Thiết kế mẫu cv xin việc trực tuyến bằng DesignBold

Với DesignBold bạn có thể thiết kế mọi thứ, từ việc tạo hình nền bằng DesignBold cho đến thiết kế bìa sách bằng DesignBold. Với DesignBold bạn không cần phải biết quá nhiều về đồ họa.

Khi đi xin việc làm, để tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng là có một CV độc đáo, mang phong cách riêng của bản thân. Với các công cụ hộ trợ như hiện nay, bạn không cần quá giỏi về thiết kế, hay photoshop bạn cũng có thể tạo ra CV như ý của mình. Bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách tạo CV xin việc làm qua công cụ DesignBold online.

Hướng dẫn thiết kế CV bằng DesignBold

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có một tài khoản DesignBold, tham khảo cách đăng ký DesignBold ngay tại đây sau đó truy cập vào DesignBold ngay tại đây.

Sau đó click vào Start Designing!

thiet ke cv bang designbold

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục Documents and Letters. Và chọn Resume.

thiet ke cv bang designbold

Bước 3: Các bạn chọn layout mà mình mong muốn ở trình đơn bên trái, ở khung bên phải của giao diện sẽ hộ trợ bạn thay đổi text, font chữ, kích thước chữ, kiểu dáng, v.v.

thiet ke cv bang designbold

Bước 4: Bạn có thể thay đổi ảnh profile bằng cách upload ảnh của mình lên.

thiet ke cv bang designbold

Các bạn chọn icon Upload trong thanh Quick Lauch, tiếp đến chọn Upload your Images. Sau đó click vào ảnh vừa upload lên, ảnh sẽ hiển thị trên nền CV. Bạn có thể chọn làm mờ ảnh trong mục Transparency. Hoặc thay đổi kích thước, hay xoay ảnh của mình.

Bước 5: Các bạn xem tổng quan lại CV của mình, có thể thay đổi kích thước của của CV hay chọn màu backgound cho CV.

thiet ke cv bang designbold

Bước 6: Các bạn ấn Save để lưu lại quá trình của mình làm, và ấn Download ảnh về. Và bạn đã có một bìa sách chuyên nghiệp theo phong cách của mình.

thiet ke cv bang designbold

Qua bài viết trên, Taimienphi.vn đã giúp bạn hiểu phần nào về DesignBold, về cách sử dụng DesignBold cực kỳ đơn giản. Giúp bạn thiết kế được những tác phẩm ưng ý mà không cần biết nhiều về các phần mềm thiết kế đồ họa nào khác. Bạn sẽ không cần phải quan tâm đến các phần mềm cao cấp khác như Photoshop hay CorelDraw.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-ke-mau-cv-xin-viec-truc-tuyen-bang-designbold-12370n.aspx
Ngoài ra nếu bạn muốn quan tâm nghiên cứu đến các phần mềm đồ họa 3D, bạn có thể thâm khảo thêm top 10 phần mềm thiết kế 3d mới nhất 2016 và tự lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất nhé.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Infographic bằng DesignBold
Cài DesignBold cho Android, ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Hướng dẫn sử dụng DesignBold trên Android
Tạo tiêu đề blog bằng Designbold
Tạo hình nền máy tính bằng Designbold
Từ khoá liên quan:

thiet ke cv bang designbold

, tao cv bang designbold, lam cv bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • DesignBold

    Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

    DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá