Cách sử dụng DesignBold, website thiết kế banner, card online

Website DesignBold là một chuyên về thiết kế banner, tờ rơi, quảng cáo trực tuyến. Bạn không cần cài đặt, tải phần mềm mà cũng chẳng cần phải có kiến thức về Photoshop vẫn tạo được những mẫu quảng cáo rất đẹp cho mình bằng cách sử dụng DesignBold. Vậy DesignBold có những tính năng gì, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Trước tiên, người dùng muốn sử dụng DesignBold cần có cho mình tài khoản DesignBold. Cách đăng ký DesignBold hết sức đơn giản. Người dùng có thể đăng ký DesignBold nhanh bằng Email, hoặc sử dụng liên kết với tài khoản Facebook, Google. Sau đó, các bạn mới bắt đầu sử dụng DesignBold để thiết kế, tạo các banner, quảng cáo, tạo trang tạp chí với website này.

Cách sử dụng DesignBold, website thiết kế trực tuyến:

Bước 1: Để sử dụng DesignBold, các bạn click vào Design Bold để liên kết tới trang chủ nhé sau đí đăng nhập tài khoản DesignBold vừa đăng ký nhé.

Bước 2: Để bắt đầu sử dụng DesignBold, nhấn Start Designing!.

su dung designbold

Bước 3: Đầu tiên bạn có các mẫu thiết kế Social Media. Ở đây có các banner, quảng cáo ...

Click chọn một mẫu thiết kế để bắt đầu tạo.

su dung designbold

Kéo xuống dưới các bạn có Documents & Letters. Đây là các dạng thiết kế của tạp chí, tờ rơi, chứa nhiều chữ viết ngôn ngữ muốn quảng cáo.

su dung designbold

Phần Blogging & eBooks là các thiết kế theo dạng ảnh kèm triết lý. Các bạn có thể thêm các câu từ phù hợp vào phần này khi thiết kế.

su dung designbold

Marketing Materials là nơi để bạn thiết kế các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

su dung designbold

Events & Invitation Cards giúp bạn tạo được thiệp cưới, thiệp mời sự kiện, thẻ sự kiện độc đáo.

su dung designbold

Ads and Commercials là phần quảng cáo thương mại. Đây là phần thiết kế dành cho các nhãn hàng, cửa hàng muốn trưng bày sản phẩm, hạ giá sản phẩm. Các thông tin thay đổi về sản phẩm gửi đến khách hàng.

su dung designbold

Ngoài cách thiết kế bằng DesignBold trực tuyến mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Những ai thường xuyên phải tạo Banner, quảng cáo cũng nên sử dụng phần mềm Flash Banner Creator. Vì đây là phần mềm thiết kế, nên muốn sử dụng bạn phải cài đặt Flash Banner Creator trên máy tính. Còn với DesignBold bạn chỉ cần đăng ký DesignBold là có thể sử dụng ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-designbold-website-thiet-ke-truc-tuyen-12362n.aspx
Nếu bạn không quá cần tờ rơi phải độc đáo, ấn tượng thì chỉ cần dùng Word 2003 cũng đủ thiết kế tờ rơi quảng cáo. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách thiết kế tờ rơi bằng Word 2003 từ những bài viết trước. Với những dạng giới thiệu, quảng cáo đơn giản thì để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ nên sử dụng Word để thiết kế đơn giản và in không màu mà thôi.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.5★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Infographic bằng DesignBold
Thiết kế mẫu cv xin việc trực tuyến bằng DesignBold
Đăng ký DesignBold, tạo tài khoản DesignBlod, thiết kế đồ họa trực tuyến
Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold
Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold
Từ khoá liên quan:

su dung designbold

, cach dung designbold, huong dan dung designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • DesignBold

    Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

    DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá