Hướng dẫn tạo banner bằng DesignBold

Tạo banner bằng website DesignBold trực tuyến là cách nhanh nhất hiện nay. Các bạn không cần phần mềm, không cần cài đặt, chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là đã tạo banner bằng DesignBold thành công. Trên website này cũng hỗ trợ rất nhiều mẫu banner cho người dùng lựa chọn.

Để sử dụng website DesignBold thiết kế trực tuyến, người dùng cần có cho mình tài khoản DesignBold. Có nhiều cách để đăng ký DesignBold trên website này. Bạn có thể đăng ký DesignBold nhanh bằng Email, hoặc sử dụng liên kết với tài khoản Facebook, Google. Sau đó, các bạn mới bắt đầu sử dụng DesignBold để thiết kế, tạo các banner, quảng cáo, tạo trang tạp chí với website này. Trong DesignBold hỗ trợ tạo banner rất đơn giản, tích hợp sẵn những mẫu banner đẹp nhất cho người dùng lựa chọn. Để tạo banner bằng DesignBold, hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn tạo banner bằng DesignBold

Bước 1:Để tạo banner các bạn vào DesignBold sau đó chọn Start Designing ! sử dụng dịch vụ.

tao banner bang designbold

Bước 2: Bạn sẽ được lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Để tạo một banner với kích thước chuẩn (3000x1055px) chọn Tumblr Banner

tao banner bang designbold

Bước 3: Sau khi lựa chọn các mẫu thiết kế vừa ý, nhấp đôi chuột vào vùng chữ muốn chỉnh sửa. Ở đây bạn có thể sửa lại câu chữ, font chữ, màu chữ, kiểu chữ và độ trong suốt theo ý muốn.

tao banner bang designbold

Bước 4: Thêm một vài Sticker, khung hình cho banner của bạn trở nên đa dạng hơn. Chọn ô Search (biểu tượng kính lúp) ở góc trên màn hình.

tao banner bang designbold

Bước 5: Click chuột trái vào những sticker bạn muốn gắn vào banner, sau đó kéo chúng vào những vị trí phù hợp.

tao banner bang designbold

Bước 6:Để chỉnh màu nền banner, chuyển sang menu Background như trong ảnh và chọn màu sắc mà bạn muốn.

tao banner bang designbold

Bước 7: Sau khi thiết kế xong một banner vừa ý, bạn có thể Lưu Tải về banner của bạn để in ra hoặc upload lên website

tao banner bang designbold

Thật đơn giản để tạo banner trực tuyến với website DesignBold đúng không nào. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tạo cho mình banner ngay bây giờ.

Ngoài DesignBold thì cũng có 3 phần mềm tạo banner chuyên nghiệp khác rất đáng để các bạn sử dụng. Tuy nhiên những phần mềm tạo banner này sẽ khá khó để sử dụng. Với những người không chuyên sẽ phải mất ít nhiều thời gian để làm quen với các phần mềm. Hơn nữa, các bạn cần phải tải và cài đặt các phần mềm này về máy tính mới có thể sử dụng được. Còn với DesignBold, bạn có thể tạo banner trực tuyến và không mất nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-banner-bang-designbold-12363n.aspx
Ngoài cách tạo Banner thì bạn cũng nên xem qua cách sử dụng DesignBold để biết những tính năng khác, những thiết kế khác có thể sử dụng trên website này. Ngoài tạo banner thì người dùng cònsử dụng DesignBold để tạo thêm các quảng cáo, ảnh bìa facebook, tờ rơi, các trang tạp chí. Khám phá DesignBold bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ trong phần mềm này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tiêu đề blog bằng Designbold
Tạo Infographic bằng DesignBold
Tạo hình nền máy tính bằng Designbold
Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold
Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold
Từ khoá liên quan:

tao banner bang designbold

, su dung designbold tao banner, cac tao anh bia bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
 • DesignBold

  Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

  DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy nền tảng Microsoft .Net Framework nhưng các bạn không hiểu nền tảng này là gì? Tại sao cần phải cài đặt nó trên máy tính? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời được các câu hỏi trên, sử dụng nền tảng phù hợp nhất.

 • Hướng dẫn cài OpenGL trên dev c++, hàm đồ họa openGL

  Việc cài OpenGL trên Dev c++, phần mềm lập trình đồ họa 2D, 3D có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Tuy nhiên một số bạn mới làm quen lần đầu có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài OpenGL trên Dev C++ cho các bạn.

 • Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN

  Phần mềm OpenVPN cung cấp các giải pháp VPN linh hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn, giúp bạn tạo ra các kết nối Internet an toàn đảm bảo sự riêng tư khi chia sẻ tập tin trên mạng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng cấu hình VPNBook với OpenVPN nhé.

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework .4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá