Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo

Microsoft Sway là một ứng dụng vô cùng hữu ích, nó giúp bạn có thể tạo ra những bài thuyết trình độc đáo và nhanh chóng. Ứng dụng này đã có mặt trên iOS. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Sway trên điện thoại iPhone nhé.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Microsoft Sway trực tiếp từ App Store trên điện thoại iPhone của bạn, và để thực hiện được bạn cần phải có tài khoản ID Apple nếu chưa có bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản ID Apple của chúng tôi tại đây nhé.

Cài Microsoft Sway trên iPhone, tạo slide thuyết trình độc đáo

Bước 1: Từ mành hình chính của iPhone bạn Click chọn App Store.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 2: Bạn chuyển qua Tab Tìm kiếm

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 3: Nhập từ khóa Sway trên ô tìm kiếm và tiến hành tìm, sẽ có kết quả ngay trên màn hình. Bạn chỉ cần Click chọn nút Nhận hay Cài đặt

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

Bước 5: Sau khi kết thúc, bạn trở lại màn hình nền của iPhone sẽ thấy xuất hiện icon của Sway như hình bên dưới. Từ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài trình chiếu chuyên nghiệp với Microsoft Sway rồi đó.

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-microsoft-sway-tren-iphone-tao-slide-thuyet-trinh-doc-dao-5607n.aspx
Như vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Microsoft Sway trên điện thoại iPhone (trên iPad bạn thực hiện tương tự) để có thể tạo những bài thuyết trình đơn giản mà không cần tới tạo slide PowerPoint như trước kia. Chúc bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh số thứ tự trong Sway
Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway
Sử dụng Prezi, tạo thuyết trình thay cho PowerPoint trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai microsoft sway tren iphone tao slide thuyet trinh

, cài microsoft sway trên iphone tạo slide thuyết trình, cách cài microsoft sway trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sway

  Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

  Sway được đánh giá là một trong những công cụ tuyệt vời để tạo ra văn bản trình chiếu, ứng dụng cho báo cáo, bài giảng v.v… Ưu điểm của Sway là hỗ trợ tương tác trực tiếp ngay trên bài thuyết trình linh hoạt hơn, khả năng trình bày tự động không cần nhiều đến các thao tác của người dùng, quá trình tạo bài thuyết trình sẽ do người dùng quyết định dưới sự hướng dẫn tận tình đắc lực của Sway.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá