Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Các ứng dụng liên quan tới văn phòng là điều không thể thiếu hiện nay, những ứng dụng này cho phép người dùng có thể rút ngắn thời gian soạn thảo, tính toán và thiết lập các bài giảng, thuyết trình một cách nhanh chóng không cầu kỳ; Sway là một trong những tiện ích mới được Microsoft phát hành cho người dùng hỗ trợ tạo bài thuyết trình; trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký Microsoft Sway nội dung dưới đây Taimienphi.vn thực hiện đăng nhập Microsoft Sway.

Cũng giống như Hotmail để có thể sử dụng Sway chúng ta cần đăng ký đăng ký Sway sau đó đăng nhập chúng để sử dụng. Tương tự như cách đăng nhập Hotmail dưới đây là hướng dẫn đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình.

dang nhap sway

Thế nhưng việc sự dụng những ứng dụng này luôn khiến người dùng mất khá nhiều thời gian trong học cách làm quen với phần mềm ứng dụng; với Sway Các bạn có thể trình bày một bài thuyết trình một cách nhanh chóng với phong cách trình bày khá mới lạ và bắt mắt. Hơn nữa ứng dụng hoàn toàn được nằm trên trang Web các bạn không hề mất công phải cài đặt cũng như lưu trữ khi mà mọi dữ liệu được tải lên máy chủ của Sway.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-sign-in-microsoft-sway-tao-bai-thuyet-trinh-5930n.aspx
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Để có thể sử dụng SWAY các bạn cần phải có một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Hotmail cũng là nó; trường hợp chưa biết cách đăng ký có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Sway trước. Quá trình tạo tài khoản Sway khá nhanh chóng chỉ chừng 5-7 phút là hoàn tất mọi bước.

Bước 1: Truy cập website SWAY

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập vào SWAY như hình minh họa bên dưới.

sign in sway

Hoặc chúng ta có thể ấn vào bắt đầu để tiến vào phần đăng nhập lần đầu tiên. Tại đây màn hình sẽ hiện thị ra nội dụng yêu cầu điền tài khoản Microsoft.

dang nhap microsoft sway

Sau khi điền xong chúng ta ấn Tiếp theo

dang nhap sway

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập

Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang phần  đăng nhập, các bạn điền mật khẩu và Ấn chọn đăng nhập. Tiếp theo đó Microsoft cho phép bạn lựa chọn cách thay đổi các thông tin tài khoản, thông tin bảo mật. Các bạn ấn Tiếp theo...

cach dang nhap sway

Và đây là giao diện khi chúng ta hoàn tất việc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

cach dang nhap sway

Bước 3: Tạo mới một bài thuyết trình
 
Để có thể khởi tạo một bài thuyết trình các bạn ấn chọn Tạo mới. Ngay sau đó, trang web sẽ chuyển bạn sang thẻ “Thẻ” Để tiến hành việc tạo nội dung cũng như tên bài thuyết trình của mình.

cach dang nhap sway

Tại dây các bạn điền thông tin như tên bài thuyết trình, hình ảnh Nền trong bài. Văn bản để tiến vào màn hình soạn thảo.

cach dang nhap sway

Ngoài ra SWAP cho phép các bạn chèn các đoạn Video, Ảnh, nhúng mã Code, tạo biểu đồ, mạng xã hội Tweet. Các bạn có thể xem trước bản thuyết tình của mình thông qua Bản xem trước.

cach dang nhap sway

Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể thoát ra, SWAY sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu trong văn bản lại và hiện thi như sau:

cach dang nhap sway

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc tạo bài thuyết trình cũng như đăng nhập SWAY thông qua tài khoản Microsoft. Nếu đang sử dụng Microsoft Office 2016 mà muồn cài đặt tiếng Việt để dễ dùng hơn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài tiếng Việt Office 2016 mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple vô hiệu hóa Sign in with Apple cho tài khoản Epic Games từ ngày 11/9
Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính
Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
Tạo slide nhiều hình trong Microsoft Sway
Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại
Từ khoá liên quan:

đăng nhập microsoft sway

, đăng nhập sway, sign in sway,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách đổi tên trên Microsoft Teams

  Bạn muốn đổi tên hiển thị cho tài khoản Microsoft Teams nhưng chưa biết làm cách nào? Đừng lo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách đổi tên trên Microsoft Teams cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,... Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính.Tuy nhiên, để sử dụng được tất cả các tính năng trong phần mềm này, người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Microsoft 365 và Office 2019

 • Hàm DOLLAR trong Excel, chuyển đổi văn bản sang biểu tượng tiền tệ

  Hàm DOLLAR trong Excel là một trong những hàm Text, cho phép chuyển đổi văn bản sang biểu tượng tiền tệ nhanh chóng và dễ dàng. Thông thường hàm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá