Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Powerpoint là phần mềm tạo các slide phục vụ cho công việc thuyết trình nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office nổi tiếng nhất hiên nay với phiên bản Office 2013 được sử dụng phổ biến. Trong Office 2013, Powerpoint được cải tiến lên rất nhiều, kèm theo đó hiệu năng cũng như các lỗi được lược bỏ đi hoàn toàn. Trong công việc tạo các slide thuyết trình, mặc dù hãng đã hỗ trợ rất nhiều các Templates Powerpoint ( bản mẫu có sẵn) khác nhau nhưng dường như từng đó là chưa đủ, vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về các bản mẫu mới.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Powerpoint sử dụng không khó nhưng nó cũng đi kèm khá là nhiều tính năng cơ bản mà người sử dụng chưa biết được. Để sử dụng thành thạo chúng, người sử dụng phải làm quen với các phím tắt trong powerpoint. Nếu bạn chưa biết điều này, tham khảo thêm phím tắt trong powerpoint để nâng cao kỹ năng sử dụng của mình nhé.

Các Mẫu Template Powerpoint đẹp.

Trước tiên bạn đọc có thể tải các phiên bản đầy đủ của Microsoft Office tại đây:

Bạn có thể tải Office 2003 tại đây: Office 2003
Bạn có thể tải Office 2007 tại đây: Office 2007
Bạn có thể tải Office 2010 tại đây: Office 2010
Bạn có thể tải Office 2013 tại đây: Office 2013
Bạn có thể tải Office 2016 tại đây: Office 2016

Tải mẫu template powerpoint PowerPoint: Download Mẫu Templates PowerPoint

Templates Powerpoint giành cho tin học.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Templates Powerpoint với các khối màu.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Templates Powerpoint phong cách đơn giản.

Templates Powerpoint phong cách sang trọng.

Templates Powerpoint phong cách trẻ trung với đầy màu sắc.

Trong này có gần 20 mẫu giúp bạn có thể tạo ra nội dung thuyết trình với các slide đẹp và nhẹ. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục update đến các bạn những mẫu slide mới nhất ngay khi cập nhật mẫu mới. Ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu bìa word giành cho tất cả các phiên bản. Bạn đọc có thể tham khảo và tải mẫu bìa word để có những đồ án và luận viên bắt mắt nhất

Các bạn cũng biết rằng để làm nên một mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng các bạn có thể tham khảo những mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình mà Taimienphi.vn đã sưu tầm và tổng hợp được này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-template-powerpoint-tong-hop-cac-mau-slide-powerpoint-dep-6997n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tặng bản quyền miễn phí 1 năm Kingsoft Office Suite Professional 2013 ngày 29/6 - 1/7
Cách chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Cách sử dụng PowerPoint, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp
Tổng hợp mẫu Template Powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

mẫu template powerpoint

, tổng hợp mẫu template powerpoint, mẫu template đẹp,

SOFT LIÊN QUAN
 • MOS Powerpoint 2013

  Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

  MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010

  Trong Powerpoint 2010, bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình nền của một slide, hoặc nhiều trang slide với một bức ảnh đồng nhất, để thực hiện việc này, bạn sẽ sử dụng đến thuộc tính Format Background, vậy cách thay đổi hình nền slide trong Powerpoint 2010 như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và

 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu

  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá