Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Powerpoint là phần mềm tạo các slide phục vụ cho công việc thuyết trình nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office nổi tiếng nhất hiên nay với phiên bản Office 2013 được sử dụng phổ biến. Trong Office 2013, Powerpoint được cải tiến lên rất nhiều, kèm theo đó hiệu năng cũng như các lỗi được lược bỏ đi hoàn toàn. Trong công việc tạo các slide thuyết trình, mặc dù hãng đã hỗ trợ rất nhiều các Templates Powerpoint ( bản mẫu có sẵn) khác nhau nhưng dường như từng đó là chưa đủ, vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về các bản mẫu mới.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Powerpoint sử dụng không khó nhưng nó cũng đi kèm khá là nhiều tính năng cơ bản mà người sử dụng chưa biết được. Để sử dụng thành thạo chúng, người sử dụng phải làm quen với các phím tắt trong powerpoint. Nếu bạn chưa biết điều này, tham khảo thêm phím tắt trong powerpoint để nâng cao kỹ năng sử dụng của mình nhé.


Các Mẫu Template Powerpoint đẹp

Trước tiên bạn đọc có thể tải các phiên bản đầy đủ của Microsoft Office tại đây:

Bạn có thể tải Office 2003 tại đây: Office 2003
Bạn có thể tải Office 2007 tại đây: Office 2007
Bạn có thể tải Office 2010 tại đây: Office 2010
Bạn có thể tải Office 2013 tại đây: Office 2013
Bạn có thể tải Office 2016 tại đây: Office 2016

Tải mẫu template powerpoint PowerPoint: Download Mẫu Templates PowerPoint

Templates Powerpoint giành cho tin học.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Templates Powerpoint với các khối màu.

tong hop cac mau slide powerpoint dep

Templates Powerpoint phong cách đơn giản.

Templates Powerpoint phong cách sang trọng.

Templates Powerpoint phong cách trẻ trung với đầy màu sắc.

Trong này có gần 20 mẫu giúp bạn có thể tạo ra nội dung thuyết trình với các slide đẹp và nhẹ. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục update đến các bạn những mẫu slide mới nhất ngay khi cập nhật mẫu mới. Ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu bìa word giành cho tất cả các phiên bản. Bạn đọc có thể tham khảo và tải mẫu bìa word để có những đồ án và luận viên bắt mắt nhất

Các bạn cũng biết rằng để làm nên một mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng các bạn có thể tham khảo những mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình mà Taimienphi.vn đã sưu tầm và tổng hợp được này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-template-powerpoint-tong-hop-cac-mau-slide-powerpoint-dep-6997n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint chuyên nghiệp, không bị lỗi
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Cách chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint
Cách sử dụng PowerPoint, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp
Tổng hợp mẫu Template Powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

mẫu template powerpoint

, tổng hợp mẫu template powerpoint, mẫu template đẹp,

SOFT LIÊN QUAN
 • MOS Powerpoint 2013

  Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

  MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.

Tin Mới

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

  Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết

 • Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Code Sơn Thủy Phân Tranh mới nhất nhận Set Thời Trang, vũ khí

  Sơn Thủy Phân Tranh là game nhập vai trực tuyến được phát triển dựa trên truyện cổ tích Sơn Tinh Thuỷ Tinh, trò chơi vừa mới ra mắt vào lúc 9h sáng