Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway

Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.

Sway là công cụ giúp người sử dụng tạo ra những bản thuyết trình trực tiếp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng chia sẻ ngay với bạn bè. Có thể nói Sway được gọi là phiên bản đời tiếp theo thay thế cho công cụ Power point nổi tiếng; hiện nay đã được đông đảo người dùng đăng ký Sway để tạo slide trực tuyên. Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Sway vậy khi cần thêm hiệu ứng Sway chúng ta làm như thế nào ?

add effect sway

Với Sway bạn có thể thay đổi được rất nhiều thứ, thêm được cả hiệu ứng chuyển cảnh , tính năng này tương đương với các hiệu ứng silde trong power point. Trên iPhone nếu như bạn muốn cài Microsoft Sway có thể tham khảo cách cài Sway trên iPhone. Và sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway.

Thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập Sway trên nền web từ trình duyệt bất kỳ.

Bước 2: Thêm hiệu ứng Sway

Mở sway lên, tạo một slide bất kì hoặc sử dụng các nội dung có sẵn bằng cách bấm vào  Create New.

them hieu ung sway

Sau đó chọn Navigation để lựa chọn hiệu ứng chuyển cảnh.

add hieu ung sway

Trong mục Navigation có 3 kiểu lựa chọn khi chuyển cảnh.

cach them hieu ung sway

Kiểu thứ 1 là xem theo hiệu ứng từ trên xuống.

them hieu ung sway

Kiểu thứ 2 là xem từ trái qua phải.

add effect sway

Kiểu thứ 3 là xem 2 trang một.

them hieu ung sway

Bước 3: Chạy thử sau khi thêm

Để kiểm tra quá trình chuyển đổi hiệu ứng, bạn có thể bám vào Play để chạy thử.

add effect sway

Ngay lập tức giao diện sẽ tự động chạy và bạn có thể xem kiểu hiệu ứng chuyển cảnh mình vừa thay đổi.

them hieu ung sway

Mặc dù Sway mới chỉ hỗ trợ 3 hiệu ứng chuyển cảnh nhưng chắc không lâu nữa phần mềm sẽ bổ sung và cho ra đời nhiều hiệu ứng hơn nữa. Sway được thiết kế tối ưu cho việc trình chiếu và chia sẻ dữ liệu cùng với giao diện đùng theo xu thế hiện tại và hơn nữa hỗ trợ chia sẻ với nhiều người dùng cùng lúc; cách dùng Sway cũng khá đơn giản,  bạn đọc có thể tham khảo cách dùng Sway tạo slide thuyết trình. Chúc các bạn thành công.
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Microsoft Sway tạo slide thuyết trình
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đánh số thứ tự trong Sway
Lựa chọn mở file PowerPoint bằng phiên bản bất kỳ khi máy tính cài 2 phiên bản PowerPoint?
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Từ khoá liên quan:

chèn hiệu ứng sway

, thêm hiệu ứng sway, add hiệu ứng sway,

SOFT LIÊN QUAN
 • MOS Powerpoint 2013

  Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

  MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Giải bài tập trang 22, 23 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Bài giải bài tập trang 22, 23 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Gam sẽ giúp các em học có thể củng cố kiến thức, làm bài tập hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi các em tham khảo lời giải này thì các em hãy ôn lại kiến thức, đọc đề bài của các bài tập để hình dung cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá