Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí

Việc chỉnh sửa PowerPoint có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì đã có những website dưới đây cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế Templates PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn.

top website tai templates powerpoint dep va mien phi

Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí

Mục Lục bài viết:
1. SlideModel.
2. Powered Template.
3. Envato Elements.
4. AllPPT.com.
5. Slidegeek.
6. Templatemonster.
7. Slide Hunter.
8. Presentation Magazine.
9. PresenterMedia.

1. SlideModel

top website tai templates powerpoint dep va mien phi

- Truy cập SlideModel tại đây.

SlideModel là một trang web với khoảng 2.000 mẫu PowerPoint và thiết kế có chất lượng chuyên nghiệp. SlideModel cho phép tải xuống không giới hạn trong 1 năm với điều kiện bạn phải đăng ký. Ngoài ra, website này cũng có các mẫu PowerPoint khác như sơ đồ, bản đồ và hình khối.

2. Powered Template

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 2

- Truy cập Powered Template tại đây

Powered Template cung cấp một loạt các mẫu được thiết kế đẹp, miễn phí, phù hợp cho các bài thuyết trình kinh doanh hoặc dự án cá nhân. Những mẫu này được sắp xếp thành gói hoặc riêng lẻ, có sẵn cho cả PowerPoint và Google Slides.

3. Envato Elements

Envato Elements tập hợp các mẫu từ một cộng đồng lớn các nhà thiết kế sáng tạo. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí hàng tháng, bạn có thể tải xuống không giới hạn danh mục chứa 340.000 ảnh và 34.000 thiết kế đồ họa.

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 3

- Truy cập Envato Elements tại đây

Một trong những điều thú vị nhất trên website này là bạn có thể tải xuống toàn bộ bài thuyết trình về một chủ đề cụ thể như thuyết trình bán hàng, dự án bất động sản, v.v. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một số mẫu có sẵn cho Keynote và Google Slides.

4. AllPPT.com

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 4

AllPPT là một web này hoàn toàn miễn phí, chủ yếu cung cấp hình nền hoặc trang bìa cho PowerPoint thay vì những mẫu cụ thể. Bạn có thể tự thiết kế, điều chỉnh sản phẩm của mình theo nhu cầu và mục đích.

- Download AllPPT.com tại đây.

5. Slidegeek

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 5

- Truy cập Slidegeek tại đây

Bạn có thể tìm kiếm các mẫu PowerPoint theo chủ đề hoặc từ khóa trên Slidegeek. Các mẫu chuyên nghiệp phục vụ thuyết trình kinh doanh hoặc mẫu có thiết kế đơn giản đều có sẵn, nhưng bạn trả phí hàng tháng để tải về.

6. Templatemonster

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 6

- Truy cập Templatemonster tại đây

Templatemonster cung cấp các mẫu chất lượng và một số bản trình bày hoàn chỉnh về các chủ đề khác nhau như kế hoạch kinh doanh hoặc cho các chủ đề, thiết kế cụ thể. Với trang web này, bạn thậm chí không cần đăng ký để tải mẫu PowerPoint.

7. Slide Hunter

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 7

Slide Hunter là một trang web cho phép bạn tải xuống 4.000 mẫu và thiết kế PowerPoint. Các mẫu có chất lượng khá tốt nếu xem xét trên khía cạnh chia sẻ tài nguyên miễn phí, tuy nhiên bạn có thể thất vọng vì một số trong số chúng chỉ là liên kết đến các trang web khác đang bán mẫu chuyên nghiệp.

- Download Slide Hunter tại đây.

8. Presentation Magazine

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 8top website tai templates powerpoint dep va mien phi 9

Trang web này chứa 48.000 mẫu và hình nền cho PowerPoint, ngoài ra còn có một số clipart và biểu tượng có sẵn. Các mẫu thường chỉ phù hợp cho các dự án cá nhân hoặc học tập.

- Download Presentation Magazine tại đây.

9. PresenterMedia

top website tai templates powerpoint dep va mien phi 10

PresenterMedia cung cấp một bộ sưu tập các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và clipart cho PowerPoint hoặc Keynote. Trang web cũng chứa các mẫu hình động PowerPoint mà bạn có thể sử dụng để làm cho bài thuyết trình hấp dẫn hơn. Các mẫu có sẵn cho phép tải xuống không giới hạn với đăng ký hàng tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-templates-powerpoint-dep-va-mien-phi-53294n.aspx
- Download PresenterMedia tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu Powerpoint tuyên truyền biển đảo
PowerPoint - Chèn Slide Template trong PowerPoint
Tải Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp
Tải template Blogspot bán hàng miễn phí
Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019
Từ khoá liên quan:

top website tai templates powerpoint dep va mien phi

, tong hop web tai templates powerpoint, nhung trang web tai templates powerpoint dep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu template powerpoint

  Tổng hợp các loại template powerpoint đẹp nhất

  Taimienphi xin gửi đến bạn bộ sưu tập các mẫu template powerpoint đẹp nhất, ấn tượng nhất để sử dụng làm các mẫu trình chiếu, hỗ trợ cho công tác thuyết trình của bạn được thành công hơn. Đây là những mẫu template powerpoint được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và phong phú về chủ đề cho bạn lựa chọn.

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010

  Trong Powerpoint 2010, bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình nền của một slide, hoặc nhiều trang slide với một bức ảnh đồng nhất, để thực hiện việc này, bạn sẽ sử dụng đến thuộc tính Format Background, vậy cách thay đổi hình nền slide trong Powerpoint 2010 như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và

 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu

  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá