Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp

Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên nghiệp

Để tạo hiệu ứng ảnh online hay những ghép những bức ảnh với nhayu với hiệu ứng tuyệt đẹp thì các công cụ bạn cần là web tạo hiệu ứng ảnh online đẹp. Và ở bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn những website tạo hiệu ứng cho ảnh trực tuyến mà bạn không cần phải đăng ký tài khoản với bài viết top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp

Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh đẹp

1. Funphotobox

Đầu tiên là Funphotobox. website này sẽ cung cấp cho người sử dụng những hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn để tạo ra những bức ảnh thật ấn tượng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng là điểm cộng cho công cụ này. Người dùng dễ dàng để tạo một bức ảnh đẹp từ thư viện máy tính hay những ảnh trên Facebook cá nhân của bạn.

web tao hieu ung anh online

Link: http://funphotobox.com/

2. Loonapix

Thứ hai phải kể tới Loonapix, đây là một website tạo hiệu ứng ảnh online với những khung hình cực đẹp, bởi vậy mà người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều hiều ứng, khung hình để chỉnh sửa một bức ảnh. Ngoài ra tính năng "Face effects" còn tạo cho bạn những bức ảnh cực hài hước khi sử dụng bằng cách ghép mặt của một người bất kỳ vào những hình có sẵn.

website tao hieu ung cho anh

Link: https://www.loonapix.com/

3. Funny.pho.to

Tiếp theo đó là Funny.pho.to. Nhiều hiệu ứng độc và lạ là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi tới với web tạo ảnh online này. Với rất nhiều hiệu ứng cùng với khung hình độc đáo người dùng dễ dàng chỉnh sửa màu sắc hiệu ứng phù hợp với bức ảnh của bạn nhất, các khung ảnh ngộ nghĩnh và đa dạng về chủ đề cũng là một điểm cộng cho website này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm bởi thế bạn hãy thử xem nhé.

tao hieu ung anh online

Web tạo hiệu ứng ảnh online

Link: https://funny.pho.to/

4. Festisite

Thứ tư là Festisite. Là website tạo hiệu ứng cho ảnh bằng hình ảnh tiền giấy của nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy thử ghép khuôn mặt của bạn hay bạn bè để thấy được sự hài hước của tấm ảnh tiền giấy của các quốc gia khác nhau.

web tao hieu ung anh dep

Link: https://www.festisite.com/

5. TiltShiftMaker

Cuối cùng là TiltShiftMaker. Đây là công cụ dành cho những ai không am hiểu về kỹ thuật chụp ảnh với ống kính trượt, nhưng vẫn dễ dàng có thể biến những bức ảnh mang phong cách tilt-shift (vật thể, con người... trong ảnh như ở thế giới đồ chơi thu nhỏ).

website tao hieu ung anh dep

Link: https://tiltshiftmaker.com/

https://thuthuat.taimienphi.vn/web-tao-hieu-ung-anh-online-3579n.aspx
Trên đây là Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những phần mềm tạo hiệu ứng cho ảnh cực đẹp của Taimienphi.vn

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tuyết rơi trong Photoshop đẹp lung linh cho ảnh
Cách tạo hiệu ứng Watercolor cho ảnh bằng Photoshop
Top 5 website xóa phông Online, background ảnh trực tuyến
Hướng dẫn Tạo hiệu ứng ánh sáng và bóng đổ trong Photoshop
Cách tạo hiệu ứng chữ xước bẩy màu trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

web tạo hiệu ứng ảnh

, website tạo hiệu ứng ảnh online, trang web tạo hiệu ứng ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới