Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Các ứng dụng liên quan tới văn phòng là điều không thể thiếu hiện nay, những ứng dụng này cho phép người dùng có thể rút ngắn thời gian soạn thảo, tính toán và thiết lập các bài giảng, thuyết trình một cách nhanh chóng không cầu kỳ; Sway là một trong những tiện ích mới được Microsoft phát hành cho người dùng hỗ trợ tạo bài thuyết trình; trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký Microsoft Sway nội dung dưới đây Taimienphi.vn thực hiện đăng nhập Microsoft Sway.

Cũng giống như Hotmail để có thể sử dụng Sway chúng ta cần đăng ký đăng ký Sway sau đó đăng nhập chúng để sử dụng. Tương tự như cách đăng nhập Hotmail dưới đây là hướng dẫn đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình.

dang nhap sway

Thế nhưng việc sự dụng những ứng dụng này luôn khiến người dùng mất khá nhiều thời gian trong học cách làm quen với phần mềm ứng dụng; với Sway Các bạn có thể trình bày một bài thuyết trình một cách nhanh chóng với phong cách trình bày khá mới lạ và bắt mắt. Hơn nữa ứng dụng hoàn toàn được nằm trên trang Web các bạn không hề mất công phải cài đặt cũng như lưu trữ khi mà mọi dữ liệu được tải lên máy chủ của Sway.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-sign-in-microsoft-sway-tao-bai-thuyet-trinh-5930n.aspx
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Để có thể sử dụng SWAY các bạn cần phải có một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Hotmail cũng là nó; trường hợp chưa biết cách đăng ký có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Sway trước. Quá trình tạo tài khoản Sway khá nhanh chóng chỉ chừng 5-7 phút là hoàn tất mọi bước.

Bước 1: Truy cập website SWAY

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập vào SWAY như hình minh họa bên dưới.

sign in sway

Hoặc chúng ta có thể ấn vào bắt đầu để tiến vào phần đăng nhập lần đầu tiên. Tại đây màn hình sẽ hiện thị ra nội dụng yêu cầu điền tài khoản Microsoft.

dang nhap microsoft sway

Sau khi điền xong chúng ta ấn Tiếp theo

dang nhap sway

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập

Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang phần  đăng nhập, các bạn điền mật khẩu và Ấn chọn đăng nhập. Tiếp theo đó Microsoft cho phép bạn lựa chọn cách thay đổi các thông tin tài khoản, thông tin bảo mật. Các bạn ấn Tiếp theo...

cach dang nhap sway

Và đây là giao diện khi chúng ta hoàn tất việc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

cach dang nhap sway

Bước 3: Tạo mới một bài thuyết trình
 
Để có thể khởi tạo một bài thuyết trình các bạn ấn chọn Tạo mới. Ngay sau đó, trang web sẽ chuyển bạn sang thẻ “Thẻ” Để tiến hành việc tạo nội dung cũng như tên bài thuyết trình của mình.

cach dang nhap sway

Tại dây các bạn điền thông tin như tên bài thuyết trình, hình ảnh Nền trong bài. Văn bản để tiến vào màn hình soạn thảo.

cach dang nhap sway

Ngoài ra SWAP cho phép các bạn chèn các đoạn Video, Ảnh, nhúng mã Code, tạo biểu đồ, mạng xã hội Tweet. Các bạn có thể xem trước bản thuyết tình của mình thông qua Bản xem trước.

cach dang nhap sway

Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể thoát ra, SWAY sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu trong văn bản lại và hiện thi như sau:

cach dang nhap sway

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc tạo bài thuyết trình cũng như đăng nhập SWAY thông qua tài khoản Microsoft. Nếu đang sử dụng Microsoft Office 2016 mà muồn cài đặt tiếng Việt để dễ dùng hơn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài tiếng Việt Office 2016 mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo slide trong Microsoft Sway
Apple vô hiệu hóa Sign in with Apple cho tài khoản Epic Games từ ngày 11/9
Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính
Tạo slide nhiều hình trong Microsoft Sway
Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại
Từ khoá liên quan:

đăng nhập microsoft sway

, đăng nhập sway, sign in sway,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá