Đánh số thứ tự trong Sway

Như các bạn đã biết việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì có lẽ không có ứng dụng nào có thể "qua mặt" được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy mạnh mẽ, tiện lợi người dùng có thể tự do lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các bảng tính toán, thuyết trình; bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn số đầu dòng Sway.

Với Microsoft Sway các bạn có thể tự do tạo một bài thuyết trình slide với các phong cách vô cùng mới lạ, hơn thế nữa những slide này sữ được trực tiếp lưu trên máy chủ của hệ thống, các bạn không cần phải lo lắng chuyện mất mát dữ liệu hay sử dụng ở những nơi công cộng. Nằm trong list bài viết liên quan tới Sway có bài chèn ảnh Sway, nội dung trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn ảnh Sway nội dung bài viết này là cách chèn số đầu dòng Sway.
chen so dau dong sway
Việc sử dụng ứng dụng tạo lên một bản thuyết trình hay thì lại rất khó dùng. hay đòi hỏi một lượng kiến thức để có thể tạo nên hoàn chỉnh. Từ điều đó Microsoft đã tạo nên một ứng dụng làm thuyết trình nhỏ gọn hơn, nhưng không hề kém cách, hơn nữa các sử dụng Sway hoàn toàn miễn phí với người sử dụng đó chính là Microsoft Sway; nếu bạn chưa biếtcách sử dụng Sway cụ thể là chèn số đầu dòng Sway có thể tham khảo các bước dưới đây.

Hướng dẫn đánh số đầu dòng slide trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản để có thể đăng nhập vào Microsoft Sway nếu chưa có hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Sway bằng Hotmail.

Bước 2: Tạo nội dung

Khi đã truy cập thành công vào giao diện của Sway chúng ta ấn vào phần Tạo mới để tạo ra một Slide thuyết trình mới, hoặc lựa chọn một trong những bài thuyết trình có sẵn tại Sway. Ngay lập tức Sway sẽ đưa ta vào giao diện thiết lập, tạo một Slide thuyết trình, chúng ta có thể thêm hình nền, Nội dung tiêu đề tại đây.

danh so dau dong sway

Tiếp sau đó để có thể khởi tạo Nội dung của thuyết trình bằng cách Ấn chọn vào Văn bản ở phía trái màn hình. Tại Dòng nội dụng (Nội dung chính) Sẽ xuất hiện một biểu mẫu văn bản.

chen so dau dong sway

Bước 3: Thực hiện chèn số đầu dòng Sway

Như vậy chúng ta đã khởi tạo được một Nội dung trong Slide, để có thể khởi tạo chức năng đánh số đầu dòng các bạn ấn vào Chức năng sau đây tại biểu mẫu Văn bản vừa xuất hiện.

cach chen so dau dong sway

Như vậy chúng ta đã kích hoạt thành công chưc năng đánh số đầu dòng.
            
chen so thu tu sway
            
Với những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta có thể áp dụng tại các biểu mẫu khác của Sway như Hình ảnh, Video... khi cần chèn số đầu dòng Sway. Ngoài ra nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone mà muốn cài Sway trên iPhone có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài Sway trên iPhone mà Taimienphi.vn đã thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway
Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo
Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
Công thức đánh số thứ tự trong Excel
Từ khoá liên quan:

đánh số thứ tự trong sway

, chèn số đầu dòng sway, chèn số trong slide sway,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sway

  Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

  Sway được đánh giá là một trong những công cụ tuyệt vời để tạo ra văn bản trình chiếu, ứng dụng cho báo cáo, bài giảng v.v… Ưu điểm của Sway là hỗ trợ tương tác trực tiếp ngay trên bài thuyết trình linh hoạt hơn, khả năng trình bày tự động không cần nhiều đến các thao tác của người dùng, quá trình tạo bài thuyết trình sẽ do người dùng quyết định dưới sự hướng dẫn tận tình đắc lực của Sway.

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.