

So với Canva và Visme, Piktochart linh hoạt hơn và được bổ sung nhiều tính năng hơn. Với Piktochart, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh Infographic như nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn hoặc nếu muốn bạn cũng có thể tạo riêng mẫu Infographic.

top website lam infographic online dep 3

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. Venngage

Venngage cũng là website làm Infographic đẹp mà bạn có thể tham khảo. Điểm nổi bật của Venngage là được trang bị các tùy chọn, công cụ cho phép người dùng thêm text, ảnh, đồ họa và biểu đồ, ... .

top website lam infographic online dep 4

Link truy cập: TẠI ĐÂY

5. Infogram

Điểm trừ duy nhất của Infogram là kho mẫu template khá cơ bản, không mấy đặc sắc như các công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên đổi lại, công cụ tạo ảnh infographic này được tích hợp các tùy chọn cho phép người dùng nhúng ảnh infographic đã tạo trên blog của mình và hỗ trợ tải ảnh infographic dưới dạng file hình ảnh hoặc file PDF.

top website lam infographic online dep 5

Link truy cập: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-lam-infographic-online-dep-59829n.aspx
Trên đây là Top website làm Infographic online đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách tạo Infographic bằng DesignBold nếu bạn không muốn sử dụng online trên trình duyệt.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí
Ảnh đại diện Facebook đẹp cho nữ, con gái
Top website thiết kế banner online đẹp, chất
Những mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đẹp
Top mẫu cổng trại đẹp
Từ khoá liên quan:

Top website lam Infographic online dep

, website hỗ trợ làm Infographic online, làm Infographic online đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu Infographic đẹp

  Bộ sưu tập mẫu đồ họa đẹp

  TAIMIENPHI xin gửi đến các bạn bộ sưu tập gồm nhiều mẫu Infographic đẹp mắt sử dụng cho các mục đích truyền thông khác nhau của người dùng. Đây là những mẫu đồ họa được sưu tầm và tuyển chọn từ nhiều nguồn, đặc biệt là c ...

Tin Mới

 • 5 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất

  Ngoài những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giờ đây người dùng còn có thêm các ứng dụng hỗ trợ tạo logo một cách nhanh chóng và đơn giản, thậm chí nhiều ứng dụng còn không đòi hỏi ở bạn kỹ năng thiết kế đồ họa, vậy đâu là ứng dụng thiết kế logo tốt nhất trên di động? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.

 • Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản trên máy tính

  Phần mềm mềm vẽ kỹ thuật là một trong những công cụ thiết yếu cho rất nhiều ngành công nghiệp. Trong bài viết này Taimienphi.vn xin chia sẻ top phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản nhưng giúp bạn thiết kế các dự án kỹ thuật của mình một cách hiệu quả.

 • Tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic

  Nếu đang muốn tìm kiếm, tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic để sử dụng cho công việc và học tập. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá