Tạo Infographic bằng DesignBold

Không chỉ giúp bạn thiết kế bìa sách bằng DesignBold, hay tạo hình nền và làm nhiều việc khác và thậm chí cả việc tạo Infographic bằng DesignBold cũng là điều hoàn toàn có thể khi bạn sử dụng công cụ này. Với các temple có sẵn sẽ làm bật bất ngờ, ngay cả với những người không hề biết về đồ họa hay Photoshop cũng dễ dàng tạo Infographic bằng Design bold.

Tạo Infographic bằng DesignBold, tại sao không? đây đơn thuần chỉ là một trong vô số các tính năng mà DesignBoldcó thể làm được. Nói chính xác hơn là những gì bạn có thể làm được khi sử dụng DesignBold, một trong những Start-up nổi nhất hiện nay của Việt Nam. Sẽ chẳng cần đến các kiến thức đồ họa hay các công cụ vẽ hình vì cách sử dụng DesignBold cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Cách tạo Infographic bằng Design Bold

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có 1 tài khoản DesignBold, để đăng ký DesignBold cũng như truy cập vào DesignBoldcác bạn bấm vào Designbold ngay tại đây.

Sau đó click vào Start Designing!

tao infographic bang designbold

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục Blogging and eBooks. Và chọn Infographic

tao infographic bang designbold

Bước 3: Các bạn chọn layout mà mình mong muốn ở trình đơn bên trái, ở khung bên phải của giao diện sẽ hộ trợ bạn thay đổi text, font chữ, kích thước chữ, kiểu dáng, v.v.

tao infographic bang designbold

Bước 4: Các bạn có thể tùy chỉnh màu nền của Infographic sao cho phù hợp với sản phẩm, phù hợp với vị trí nơi để.

tao infographic bang designbold

Các bạn chọn icon Backgound trong thanh Quick Lauch, tiếp đến các bạn hãy chọn màu sắc sao cho ưng ý. Phù hợp với mong muốn của mình.

Bước 5: Các bạn ấn Save để lưu lại quá trình của mình làm, và ấn Download ảnh về. Và bạn đã có một sản phẩm Infographic theo như mong muốn. Không cần quá nhiều thời gian, công sức cũng như không cần đến khả năng design hay photoshop bạn vẫn có thể tạo ra nhưng Infographic thật chuyên nghiệp.

tao infographic bang designbold

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-infographic-bang-designbold-12372n.aspx
Qua bài viết này chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng tạo Infographic bằng DesignBold rồi phải không, và với khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ có rất nhiều infographic đẹp được ra đời. Cũng như cách tạo hình nền máy tính bằng DesignBold đẹp và hiệu quả. Và còn rất nhiều khả năng khác mà DesignBold có thể làm được tạo tiêu đề blog bằng DesignBold, hãy tham khảo thêm các thủ thuật đến từ Taimienphi.vn để cập nhật cho mình kiến thức hữu ích nhất nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold
Làm Infographic đơn giản trên Piktochart
Cài DesignBold cho Android, ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Đăng ký DesignBold, tạo tài khoản DesignBlod, thiết kế đồ họa trực tuyến
Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong
Từ khoá liên quan:

tao infographic bang designbold

, thiet ke infographic bang designbold, lam infographic bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • DesignBold

    Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

    DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá