Top website thiết kế banner online đẹp, chất

Banner cũng giống như bao bì của một sản phẩm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bạn muốn tạo banner đẹp và độc cho trang web, quảng cáo hay mạng xã hội nhưng không muốn cài đặt các phần mềm gây nặng máy? Vậy thì hãy truy cập vào những website thiết kế banner online đẹp và chất sau đây.

Banner là một quảng cáo đồ họa bao gồm hình ảnh, văn bản và âm thanh, chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý của mọi người khi họ truy cập vào trang web của bạn. Banner được thiết kế để tạo ra lưu lượng truy cập và cung cấp những ưu đãi hoặc thông tin đặc biệt về sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ thông báo mới nào. Ngày nay, bạn không cần phải thuê một chuyên gia hay bỏ tiền để mua các phần mềm thiết kế cao cấp để tạo banner vì vô số website thiết kế banner trực tuyến đã được phát triển để giúp bạn đơn giản hóa quá trình này, và dưới này là top công cụ tạo banner online miễn phí tốt nhất cho các trang web.

top website thiet ke banner online dep, chat

Những website thiết kế banner online đẹp, chất
 

Tổng hợp website thiết kế banner online đẹp, chất:
1. Canva.
2. Bannersnack.
3. Piktochart.
4. Fotor.
5. Postermywall.
6. FotoJetis.
7. My Banner Maker.
8. BannerWoo.

1. Canva

top website thiet ke banner online dep chat

Canva là một trong những trang web tạo banner miễn phí tốt nhất trên thị trường. Với khoảng 8000 mẫu và thiết kế tham khảo, Canva cung cấp cho người dùng một nền tảng vững chắc để thiết kế banner trang web ấn tượng. Thậm chí những người có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế cũng có thể dễ dàng làm quen với Canva vì trang web có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.

Với Canva, bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn mẫu có sẵn đã được chọn bằng cách thêm màu sắc mới vào các chi tiết hiện có, thay đổi hoặc chèn phông chữ, thử nghiệm với nhiều màu nền khác nhau và bổ sung hình dạng hoặc hình ảnh. Điểm tuyệt vời nhất về Canvas là bạn có thể phát triển những thiết kế mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Download Canva cho iPhone
- Download Canva cho Android

2. Bannersnack

Ý nghĩ đầu tiên nảy sinh trong đầu bạn khi truy cập vào trang web Bannersnack là sự gọn gàng và đơn giản. Ở giai đoạn ban đầu, bạn có tùy chọn để chọn thiết kế banner của riêng mình hoặc chọn từ vô số mẫu có sẵn. Bạn có thể thêm hình dạng, hình ảnh, text và thậm chí một số hiệu ứng để tạo banner đẹp mắt.

Trang web cũng cho phép người dùng tạo banner cho các tài khoản mạng xã hội. Nhưng điều thú vị nhất về Bannersnack là bạn có thể lưu thiết kế của mình với nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, MP4, HTML5 hay GIF. Lý do điều này rất quan trọng là bạn có thể tạo các banner có độ phản hồi cao, nhìn đẹp mắt trên bất kỳ nền tảng nào.

- Truy cập Bannersnack tại đây.

3. Piktochart

top website thiet ke banner online dep chat 2

Piktochart về cơ bản là một trang web thiết kế đồ họa thông tin (infographic). Giao diện và thiết kế của trang web cho phép bất cứ ai có ý tưởng đều có thể tạo ra các thiết kế infographic thông minh. Lý do Piktochart có mặt trong danh sách này là ngay cả với gói đăng ký miễn phí, người dùng cũng được hưởng nhiều đặc quyền tuyệt vời. Chẳng hạn như, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các biểu tượng và hình ảnh mà trang web cung cấp. Bạn có thể tạo một số lượng không giới hạn các thiết kế và thậm chí tải xuống những thiết kế của mình mà không mất phí.

Trang web cung cấp hơn 600 mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm dấu ấn của riêng mình vào những mẫu này bằng cách chèn biểu đồ, biểu tượng, hình ảnh và thậm chí cả video. Người dùng còn có thể thay đổi màu sắc, thay đổi phông chữ và sau khi đã hài lòng với tác phẩm của mình, Piktochart cho phép bạn download và upload để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng.

- Tải phần mềm Piktochart tại đây: Download Piktochart

4. Fotor

Fotor đã thu hút hơn 300 triệu người sử dụng. Đây không chỉ là một công cụ thiết kế banner, mà còn được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép. Bên cạnh nền tảng web, Fotor còn có ứng dụng cho nền tảng di động. Fotor cung cấp một công cụ độc đáo mang tên One - Tap Enhance, được thiết kế để nâng cao bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào mà các nhà thiết kế có thể có. Với các tùy chọn nhân bản và rất nhiều mẫu để lựa chọn, Fotor là nơi đến tuyệt vời để thiết kế banner nhanh chóng.

a

Các công cụ chỉnh sửa ảnh của nó tương tự như Photoshop. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, kích thước, ánh sáng và nhiều thuộc tính khác trong thiết kế và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy nhiều hiệu ứng HDR để chỉnh sửa nâng cao, cũng như truy cập vào hàng trăm phông chữ, biểu tượng, chủ đề và phong cách khác nhau.

- Tải phần mềm Fotor tại đây: Download Fotor

5. Postermywall

top website thiet ke banner online dep chat 3

Đơn giản và hiệu quả, Postermywall là công cụ online tuyệt vời giúp bạn tạo ra các banner chất lượng. Bên cạnh vô số mẫu có sẵn, các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cũng rất dễ sử dụng để bạn có thể bắt tay vào thiết kế từ những bước đầu tiên mà không gặp phải vấn đề gì. Nó cũng cung cấp tùy chọn chèn video vào thiết kế và lưu chúng dưới dạng ảnh động GIF. Một số tùy chọn chỉnh sửa khác bao gồm thêm hiệu ứng đổ bóng và làm mờ hình nền.

- Truy cập Postermywall tại đây.

6. FotoJetis

a

FotoJetis là trang web thiết kế banner lý tưởng cho Facebook, YouTube, Twitter và nhiều nền tảng khác. Các mẫu được định hướng theo chủ đề, có nghĩa là bạn có các banner cụ thể phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình. Trang web có các tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các dự án thiết kế của họ. Tạo ra một banner ở đây là một quá trình đơn giản bao gồm ba bước. Đầu tiên, bạn chọn một mẫu có sẵn. Thứ hai, bạn chỉnh sửa mẫu theo nhu cầu bằng cách thêm ảnh và tùy chỉnh banner một cách tự do. Và thứ ba, bạn lưu banner hoặc chia sẻ trực tuyến. FotoJet cung cấp cho người dùng hơn 700 mẫu thiết kế có sẵn. Với nguồn tài nguyên dồi dào như vậy, chắc chắn bạn sẽ luôn tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm.

- Truy cập FotoJetis tại đây.

7. My Banner Maker

top website thiet ke banner online dep chat 4

Với My Banner Maker, bạn có thể tạo banner cho mạng xã hội, quảng cáo hoặc game. Trang web thực sự hữu ích, thậm chí khi bạn không có một ý tưởng cụ thể nào để bắt đầu tác phẩm của mình. Rất nhiều mẫu và ảnh được thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự khởi đầu hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mà trang web cung cấp hoặc thiết kế banner của riêng mình dựa trên một mẫu nào đó.

Dù lựa chọn của bạn là gì, thì My Banner Maker sẽ luôn hỗ trợ bên cạnh. Các tùy chọn chỉnh sửa cũng đủ tốt và trang web này còn đảm bảo rằng kích thước của banner luôn phù hợp với nền tảng mà bạn lựa chọn.

- Truy cập My Banner Maker tại đây.

8. BannerWoo

BannerWoo cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tuyệt vời. Với BannerWoo, bạn có thể tạo ra các banner ấn tượng và đẹp mắt với bất kỳ màu sắc, kích thước và phong cách nào bằng cách sử dụng chức năng kéo thả tiện lợi. Hãy tin tưởng rằng, công cụ sẽ trợ giúp bạn thiết kế banner cho tất cả nền tảng kỹ thuật số như quảng cáo Google, trang web, blog, mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, eBay và nhiều hơn nữa.

- Truy cập BannerWoo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-thiet-ke-banner-online-dep-chat-55518n.aspx
Các công cụ mà thuthuat.taimienphi.vn giới thiệu trên đây đều cung cấp hàng loạt mẫu có sẵn chất lượng cùng với vô số tùy chọn tùy chỉnh sẽ giúp bạn thiết kế các mẫu banner nhanh chóng và hiệu quả cho Facebook, YouTube, banner trang web hay các mạng xã hội.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo mockup bằng Canva siêu nhanh, đơn giản nhất
Cách tạo và thêm watermark trong Canva đơn giản nhất
Cách thiết kế bìa sách đơn giản với phần mềm trực tuyến Canva
Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt
Cách gửi link Canva qua Zalo, Gmail, Messenger, chia sẻ thiết kế Canva qua Zalo
Từ khoá liên quan:

thiết kế banner

, tạo banner, thiết kế banner online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Canva

  Sửa ảnh, thiết kế đồ họa, tạo video cho mạng xã hội

  Canva là công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, video, tạo các mẫu thiết kế như poster, logo, thiệp mời,... Bạn cũng có thể tải Canva về hoặc sử dụng trực tiếp trên nền tảng Web với đầy đủ các tính năng. Canva cũng sở hữu nhiều sticker, nhãn dán, hiệu ứng và font chữ,... giúp người dùng có thể thêm vào trong ảnh, video dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội

  Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội sau đây đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Nếu máy in của bạn đang gặp vấn đề, sự cố không thể tự khắc phục được thì nên mang tới một trong

 • Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

  Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài viết đánh giá Sync.com sau đây, để giúp bạn cân nhắc xem liệu Sycn.com có phải là một dịch vụ xứng đáng để gửi trọn niềm tin hay không.

 • Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến

  Backblaze cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm để sao lưu dữ liệu lên đám mây. Với chỉ khoảng $50 một năm và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, Backblaze có thể là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phù hợp với bạn. Và để chắc chắn về điều đó, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn đánh giá Backblaze qua việc chỉ ra những ưu và nhược điểm của dịch vụ này.

 • CV xin việc gồm những gì?

  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!