Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo

Microsoft Sway là một ứng dụng vô cùng hữu ích, nó giúp bạn có thể tạo ra những bài thuyết trình độc đáo và nhanh chóng. Ứng dụng này đã có mặt trên iOS. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Sway trên điện thoại iPhone nhé.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Microsoft Sway trực tiếp từ App Store trên điện thoại iPhone của bạn, và để thực hiện được bạn cần phải có tài khoản ID Apple nếu chưa có bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản ID Apple của chúng tôi tại đây nhé.

Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo

Bước 1: Từ mành hình chính của iPhone bạn Click chọn App Store.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 2: Bạn chuyển qua Tab Tìm kiếm

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 3: Nhập từ khóa Sway trên ô tìm kiếm và tiến hành tìm, sẽ có kết quả ngay trên màn hình. Bạn chỉ cần Click chọn nút Nhận hay Cài đặt

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 5: Sau khi kết thúc, bạn trở lại màn hình nền của iPhone sẽ thấy xuất hiện icon của Sway như hình bên dưới. Từ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài trình chiếu chuyên nghiệp với Microsoft Sway rồi đó.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-microsoft-sway-tren-iphone-tao-slide-thuyet-trinh-doc-dao-5607n.aspx
Như vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Microsoft Sway trên điện thoại iPhone (trên iPad bạn thực hiện tương tự) để có thể tạo những bài thuyết trình đơn giản mà không cần tới tạo slide PowerPoint như trước kia. Chúc bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh số thứ tự trong Sway
Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway
Sử dụng Prezi, tạo thuyết trình thay cho PowerPoint trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

, cài microsoft sway trên iphone tạo slide thuyết trình, cách cài microsoft sway trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sway

  Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

  Sway được đánh giá là một trong những công cụ tuyệt vời để tạo ra văn bản trình chiếu, ứng dụng cho báo cáo, bài giảng v.v… Ưu điểm của Sway là hỗ trợ tương tác trực tiếp ngay trên bài thuyết trình linh hoạt hơn, khả năng trình bày tự động không cần nhiều đến các thao tác của người dùng, quá trình tạo bài thuyết trình sẽ do người dùng quyết định dưới sự hướng dẫn tận tình đắc lực của Sway.

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính nhanh chóng

  Notepad là trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Với Notepad bạn đọc có thể sử dụng để viết code, xóa định dạng văn bản,... Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính như thế nào để sử dụng bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay?

  Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất cho mình nhằm phục vụ cho việc soạn thảo văn bản trên Word 2007
  hoặc Excel 2010.

 • Full Code Lục Giới Phong Thần 2/2023 mới nhận Kim Phiếu, Rương tướng Thần Thoại SSS

  Các Đạo Hữu thân mến, vào 10h ngày 8/2/2023 tới Lục Giới Phong Thần mở cửa chào đón những người chơi đầu tiên khám phá Tiên Giới. Taimienphi khuyên các bạn nên nhập Code Lục Giới Phong Thần, tham gia sự kiện Điểm danh quân đoàn, Vote app 5 sao, Loan tin ra mắt và Like Page để nhận ngay 1 chiếc code game Lục Giới Phong Thần siêu xịn sò.