Tạo tiêu đề blog bằng Designbold

Tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold sẽ giúp bạn tích kiệm thời gian và công sức, không cần phải có kiến thức về đồ họa hay biết sử dụng qua Photoshop, với DesignBold sẽ giup bạn làm việc đó, đặc biệt tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold sẽ trở nên dễ dàng.

Sử dụng DesignBold là phương pháp nhanh nhất, là cách nhanh nhất để tạo tiêu đề blog mà không cần tốn nhiều công sức. Sử dụng thành thạo DesignBold bạn sẽ làm được nhiều việc hơn, không chỉ tạo tiêu đề blog mà bạn còn có thể tạo hình nền cho máy tính bằng DesignBold, cách tạo hình nền cho máy tính bằng DesignBold đã từng được hướng dẫn cách đây không đâu.

Cách tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có 1 tài khoản Designbold, để đăng ký Designbold cũng như truy cập vào Designbold các bạn bấm vào Designbold ngay tại đây.

Sau đó click vào Start Designing!

cach tao banner blog bang designbold

Cách tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold

Bước 2: Cuộn xuống tìm mục Blogging and eBooks. Và chọn Blog

cach tao banner blog bang designbold

Hướng dẫn tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold

Bước 3: Các bạn chọn layout mà mình mong muốn ở trình đơn bên trái, ở khung bên phải của giao diện sẽ hộ trợ bạn thay đổi text, font chữ, kích thước chữ, kiểu dáng, v.v.

cach tao banner blog bang designbold

Tạo tiêu đềBlog bằng DesignBold

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn phần ảnh backgound, hay thêm các sticker, icon khác bằng cách upload ảnh của mình lên để làm ảnh nền cho tiêu đề của bạn  

cach tao banner blog bang designbold

Làm tiêu đề Blog bằng DesignBold

Các bạn chọn icon Upload trong thanh Quick Lauch, tiếp đến chọn Upload your Images. Sau đó click vào ảnh vừa upload lên, ảnh sẽ hiển thị trên nền của ảnh. Bạn có thể chọn làm mờ ảnh trong mục Transparency

Bước 5: Các bạn ấn Save để lưu lại quá trình của mình làm, và ấn Download ảnh về. Và bạn đã có một bìa sách chuyên nghiệp theo phong cách của mình.

cach tao banner blog bang designbold

Cách tạo tiêu đề Blog bằng DesignBold trực tuyến

Qua bài viết vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo ra banner riêng, mang phong cách thiết kế cũng như là nội dung mà bạn muốn gửi tới người đọc. Chỉ với vài lần click chuột bạn đó có một banner độc đáo và không đụng hàng hay sao chép và qua đó bạn cũng thấy được rằng việc sử dụng DesignBold thông thạo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên với dân chuyên nghiệp thì việc sử dụng các phần mềm như Photoshop cũng là việc nên làm. Bạn đọc có thể tham khảo thêm 8 tính năng cơ bản trong Photoshop và học hỏi thêm nhé.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tieu-de-blog-bang-designbold-12373n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng DesignBold trên Android
Hướng dẫn tạo banner bằng DesignBold
Cài DesignBold cho Android, ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Đăng ký DesignBold, tạo tài khoản DesignBlod, thiết kế đồ họa trực tuyến
Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong
Từ khoá liên quan:

tao tieu de blog bang designbold

, huong dan tao tieu de blog bang designbold, lam tieu de blog bang designbold,

SOFT LIÊN QUAN
  • DesignBold

    Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

    DesignBold là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo cho công việc marketing của các doanh nghiệp. Đây là trang web đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế Việt khi thu về hàng trăm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá