Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway

Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.

Sway là công cụ giúp người sử dụng tạo ra những bản thuyết trình trực tiếp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng chia sẻ ngay với bạn bè. Có thể nói Sway được gọi là phiên bản đời tiếp theo thay thế cho công cụ Power point nổi tiếng; hiện nay đã được đông đảo người dùng đăng ký Sway để tạo slide trực tuyên. Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Sway vậy khi cần thêm hiệu ứng Sway chúng ta làm như thế nào ?

add effect sway

Với Sway bạn có thể thay đổi được rất nhiều thứ, thêm được cả hiệu ứng chuyển cảnh , tính năng này tương đương với các hiệu ứng silde trong power point. Trên iPhone nếu như bạn muốn cài Microsoft Sway có thể tham khảo cách cài Sway trên iPhone. Và sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway.

Thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập Sway trên nền web từ trình duyệt bất kỳ.

Bước 2: Thêm hiệu ứng Sway

Mở sway lên, tạo một slide bất kì hoặc sử dụng các nội dung có sẵn bằng cách bấm vào  Create New.

them hieu ung sway

Sau đó chọn Navigation để lựa chọn hiệu ứng chuyển cảnh.

add hieu ung sway

Trong mục Navigation có 3 kiểu lựa chọn khi chuyển cảnh.

cach them hieu ung sway

Kiểu thứ 1 là xem theo hiệu ứng từ trên xuống.

them hieu ung sway

Kiểu thứ 2 là xem từ trái qua phải.

add effect sway

Kiểu thứ 3 là xem 2 trang một.

them hieu ung sway

Bước 3: Chạy thử sau khi thêm

Để kiểm tra quá trình chuyển đổi hiệu ứng, bạn có thể bám vào Play để chạy thử.

add effect sway

Ngay lập tức giao diện sẽ tự động chạy và bạn có thể xem kiểu hiệu ứng chuyển cảnh mình vừa thay đổi.

them hieu ung sway

Mặc dù Sway mới chỉ hỗ trợ 3 hiệu ứng chuyển cảnh nhưng chắc không lâu nữa phần mềm sẽ bổ sung và cho ra đời nhiều hiệu ứng hơn nữa. Sway được thiết kế tối ưu cho việc trình chiếu và chia sẻ dữ liệu cùng với giao diện đùng theo xu thế hiện tại và hơn nữa hỗ trợ chia sẻ với nhiều người dùng cùng lúc; cách dùng Sway cũng khá đơn giản,  bạn đọc có thể tham khảo cách dùng Sway tạo slide thuyết trình. Chúc các bạn thành công.
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint chuyên nghiệp, không bị lỗi
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đánh số thứ tự trong Sway
Lựa chọn mở file PowerPoint bằng phiên bản bất kỳ khi máy tính cài 2 phiên bản PowerPoint?
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Từ khoá liên quan:

chèn hiệu ứng sway

, thêm hiệu ứng sway, add hiệu ứng sway,

SOFT LIÊN QUAN
 • MOS Powerpoint 2013

  Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

  MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.