Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold

với Designbold, bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn và ngay cả việc thiết kế bìa sách trực tuyên bằng Designbold cũng hết sức đơn giản, ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên thiết kế với các công cụ chỉnh sửa cao cấp như Photoshop.

Nếu như bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, cũng không có nhiều kinh nghiệm trong Photoshop. Nhưng vì một lý do khách quan nào đó, bạn không thể thuê riêng cho mình một nhà thiết kế. Qua bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tạo một bìa sách đẹp không tốn quá nhiều công sức mà vẫn mang đậm phong cách của cá nhân. Chúng ta sẽ tạo bìa sách trên trang Designbold

Cách tạo bìa sách bằng Design Bold

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có 1 tài khoản Designbold, để đăng ký Designbold cũng như truy cập vào Designbold các bạn bấm vào Designbold ngay tại đây.

Sau đó click vào Start Designing!

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục Blogging and eBooks. Và chọn eBook

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

Hướng dẫn thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold

Bước 3: Các bạn chọn layout mà mình mong muốn ở trình đơn bên trái, ở khung bên phải của giao diện sẽ hộ trợ bạn thay đổi text, font chữ, kích thước chữ, kiểu dáng, v.v.

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

Cách thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn phần ảnh backgound bằng cách upload ảnh của mình lên để làm ảnh nền cho bìa sach.

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

Tạo bìa sách trực truyến bằng Designbold

Các bạn chọn icon Upload trong thanh Quick Lauch, tiếp đến chọn Upload your Images. Sau đó click vào ảnh vừa upload lên, ảnh sẽ hiển thị trên nền sách. Bạn có thể chọn làm mờ ảnh trong mục Transparency

Bước 5: Các bạn ấn Save để lưu lại quá trình của mình làm, và ấn Download ảnh về. Và bạn đã có một bìa sách chuyên nghiệp theo phong cách của mình.

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

Làm bìa sách trực truyến bằng Designbold

Vừa rồi Taimienphi đã hướng dẫn các bạn tạo bìa sách đẹp cho quyển sách của mình. Các bạn sẽ không cần thành tạo các kĩ năng Photoshop hay các kĩ năng về thiết kế mà vẫn có cho mình một sản phẩm ưng ý. Sử dụng Designbold thành thạo sẽ khiến bạn xử lý nhu cầu công việc của mình rất nhanh chóng. Không chỉ tạo bìa sách bằng Designbold mà bạn có thể sử dụng Designbold để tạo hình nền máy tính, với cách tạo hình nên máy tính bằng Designbold cũng khá đơn giản và giống với cách tạo bìa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-ke-bia-sach-truc-truyen-bang-designbold-12371n.aspx
Ngày nay có rất nhiều công cụ trực tuyến giúp vẽ, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ngoài Designbold có tính năng thiết kế các banner, apphichs thì AutoDraw lại giúp bạn tạo hình nhanh chóng, tham khảo cách sử dụng AutoDraw để thao tác với các tính năng của dịch này chính xác hơn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold
Cài DesignBold cho Android, ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong
Tạo tiêu đề blog bằng Designbold
Hướng dẫn tạo banner bằng DesignBold
Từ khoá liên quan:

thiet ke bia sach truc tuyen bang designbold

, tao bia sach truc tuyen bang designbold, lam bia sach truc tuyen bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • DesignBold

    Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

    DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá