Tạo hình nền máy tính bằng Designbold

Designbold là Start-up hot nhất hiện nay tại Việt Nam, với Designbold bạn có thể dễ dàng thiết kế ra một bức sảnh, 1 tấm bài hay tạo hình nền máy tính bằng Designbold mặc cho bạn có biết gì về đồ họa hay không. Không cần lằng nhằng như Photoshop bạn cũng thừa sức cho ra đời 1 tác phẩm ưng ý nhất cho mình.

Bạn là người hay sử dụng máy tính, thường xuyên nhìn vào màn hình Desktop và quá nhàm chán với màn hình mặc định. Bạn muốn tạo cho riêng mình một hình ảnh Desktop thật đặc biệt và đậm phong cách của bản thân. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình nền máy tình bằng Designbold thật chuyên nghiệp

Tạo hình nền máy tình bằng DesignBold

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có 1 tài khoản Designbold, để đăng ký Designbold cũng như truy cập vào Designbold các bạn bấm vào Designbold ngay tại đây.

- Sau khi đăng ký Designbold thành công, bạn đã có thể tự tạo hình nền máy tính bằng Designbold, sau đó click vào Start Designing!

tao hinh nen bang designbold

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục Blogging and eBooks. Và chọn Desktop Wallpaper

tao hinh nen bang designbold

Hướng dẫn tạo hình nền máy tính bằng Designbold

Bước 3: Các bạn chọn layout mà mình mong muốn ở trình đơn bên trái, ở khung bên phải của giao diện sẽ hộ trợ bạn thay đổi text, font chữ, kích thước chữ, kiểu dáng, v.v.

tao hinh nen bang designbold

Cách tạo hình nền máy tính bằng Designbold

Bước 4: Bạn có thể chọn các ảnh có sẵn trong thư viện của Design Bold hoặc Upload một bức ảnh mới của bạn lên để chỉnh sửa.  

tao hinh nen bang designbold

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold trực tuyến

Các bạn chọn icon Upload trong thanh Quick Lauch, tiếp đến chọn Upload your Images. Sau đó click vào ảnh vừa upload lên, ảnh sẽ hiển thị trên nền sách. Bạn có thể chọn làm mờ ảnh trong mục Transparency

Ngoài ra các bạn có thể chèn thêm text, cũng như là các sticker, ảnh khác vào trong hình ảnh của mình.

Bước 5: Các bạn ấn Save để lưu lại quá trình của mình làm, và ấn Download ảnh về.

tao hinh nen bang designbold

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold online

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hinh-nen-may-tinh-bang-designbold-12374n.aspx
Hình ảnh tạo ra từ Designbold mang đậm phong cách Master Design. Chỉ với vài lần nhấn chuột. Bạn đã tạo ra một sản phẩm tương đối có chất lượng. Không cần phải quá cầu kì về việc chọn ảnh, hay chỉnh sửa. DesignBold đã hộ trợ các bạn làm điều đó. Qua bài viết trên bạn sẽ thấy các sử dụng Designbold cực kỳ đơn giản mà lại gọn nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các tạo banner bằng Designbold. Với cách tạo banner bằng Designbold sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc thiết kế.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính
Cách tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ
Tạo tiêu đề blog bằng Designbold
Cách tạo logo bằng Photoshop trên máy tính
Cách sử dụng DesignBold, website thiết kế banner, card online
Từ khoá liên quan:

tao hinh nen may tinh bang designbold

, huong dan tao hinh nen may tinh bang designbold, lam hinh nen may tinh bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá